[CASE STUDY] TVC GIAO HÀNG SIÊU VIỆT - ĐỒNG HÀNH CÙNG START-UP VIỆT CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG BƯU CỤC

Giao Hàng Siêu Việt triển khai chiến dịch truyền thông cùng TVC "Giao Hàng Siêu Việt - Đồng hành cùng start-up Việt chinh phục thị trường bưu cục" với mục tiêu trở thành đối tác vận chuyển tin cậy của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam. 

Screen Shot 2023-10-24 at 4.52.18 PM

BỐI CẢNH

Giao Hàng Siêu Việt nổi tiếng là thương hiệu nhượng quyền bưu cục. Bắt đầu là những đại lý chuyển phát, tới nay, Giao Hàng Siêu Việt là đối tác vận chuyển lớn của các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu như: Viettel Post, giaohangnhanh, Best Express,... Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, Giao Hàng Siêu Việt nắm được những khó khăn, thử thách khi các doanh nghiệp bắt đầu hành trình kinh doanh của mình. Giao Hàng Siêu Việt thể hiện những công dụng, tính năng, đặc điểm vượt trội khi đồng hành cùng các start-up Việt.

Thành lập từ năm 2021, tới nay, Giao Hàng Siêu Việt mong muốn lan truyền hình ảnh của thương hiệu đến với những người trẻ muốn khởi nghiệp, người làm shipper hay đã kinh doanh nhượng quyền shipper và shop bán hàng. Đồng thời thể hiện những công dụng, tính năng, đặc điểm vượt trội của Giao Hàng Siêu Việt khi đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp, khơi dậy niềm tin và sự ủng hộ của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt dành cho Giao Hàng Siêu Việt.

ĐỀ BÀI

TVC cần thể hiện:

  • Khẳng định độ uy tín của Giao Hàng Siêu Việt khi là đối tác với nhiều đơn vị vận chuyển lớn khác nhau
  • Các tính năng vượt trội của Giao Hàng Siêu Việt
  • Vai trò hữu ích của Giao Hàng Siêu Việt trong việc vận chuyển trên hành trình đồng hành với các start-up, các shop bán hàng Việt.

Screen Shot 2023-10-24 at 5.06.58 PM

ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU

Đối tượng mà TVC của Giao Hàng Siêu Việt hướng tới:

  • Người trẻ muốn khởi nghiệp
  • Người đã làm shipper/ đã kinh doanh nhượng quyền shipper mà không thành công
  • Shop bán hàng muốn gia tăng thêm thu nhập 

Screen Shot 2023-10-24 at 5.15.08 PM

INSIGHT

Qua nghiên cứu và khảo sát, ColorMedia khám phá được Insight của khách hàng:

  • Mọi người ngộ nhận việc mua thương hiệu nhượng quyền đồng nghĩa với thành công. Nhiều người nghĩ rằng việc mua thương hiệu nhượng quyền sẽ giúp họ kinh doanh thành công một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa. Việc kinh doanh nhượng quyền vẫn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cố gắng của người mua nhượng quyền.
  • Hành trình khởi nghiệp thực chất không đơn giản mà trải đầy những thử thách, chông gai. Các doanh nghiệp khởi nghiệp phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, thiếu kinh nghiệm, chất lượng thấp, chi phí cao đến cạnh tranh gay gắt trên thị trường.

Screen Shot 2023-10-24 at 5.08.45 PM

BIG IDEA

  • Khởi nghiệp cũng giống như những cuộc đua khốc liệt, chứa đựng những khó khăn, thử thách trên hành trình.
  • Giao Hàng Siêu Việt với những tính năng vượt trội, công nghệ tối ưu luôn đồng hành cùng các người trẻ vượt qua các khó khăn khi khởi nghiệp, shop bán hàng muốn gia tăng thu nhập, người đã kinh doanh nhượng quyền shipper mà không thành công.

THỰC THI

Dù đây là lần đầu tiên Giao hàng Siêu Việt sản xuất TVC quảng cáo, nhưng brand đã tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của ColorMedia. Sự tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà Cô Lô đã thực sự gây ấn tượng với Giao Hàng Siêu Việt! 

TVC Giao Hàng Siêu Việt | ColorMedia sản xuất 2023

“Chiếc set quay bất ổn” với thời tiết thất thường như "cô gái mới lớn". Cho dù team sản xuất đã nhiều lần thay đổi lịch quay vì thời tiết nhưng kết quả là: ngày lùi lịch thì nắng đẹp còn ngày quay thì mưa gió. Cuối cùng sau 2 ngày quay đầy cố gắng và nỗ lực, ColorMedia đã “cho ra lò” sản phẩm final xuất sắc.

ghsv 4

ghsv 5Những hình ảnh hậu trường đầy sôi động

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực sản xuất phim, khi đối mặt với vấn đề về thời tiết, ColorMedia luôn có phương án back-up để có thể hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh và đúng hạn. Chiếc TVC phần lớn được quay trong tối muộn dưới trời mưa. Tuy vậy, ekip sản xuất của ColorMedia vẫn nỗ lực hết mình để đưa ra được sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong đúng deadline được đề ra.  

TVC quảng cáo Giao Hàng Siêu Việt là sự kết hợp giữa các cảnh quay trong nhà, ngoài trời và tận dụng cả các VFX và nhiều hiệu ứng để nêu bật được chức năng và vai trò của thương hiệu trong hành trình đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp.

KẾT 

TVC thành công củng cố uy tín của Giao Hàng Siêu Việt thông qua việc họ là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu. Sản phẩm thể hiện được các tính năng đặc biệt và vượt trội của Giao Hàng Siêu Việt. TVC đưa ra được tầm quan trọng của Giao Hàng Siêu Việt trong việc đồng hành với các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. TVC tạo ấn tượng mạnh với việc kết hợp cảnh quay ngoài trời và bên trong, sử dụng VFX và hiệu ứng để nổi bật những khó khăn và vai trò quan trọng của Giao Hàng Siêu Việt trong hành trình đồng hành với các startup. Mặc dù quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn liên quan đến thời tiết những ColorMedia đã thể hiện sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình trong việc xử lý các tình huống bất ngờ.


Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn làm phim quảng cáo nhanh nhất:

🔻ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511

🔻ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511

🔻Đăng ký làm phim nhanh tại đây!

Huyền Trang

Là một content marketing đầy năng lượng và nhiệt huyết. Trang luôn mang đến những màu sắc mới mẻ và sự sáng tạo trong từng bài viết.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác