[Case Study] Dự án phim doanh nghiệp ngành sản xuất nổi bật 

Hãy tưởng tượng về một chiếc video ngắn, sinh động giới thiệu về hoạt động của một nhà máy sản xuất. Video này sẽ cho bạn thấy quy trình sản xuất ra sản phẩm, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng. Đó chính là phim doanh nghiệp ngành công nghiệp sản xuất. Hôm nay, hãy cùng ColorMedia điểm mặt qua những dự án phim doanh nghiệp điển hình của ngành công nghiệp sản xuất nhé.

Tổng quan về phim doanh nghiệp sản xuất

Phim doanh nghiệp ngành công nghiệp sản xuất là một dạng phim được tạo ra nhằm giới thiệu và quảng bá về các hoạt động, quy trình và thành tựu của ngành công nghiệp sản xuất. Loại video này thường tập trung vào việc trình bày về các quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến, các dây chuyền sản xuất hiện đại và những thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực công nghiệp. 

Các dự án phim doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất nổi bật

Để bạn có thể nắm rõ hơn về phim doanh nghiệp dành cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp sẽ cho bạn thấy được những điểm mạnh, giá trị cốt lõi, sứ mệnh của doanh nghiệp. Sau đây là top những dự án phim doanh nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất nổi bật

Phim doanh nghiệp Nguyệt Anh Group

Project: Phim doanh nghiệp Nguyệt Anh Group

Client: Công ty cổ phần Nguyệt Anh

Tập đoàn Nguyệt Anh là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường thấm nhuần khái niệm “năng lượng tích cực” bằng cách chế biến tài nguyên rừng trồng keo và bạch đàn địa phương thành dăm gỗ và viên nén gỗ. 

Khai thác sâu hơn trong buổi nhận đề bài từ phía doanh nghiệp, chúng mình hiểu, với một doanh nghiệp chuyên sản xuất dăm gỗ và viên nén gỗ - có công dụng chính để làm chất đốt sạch sinh ra năng lượng cho nhiều mục đích khác nhau, cùng với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong một tương lai lên tới 100 năm, ColorMedia cần giúp Nguyệt Anh kể câu chuyện thuyết phục để lan tỏa giá trị tốt đẹp ấy cho nhiều khách hàng và công chúng hơn nữa.

 


 

Dự án giới thiệu tập đoàn Giza Group

Project: Phim doanh nghiệp Giza Group 

Client: Giza Group

Khởi đầu hoạt động đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, GIZA Group đã trải qua hành trình 10 năm phấn đấu nỗ lực và phát triển vượt bậc. Với phương châm: “Không chỉ xây dựng những công trình, chúng tôi xây dựng niềm tin!”. 

 

 

Dự án phim doanh nghiệp AFI

Project: Phim doanh nghiệp AFI

Client: Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI)

Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI) là Công ty tiên phong tại Việt nam chuyên sản xuất các loại bột kem không sữa (Non Dairy Creamer) và các nguyên liệu thực phẩm khác với chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh.

 

 

Phim doanh nghiệp Helio Energy

Project: Phim doanh nghiệp Helio Energy 

Client: Công ty cổ phần Helio Energy 

Với định hướng phát triển luôn gắn liền với bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên vì sự phát triển bền vững của xã hội, tạo ra nguồn năng lượng xanh - bền vững cho tương lai, Helio Energy đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô danh mục dự án đầu tư, đa dạng hóa các loại hình dự án, từng bước khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phát triển điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

 

 

Phim giới thiệu KCN Dệt May Aurora IP

Project: Phim giới thiệu dự án KCN Dệt may Aurora IP

Client: Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông

Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) là một dự án bất động sản công nghiệp đặc thù được đầu tư, phát triển và phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông, tập trung thu hút vào công nghiệp hỗ trợ dệt may, đặc biệt là phân khúc dệt nhuộm. Với sứ mệnh đặt nền móng phát triển bền vững cho một trong các ngành công nghiệp vốn bị coi là gánh nặng môi trường, Aurora IP định hướng phát triển trở thành Khu công nghiệp dệt may thông minh - sinh thái, góp phần đưa Nam Định trở thành trung tâm dệt may của miền Bắc, và đóng góp chung cho sự phát triển ổn định của ngành dệt may Việt Nam trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

 

 

 

Phim giới thiệu tập đoàn Ngọc Diệp

Project: Phim giới thiệu doanh nghiệp Tập đoàn Ngọc Diệp 

Client: Tập đoàn Ngọc Diệp

Đây là một dự án nằm trong chuỗi phim kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Ngọc Diệp gồm một Phim giới thiệu về Tập đoàn Ngọc Diệp và bốn Phim giới thiệu công ty thành viên. Hơn 4 phút với những góc máy chuyên nghiệp, điện ảnh, Phim doanh nghiệp Tập đoàn Ngọc Diệp sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về con người và quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đối tác đã giúp ColorMedia hoàn thành dự án một cách xuất sắc và đem lại sự thành công cho đối tác.

 

 

Tổng kết

Tóm tắt lại, trong ngành công nghiệp sản xuất, phim doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu dự án mới, tăng nhận thức về các tính năng và quy mô sản xuất, và hỗ trợ việc thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Phim doanh nghiệp cũng có thể được sử dụng để giới thiệu công nghệ mới, tăng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng, và hỗ trợ quá trình đào tạo nhân viên.
 
Tuy nhiên, để phim doanh nghiệp của doanh nghiệp có tác động tốt nhất, nó cần được sản xuất với chất lượng cao, truyền đạt thông điệp rõ ràng và đáng chú ý, và đạt được mối liên hệ tốt với đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp nên tập trung vào việc chọn một đối tác sản xuất phim doanh nghiệp uy tín và có kinh nghiệm, để đảm bảo rằng phim doanh nghiệp của họ sẽ đạt được mục đích và trả giá trị cho doanh nghiệp. Và cũng đừng quá lo lắng nếu không lựa chọn được đơn vị sản xuất.
 
ColorMedia là đơn vị tiên phong kết hợp giữa Creative Agency & Film Production House với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, phim thương hiệu và không thể thiếu video marketing. Và chúng tôi tự tin có thể giúp bạn và doanh nghiệp thực hiện một chiến dịch truyền thông với những thước phim truyền đạt thông điệp hiệu quả nhất đến với khách hàng. 
 

▶ Đón xem tin tức mới nhất về thị trường truyền thông, quảng cáo hàng tuần trên website & fanpage ColorMedia nhé!

thanh ba web_1

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác