“Đột nhập” Hậu trường TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

Sau khi TVC quảng cáo chính thức của cháo giải cảm Minh Trung được lên sóng, giờ đây đang trải qua cái nắng gắt của mùa hạ, ColorMedia mới nhớ đến hơi lạnh của mùa đông và dự án khai máy đầu xuân 2022. 

Hết lòng với dự án 

Tiết trời mùa đông, nhiệt độ ở mức dưới 20 độ kèm mưa phùn nhưng toàn bộ ekip ColorMedia đã xuất phát sớm để chuẩn bị cho buổi quay. Không giống như mùa hè, 6 giờ sáng trời vẫn còn tờ mờ tối, khiến đội sản xuất gặp đôi chút khó khăn trong việc di chuyển và set up bối cảnh.

Hậu trường TVC quảng cáo

Công tác chuẩn bị cho TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

Nhưng chẳng gì ngăn cản nổi tinh thần của ekip sản xuất TVC quảng cáo. Trời mưa gió lạnh cũng không bằng khí chất toát ra từ “đội quân” nhà Color.

Hậu trường TVC quảng cáo Cháo giải cảm

Đội ngũ ColorMedia vẫn hoạt động hết công suất không quản mưa gió 

Cảnh quay “đắt giá” nhất 

Sự đầu tư chỉn chu trong từng khâu sản xuất, đặc biệt là setup bối cảnh khác nhau, từ ngoài trời đến trong nhà đã giúp ekip có được những khung hình đẹp mắt.

Hậu trường TVC quảng cáo

ColorMedia luôn sẵn sàng về con người và thiết bị sản xuất trong bất kỳ tình huống nào

Ấn tượng nhất có lẽ là cảnh quay ngoài trời dưới cái lạnh buốt kèm theo mưa phùn. Nhưng mưa như vậy là chưa đủ mà điều ekip cần một cơn mưa rào "nhân tạo" được tạo ra từ chiếc xe cấp nước di động. Mưa giống y như thật với các hạt rơi đều, hỗ trợ giữ cảm xúc cho diễn viên. 

Dù chỉ chiếm 3 giây khi lên hình nhưng cả ekip đã phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị máy quay, ray trượt, ánh sáng,... và hoàn thành được cảnh quay như mong muốn. 

Bối cảnh TVC quảng cáo

Hậu trường cảnh trời mưa trong TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

Hậu trường TVC quảng cáo

Hậu trường TVC quảng cáo

Đạo diễn và diễn viên đang thảo luận về cảnh quay trong TVC quảng cáo 

Dự án TVC cháo giải cảm Minh Trung 

Được hợp tác với một thương hiệu lớn, có tiếng tăm như Minh Trung là cơ hội cho ColorMedia khẳng định năng lực của mình và đánh dấu tên tuổi trong ngành quảng cáo. Cháo giải cảm Minh Trung là sản phẩm mới hoàn toàn trên thị trường, vì thế cần được đầu tư truyền thông rộng rãi tới các khách hàng mục tiêu.

TVC kể về câu chuyện của người đàn ông lo sợ môi trường xung quanh tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, cảm lạnh, cảm cúm nên chủ động sử dụng các biện pháp phòng ngừa như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Tuy nhiên, thời tiết thay đổi, gió mưa bất thường khiến anh ta vẫn bị cảm lạnh. Khi đó, nhờ cháo Giải cảm Minh Trung giúp anh tăng sức đề kháng, mau hồi phục để cùng cả nhà đi chơi vui vẻ.

TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

Cảnh quay trong video quảng cáo do ColorMedia sản xuất

TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

 

TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung

ColorMedia luôn chuẩn bị tốt nhất cho mọi cảnh quay 

Trải qua giai đoạn hậu kỳ và duyệt từ phía khách hàng, giờ đây TVC quảng cáo Cháo giải cảm Minh Trung đã chính thức được lên sóng. Cùng thưởng thức sản phẩm TVC ấn tượng đến từ Minh Trung Group dưới đây nhé!

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác