Sản xuất Video Viral

Viral video là một trong những phương tiện giúp truyền tải thông điệp hết sức hiệu quả trong các chiến dịch marketing và cũng là chiến thuật góp phần thúc đẩy lan truyền nội dung tiếp thị dựa trên trào lưu chia sẻ video trực tuyến.

7-luu-y-khi-su-dung-viral-video-3

Video lan truyền – Viral video marketing thường đạt hiệu quả cao nhất khi chúng quảng bá cho những sản phẩm tiêu dùng bởi đối tượng khách hàng luôn chiếm số lượng lớn và đa phần đều ưa thích sử dụng mạng xã hội. Đặc biệt, các mặt hàng này còn dễ dàng thu hút sự chú ý bởi các tính năng quen thuộc, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả những video lan truyền thành công đều có một điểm chung, chúng đều đáng kinh ngạc. Khi ta xem những đoạn phim gây ngạc nhiên, ta sẽ muốn chia sẻ chúng. Nhưng thách thức về sự sáng tạo không dừng lại ở đây. Một đoạn phim lan truyền không thể chỉ gây kinh ngạc.

colormedia profile-43

Cuối cùng là một bí mật nhỏ của video truyền thông: rất ít video có thể phát tán thành công nếu không có kênh phân phối ưu việt, kết hợp với chiến lược truyền thông và PR để thúc đẩy đoạn phim đó. 

colormedia profile-45

ColorMedia kết hợp sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng với các kế hoạch phân phối hợp lý, giúp các Doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông.