“ĐÁNH TAN” ĐỊNH KIẾN COLORMEDIA GẮN VỚI SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực làm phim, ColorMedia được biết đến là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo uy tín. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại cho rằng ColorMedia lại được biết đến với nhiều sản phẩm phim cho các thương hiệu lớn theo mô típ truyền thống. Góc nhìn từ khách hàng như vậy liệu có chính xác hay team nhà ColorMedia luôn luôn đổi mới trong từng thước phim? Cùng tìm hiểu chi tiết trong dự án mới của nhà ColorMedia nhé!


BỐI CẢNH MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO

Lần này, ColorMedia nhận được brief sản xuất một TVC cho nhãn hàng Bia Sapphire Golden 2023. Tuy thời gian deadline gấp rút nhưng team nhà Color đã đưa Sapphire Golden 2023 đến với một phong cách mới, phá cách và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bối cảnh du thuyền tại Vịnh Hạ Long là một lựa chọn táo bạo nhưng lại hoàn hảo cho nhãn hàng Sapphire Golden 2023. 

du thuyềnQuầy bar ngoài trời tạo điểm nhấn cho TVC, giúp tạo nên một không gian độc đáo và phù hợp với thông điệp của sản phẩm. Khung cảnh này giúp khán giả cảm nhận được không gian thoải mái, tự do, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế và sang trọng của Sapphire Golden 2023.

DSC_0196

DSC_0141

DÀN DIỄN VIÊN SANG - XỊN - MỊN 

Với yêu cầu từ nhãn hàng muốn mang đến màu sắc trẻ trung, sôi động thì Color đã lựa chọn dàn cast lần này là những dancer chuyên nghiệp thể hiện đúng tiêu chí brand hướng tới. 

Screen Shot 2023-07-17 at 10.12.37 PMTrong bối cảnh quầy bar ngoài trời, đội ngũ dancer đã tạo ra một không gian sống động và vui tươi, giúp TVC Bia Sapphire Golden 2023 trở nên sảng khoái và cuốn hút. Những động tác nhịp nhàng và đầy cảm xúc đã tạo nên một cảm giác vui vẻ, sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Screen Shot 2023-07-18 at 2.54.30 PM

CONCEPT NHẠC TRENDY PHÙ HỢP VỚI LIFESTYLE TVC

Trong dự án TVC Bia Sapphire Golden 2023, ColorMedia đã không chỉ tập trung vào hình ảnh mà còn sáng tạo những giai điệu bắt kịp xu hướng. Sự kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt và âm nhạc bắt trend khiến TVC thêm phần hấp dẫn, thu hút, mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khán giả.

Screen Shot 2023-07-18 at 3.23.20 PM

Việc lựa chọn giai điệu và phong cách phù hợp cũng giúp TVC Bia Sapphire Golden 2023 trở nên dễ dàng lan tỏa và được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Điều này tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng gen Z và gen Y, đồng thời thúc đẩy việc lan rộng thông điệp và nhận diện thương hiệu.

TINH THẦN AGENCY CHẠY JOB GẤP “VƯỢT BÃO”

Quay TVC trên du thuyền là một trải nghiệm mới mẻ tuy nhiên cũng khiến ColorMedia gặp nhiều thách thức trong quá trình sản xuất. Đội ngũ ekip phải kiểm soát timeline một cách chặt chẽ để đảm bảo tuân thủ lịch trình tour của du thuyền xuất phát lúc 6h sáng và cập bến trước 18h. Ekip gần như “chạy đua” cùng thời gian để kịp quay đủ các set của TVC. 

 Screen Shot 2023-07-18 at 3.49.22 PMTrong lúc on set, cả ekip phải delay do thời tiết mưa bão

DSC_0216Vì vậy, đội ngũ sản xuất phải tranh thủ bấm máy những lúc trời tạnh ráo

DSC_0094(1)Linh hoạt sử dụng cả bối cảnh ngoài trời và trong nhà

Việc quay bối cảnh ngoài trời luôn mang đến những thách thức không hề nhỏ, đặc biệt là khi phải đối mặt với thời tiết xấu như mưa to, gió lớn. Nhưng với tinh thần "vượt bão", cả ekip đã nỗ lực và linh hoạt trong mọi tình huống để dự án được hoàn thành một cách xuất sắc trong 12 tiếng lênh đênh giữa vịnh Hạ Long. 

TVC ẤN TƯỢNG “ĐÁNH TAN” ĐỊNH KIẾN COLORMEDIA GẮN VỚI SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG

Trước khi đến với ColorMedia, khách hàng đã chia sẻ rằng ColorMedia là đơn vị sản xuất phim lâu năm nhưng lại đi theo hướng truyền thống và các sản phẩm đã làm cho ngành FMCG khá ít và tương đối an toàn, và để thuyết phục thành công nhãn hàng đồng hành cùng đội ngũ Color cũng là một thử thách lớn đối với team.

Screen Shot 2023-07-17 at 10.35.10 PMTuy nhiên sau khi hoàn thành TVC Bia Sapphire Golden 2023 trong thời gian gấp rút với idea độc đáo, mới lạ cùng với sự nỗ lực cố gắng của cả đội ngũ sản xuất thì khách hàng đã có góc nhìn hoàn toàn khác về ColorMedia. Cùng xem thành phẩm dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đây là một trải nghiệm mới mẻ và cũng mang đến thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ sản xuất. ColorMedia đã chứng tỏ khả năng sáng tạo và linh hoạt trong việc thích nghi với môi trường và yêu cầu của dự án. Sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả khách hàng lẫn khán giả, khiến cho Sapphire Golden 2023 trở nên đặc biệt và nổi bật trên thị trường. Chính vì vậy, ColorMedia tự tin là đối tác uy tín đồng hành cùng các doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu qua những thước phim đẳng cấp!


Liên hệ ngay để được tư vấn sản xuất TVC - Phim doanh nghiệp - Phim thương hiệu 

▪️ ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511

▪️ ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511

▪️ ColorStudio: 0843.511.511

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác