[COLORMEDIA WORKSHOP] KỶ NGUYÊN AI TEXT TO: ỨNG DỤNG AI TRONG CONTENT MARKETING DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI), việc áp dụng AI vào Content Marketing đã mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới và tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, ColorMedia tổ chức Workshop với chủ đề "Ứng Dụng AI trong Content Marketing Doanh Nghiệp" với mục tiêu đáp ứng xu hướng công nghệ, nâng tầm chiến lược Content Marketing của doanh nghiệp và mang đến giải pháp áp dụng hiệu quả các ứng dụng AI!


WORKSHOP Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP

ColorMedia Workshop là một hoạt động thường niên của ColorMedia với mục tiêu tạo nên không gian kết nối giữa các doanh nghiệp và các chuyên gia, đặc biệt là CEO, CMO, và các quản lý truyền thông & tiếp thị. Đây là dịp để các khách mời gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu những xu hướng và phương pháp tiếp thị tiên tiến nhất. Ngoài ra, workshop còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp khám phá những cơ hội hợp tác sáng giá trong tương lai.

proposal-01Workshop lần này của team ColorMedia tổ chức với chủ đề "Ứng Dụng AI trong Content Marketing Doanh Nghiệp" hướng tới mục tiêu đáp ứng xu hướng công nghệ, nâng tầm chiến lược Content Marketing của doanh nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng thành công các ứng dụng AI tiên tiến. ColorMedia tin rằng sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và tư duy sáng tạo của con người sẽ tạo ra những bước đột phá trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu.

LỢI ÍCH WORKSHOP MANG LẠI

Workshop "Ứng Dụng AI Trong Content Marketing Doanh Nghiệp" là một sự kiện đáng mong đợi hứa hẹn mang lại cho các doanh nghiệp và nhà quản lý Marketing những kiến thức có giá trị, cụ thể:

Khám phá xu hướng mới nhất về Content Marketing và tầm quan trọng của AI

Workshop sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Content Marketing, đồng thời tìm hiểu cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tăng cường hiệu quả và hiệu suất trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Việc nắm bắt các xu hướng đang thịnh hành giúp bạn định hình được chiến lược tiếp thị phù hợp và nhanh chóng phản ứng với thị trường đang biến đổi.

Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc nhờ sử dụng công nghệ AI

Công nghệ AI giúp tối ưu hóa quy trình công việc và giảm thiểu thời gian thực hiện nhiều công việc phức tạp. Trong Workshop, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng công nghệ AI để tạo nội dung, phân tích dữ liệu và đo lường hiệu quả chiến lược Marketing một cách thông minh và hiệu quả. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Nhận được các giải pháp và tips từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành

Workshop là cơ hội để bạn tiếp xúc và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Họ sẽ chia sẻ các giải pháp, kinh nghiệm và tips giúp bạn xây dựng các chiến dịch Content Marketing độc đáo và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Giao lưu và kết nối với các doanh nghiệp

Workshop là cơ hội tuyệt vời để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và kết nối với các doanh nghiệp khác trong ngành. Qua đó, bạn có thể tạo cơ hội hợp tác và phát triển với các đối tác tiềm năng mới trong tương lai.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH MỜI

Đến với Workshop của nhà ColorMedia, các khách mời không chỉ nhận được những kiến thức giá trị mà ColorMedia còn mang đến những phần quà hấp dẫn:

Bộ ảnh profile cá nhân

Hình ảnh Profile chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn và gây ấn tượng với khách hàng và đối tác. Vì vậy, ColorMedia xin dành tặng các khách mời tham dự trực tiếp 1 bộ ảnh Profile để giúp khách mời xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp nhất. 

Gói tư vấn trực tiếp 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia của ColorMedia

Các khách mời tham gia Workshop sẽ nhận được gói tư vấn hỗ trợ các giải pháp liên quan đến truyền thông bằng video giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp từ đội ngũ chuyên gia của ColorMedia.proposal-09-09 (1)

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

proposal-05

proposal-06

proposal-07

proposal-08

proposal-10

ColorMedia rất mong được chào đón bạn tại Workshop "Ứng Dụng AI Trong Content Marketing Doanh Nghiệp" để cùng trao đổi kinh nghiệm và trải nghiệm phần quà tặng đặc biệt!

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ workshop ý nghĩa dành riêng cho các doanh nghiệp: https://offers.colormedia.vn/sukien_ai

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác