CẢM NHẬN

Những cảm xúc của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của ColorMedia

Bích ThuDược phẩm Sao Thái Dương
Là một khách hàng lâu năm của ColorMedia, tôi hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm TVC do ColorMedia sản xuất. Các bạn chăm chút từng góc máy, từng ý tưởng và từng khung hình. Khách hàng của chúng tôi bị "đánh gục" ngay từ những giây đầu tiên và vì thế doanh số của chúng tôi tăng đều nhờ các TVC quảng cáo. Cảm ơn ekip ColorMedia
Anh Nguyễn Thành NamGiám đốc nhà máy bột đá Viettracimex
Chúng tôi ấn tượng với ColorMedia ngay từ lần gặp đầu tiên, từ sự chuẩn bị kỹ càng của phần slide đến cách đặt vấn đề gợi mở với nhiều ý tưởng độc đáo. Qua cách làm việc ColorMedia thể hiện là một đơn vị lâu năm trong việc sản xuất Phim Doanh Nghiệp nên chúng tôi thấy rất tin tưởng. Chúng tôi mong muốn ColorMedia sẽ trở thành đối tác lâu dài của Viettracimex về phim doanh nghiệp.
Huỳnh TínhDược phẩm Mediplantex
ColorMedia thực sự là một "partner" đúng nghĩa đối với chúng tôi. Tôi cảm nhận được sự đam mê và chăm chút cho từng chi tiết trong sản phẩm giới thiệu phim doanh nghiệp mà các bạn đã thực hiện cho Mediplantex. Khách hàng của chúng tôi rất thích. Cảm ơn ColorMedia một lần nữa.
Anh Hoàng Minh NgọcGiám đốc bán hàng BID Group
Trước khi lựa chọn đơn vị làm Phim Doanh Nghiệp, chúng tôi rất lo lắng vì tiến độ dự án rất gấp. Sau khi nhận được bản draft đầu tiên từ ColorMedia, tôi đã thở phào nhẹ nhõm vì phim không chỉ chứa đựng yếu tố sáng tạo, hình ảnh đẹp mà còn mang lại cảm xúc sâu sắc cho người xem. BID tin tưởng sẽ còn đồng hành tiếp với ColorMedia trong thời gian tới.
Chị Thu HàTrưởng phòng Marketing Alphanam
Mặc dù thực hiện những cảnh quay tại Đà Nẵng nhưng mọi khâu chuẩn bị của ColorMedia cho dự án Luxury Apartment Đà Nẵng đã cho chúng tôi thấy 1 sự chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê trong công việc của các bạn. Chúng tôi rất hài lòng về bộ phim mà ColorMedia đã sản xuất cho dự án. Chúc các bạn thành công.
Ông Trần Anh TuấnGiám đốc trung tâm tư vấn phát triển đô thị Bộ Xây Dựng
Chúng tôi thường xuyên xây dựng các đề án cho các địa phương để nâng cấp và thành lập đô thị. Sau thời gian hợp tác với ColorMedia và đặc biệt là bộ phim dự án về đô thị Sapa thành phố loại 4. Mọi công việc của chúng tôi trước hội đồng thẩm định của Bộ Xây dựng đã trở nên đơn giản hơn. Hội đồng thẩm định của Bộ cũng như là các cấp rất khen ngợi bộ phim do chúng tôi và ColorMedia hợp tác sản xuất. Sau dự án này chúng tôi cũng đã đồng hành với ColorMedia trong rất nhiều các dự án khác và chúng tôi đã trao cho nhau niềm tin, sự tin tưởng và đến thời điểm này chúng tôi vẫn coi ColorMedia là lựa chọn đầu tiên cho các đề án phát triển đô thị.
Giang NguyễnDược phẩm Tuệ Linh
Đã cùng làm với ColorMedia qua vài dự án từ TVC tới quay tư liệu, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, support hết mình của đội ngũ Color. Các cảnh quay được đạo diễn chăm chút kỹ, diễn xuất có khi tới chục lần mà chưa đạt thì vẫn nhiệt tình làm lại. Đạo diễn chắc tay và cầu toàn. Phần dựng hậu kỳ có sự phối hợp chặt chẽ và tích cực của Color cho ra bản ưng ý khách hàng
Chị Tâm ThuậnTổng Công ty Xây dựng Xuân Mai
Với vai trò là người chịu trách nhiệm về hình ảnh của tập đoàn, tôi là một người khá kỹ tính trong việc tìm ra được một đối tác vừa sáng tạo vừa có kinh nghiệm. Dự án Phim giới thiệu Tổng Công ty Xây dựng Xuân Mai chỉ tiến hành gấp rút trong vòng có 10 ngày nhưng kết quả nhận được ngoài sức tưởng tượng của chúng. Các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao khi được xem bộ phim này. Cảm ơn ColorMedia.
Thanh TâmMiniso Vietnam
Sau rất nhiều phương án của các đối tác, cuối cùng Miniso quyết định chọn ColorMedia để sản xuất TVC đầu tiên của mình với thông điệp Xin chào Việt Nam từ đất nước Nhật bản xinh đẹp. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về những hình ảnh 3D do ekip ColorMedia xây dựng. Từ ý tưởng tới cách triển khai đều xuyên suốt và đồng nhất. Cảm ơn các bạn.
Anh ThăngGiám đốc bán hàng dự án Thái Bình Dragon City
Một số lượng lớn các căn hộ của chúng tôi được bán sau khi chúng tôi phát sóng bộ phim giới thiệu về dự án Dragon City do ColorMedia sản xuất. Chúng tôi thật sự bất ngờ và tin tưởng rằng một sản phẩm tốt nếu được truyền thông tốt sẽ tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn ekip sáng tạo của ColorMedia.
Chị Thanh TâmTập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ
Chúng tôi đã làm rất nhiều phim giới thiệu về Bảo Việt Nhân Thọ. Sáng tạo và đổi mới trong cách thức thể hiện luôn là những vấn đề khó khăn cho chúng tôi cho tới khi gặp được ColorMedia. Chúng tôi hài lòng với cách đặt vấn đề dẫn dắt câu chuyện trong bộ phim mà ColorMedia đề xuất. Khách hàng của chúng tôi đã bị thuyết phục sau khi xem xong bộ phim này.

DIỄN VIÊN & ĐỐI TÁC

“Là những diễn viên đồng hành cùng ColorMedia hơn 4 năm qua, chúng tôi cảm thấy sự tận tâm trong nghề nghiệp của đội ngũ sản xuất ColorMedia đặc biệt là đạo diễn Hoàng Dũng. Sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp đã giúp cho chúng tôi thể hiện vai trò của 1 diễn viên được tốt hơn. Chúc ColorMedia ngày một phát triển

ĐỖ TRIỆU

CHỦ TỊCH CLB ĐIỆN ẢNH SAO KHUÊ
“Bay hơn 1000 km từ Sài Gòn ra Hà Nội để tham gia vào TVC do ColorMedia sản xuất. Tôi được tiếp đón bằng sự chu đáo cùng với cách làm phim chuyên nghiệp của các bạn. Tôi nghĩ, tôi và ColorMedia không chỉ là quan hệ trên công việc mà giống như người thân trong gia đình. Tôi rất trân trọng tình cảm của các bạn dành cho tôi.

Diễn viên Đức Sơn

Y Lan

TVPlus
Lựa chọn cho mình các partner đi cùng với các kế hoạch mà TVPlus đề xuất tới khách hàng là vấn đề mà tôi rất coi trọng vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch quảng cáo của chúng tôi. ColorMedia cũng là một partner mà chúng tôi lựa chọn cho phần sản xuất phim quảng cáo. ColorMedia đưa ra các gói giải pháp phù hợp cho các khách hàng của chúng tôi với chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng ColorMedia sẽ còn phát triển hơn nữa.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
TOP