Sản xuất Phim Thương hiệu

Phim Thương hiệu là một dòng phim (thường) có câu chuyện cụ thể, được đưa gài khéo léo của các giá trị Thương hiệu của Tổ chức/ Doanh nghiệp hay Thương hiệu của Sản phẩm. Giá trị đó có thể là thông điệp, tính cách, thuộc tính, niềm tin, động lực,…hay bất cứ điều gì khiến cho Khách hàng nghĩ và cảm nhận được khi họ nghe đến tên Thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Tại sao doanh nghiệp cần có phim thương hiệu? Để hiểu rõ hơn khái niệm về dòng phim này nhé.

Tại sao doanh nghiệp cần có phim thương hiệu?

Phim thương hiệu giúp tăng độ nhận diện của sản phẩm cũng như chính thương hiệu với khách hàng. Nói cách khác giúp khách hàng nhận biết thương hiệu. Dễ dàng tiếp nhận thông tin và chia sẻ tức thì thông điệp truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp.

Phim thương hiệu tạo nên một câu chuyện gần gũi giúp nhân viên đoàn kết, gắn bó và phát triển văn hóa công ty. Góp phần lớn trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực.

colormedia profile-26

Vậy sử dụng phim thương hiệu như thế nào?

Phim thương hiệu thường nằm ở giai đoạn nhận thức ban đầu của một chuỗi marketing, vì thế không nên đưa vào tất cả mọi thứ dành cho mọi đối tượng. Điều cần làm là truyền tải giá trị, thông điệp Thương hiệu của bạn đến các đối tượng mục tiêu mà không khiến họ choáng ngợp bởi các thông điệp chi tiết hoặc bán hàng.

Phim thương hiệu được sử dụng rộng rãi qua các kênh truyền thông.

- Quảng cáo thương hiệu trên Facebook, Youtube, Twitter, Video, Dailymotion...
- Quảng cáo trên website, Blog truyền thông
- Quảng cáo Digital Online, quảng cáo trên báo mạng
- Quảng cáo trên truyền hình - Luôn luôn hiệu quả
- Quảng bá, truyền thông tại hội chợ, sự kiện...
- Quảng cáo trung tâm thương mại, tòa nhà, thang máy, bến cảng, trường học...
- Truyền thông nội bộ, đào tạo nhân viên, tạo văn hóa kinh doanh

colormedia profile-29

Điểm dễ nhận biết và khiến bộ phim của bạn trở nên độc đáo là tạo ra một kết nối về mặt cảm xúc để các khách hàng cũ tăng niềm yêu thích, trung thành với Doanh nghiệp/ Sản phẩm của bạn; và khách hàng tiềm năng nhớ tới bạn.

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - VideoViral
COLORMEDIA.,JSCPhòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://www.colormedia.vn 
Hotline: 0974 511 511
Email: hd@colormedia.vn