[BEHIND THE SCENES TVC] COLORMEDIA - ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA DƯỢC PHẨM SAO THÁI DƯƠNG

 

Với kinh nghiệm gần 15 năm thực chiến trong ngành Dược cùng gần 100 thương hiệu khác nhau, ColorMedia tự hào là đơn vị sản xuất phim uy tín “quen thuộc” của các hãng Dược phẩm trong các dự án sản xuất TVC, phim doanh nghiệp. Trong dự án ra mắt sản phẩm mới, Sao Thái Dương cũng tiếp tục lựa chọn ColorMedia là đơn vị đồng hành, cùng xem lại những hình ảnh hậu trường đầy nhiệt huyết và đáng nhớ!

ColorMedia - “Điểm đến thân quen” của Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là đối tác đồng hành cùng ColorMedia trong hành trình gần 15 năm phát triển. ColorMedia luôn là đơn vị uy tín của Sao Thái Dương mỗi khi nhắc đến lĩnh vực sản xuất TVC. Doanh nghiệp Dược phẩm thể hiện sự hài lòng đối với các sản phẩm mà ColorMedia đã đem lại. ColorMedia trân trọng sự tin tưởng mà Sao Thái Dương đã dành cho ColorMedia trên hành trình hơn một thập kỷ qua.

Năm 2016, Sao Thái Dương đồng hành cùng ColorMedia trên hành trình sản xuất TVC nước súc miệng Valentine.

TVC Nước súc miệng Valentine 

Cuối năm 2022, Sao Thái Dương tiếp tục đồng hành cùng ColorMedia trên hành trình quảng bá các sản phẩm mới. “Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy là người được Sao Thái Dương lựa chọn trong lần lần hợp tác này. Sao Thái Dương cùng với ColorMedia và Khánh Vy thể hiện là một một sự kết hợp ăn ý trong quá trình hoạt động.


Ấn tượng Video Review dầu gội Sao Thái Dương từ Khánh Vy 

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng Sao Thái Dương

Mới đây, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, ColorMedia một lần nữa có cơ hội hợp tác sản xuất TVC cùng Sao Thái Dương. ColorMedia tiếp tục đặt mục tiêu tạo ra một TVC độc đáo và cuốn hút để giới thiệu sản phẩm mới của Sao Thái Dương. Đội ngũ sáng tạo của ColorMedia tập trung vào việc hiểu rõ thông điệp chính của sản phẩm và cách tạo ra một thông điệp gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Các tài năng trong lĩnh vực biên kịch, đạo diễn, và biên tập đã cùng nhau làm việc để tạo nên một kịch bản độc đáo và sáng tạo.

Trong quá trình sản xuất, ColorMedia đã đảm bảo mọi khía cạnh của quá trình sản xuất được thực hiện một cách mượt mà và chuyên nghiệp. Từ việc lựa chọn địa điểm, đến việc quản lý diễn viên và quay phim, mọi công đoạn đã được thực hiện với tinh thần tận tâm để tạo nên chất lượng xuất sắc.

KIN03383_1Cameraman luôn tập trung cao độ để có được những shot đẹp nhất

KIN03569Đạo diễn Hoàng Dũng chỉ đạo trên trường quay

Thái độ chuyên nghiệp, tận tâm của ColorMedia luôn khiến các doanh nghiệp Dược phẩm tin tưởng và tiếp tục lựa chọn mỗi khi nghĩ tới việc sản xuất TVC, phim doanh nghiệp. 

Khoảnh khắc đáng nhớ ngày shooting

Buổi sinh nhật của diễn viên Quốc Triệu được tổ chức bất ngờ trên trường quay sản xuất TVC Sao Thái Dương cùng ColorMedia. Diễn viên Quốc Triệu đã đồng hành cùng ColorMedia trong nhiều dự án trên suốt hành trình 15 năm sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo. Khoảnh khắc sinh nhật chắc chắn là một kỷ niệm khó quên đối với diễn viên. Buổi tiệc đánh dấu một khoảnh khắc đầy ý nghĩa đối với diễn viên Quốc Triệu. Đồng thời là cơ hội để ColorMedia thể hiện sự trân trọng đến diễn viên Quốc Triệu.


KIN03644Diễn viên Quốc Triệu vô cùng bất ngờ khi được ekip tổ chức sinh nhật
KIN03651Đây có lẽ là buổi quay đáng nhớ nhất của diễn viên Quốc Triệu

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, ColorMedia còn dành sự quan tâm sâu sắc dành cho những người đằng sau ống kính. Những con người vui vẻ, nhiệt huyết sẽ mang đến những thành quả tuyệt vời!


Cùng đón chờ những siêu phẩm sắp tới của ColorMedia trên các kênh:
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/tvc.phimdoanhnghiep/
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@ColorMediaJSC/videos


Liên hệ hotline 0974.511.511 để được tư vấn dịch vụ hoặc đăng ký làm phim nhanh tại đây!


Huyền Trang

Là một content marketing đầy năng lượng và nhiệt huyết. Trang luôn mang đến những màu sắc mới mẻ và sự sáng tạo trong từng bài viết.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác