4 LOẠI VIDEO TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HIỆU QUẢ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP 2023

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng video truyền thông nội bộ ngày càng trở nên phổ biến và hiệu quả trong việc quảng bá thông tin và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và nội dung, video không chỉ mang đến trải nghiệm trực quan và sống động, mà còn có nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cùng ColorMedia “điểm mặt chỉ tên” các dạng video truyền thông nội bộ không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp!

4 LOẠI VIDEO TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HIỆU QUẢ NHẤT 2023

Video tổng kết 

Video tổng kết được các doanh nghiệp sử dụng sau mỗi dịp cuối năm để điểm lại những hoạt động và thành tựu mỗi năm, cũng như khen thưởng những cá nhân xuất sắc. Đây cũng là cách ngắn gọn và nhanh chóng để điểm lại những dấu ấn từng năm của công ty vào nhận thức của nhân viên và khách hàng. 

Dấu ấn Viettel 2022 - Phim tổng kết doanh nghiệp do ColorMedia sản xuất. Lấy bối cảnh tại một khu tập thể cũ, “Dấu ấn Viettel” đã tổng kết hoạt động kinh doanh, thành quả đạt được của Viettel trong năm 2022. Từ già tới trẻ từ thành thị tới nông thôn, đều sử dụng các dịch vụ của Viettel lan tỏa tới mọi ngóc ngách, hiện hữu trong từng hoạt động của cuộc sống thường ngày. Không chỉ là một bộ phim tổng kết, đây còn là động lực củng cố tinh thần để Viettel chinh phục thử thách mới trong năm sau.

 

Video đào tạo nội bộ

Video đào tạo là một công cụ tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đào tạo cho doanh nghiệp. Thay vì tốn nhiều nguồn lực để tổ chức các khóa đào tạo trực tiếp, video đào tạo cho phép doanh nghiệp truyền đạt kiến thức, quy trình và kỹ năng một cách dễ dàng và hiệu quả. Nhân viên có thể tiếp cận và tiêu hóa nội dung theo tốc độ của mình, đồng thời có thể trở lại xem lại khi cần thiết.

Video đào tạo được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng bởi tiết kiệm thời gian nhân lực, giảm chi phí đào tạo. 

Video phổ biến quy trình nội bộ

Video phổ biến quy trình nội bộ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Thay vì phải dành nhiều thời gian để giải thích quy trình cho từng nhân viên mới, video phổ biến quy trình giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Phim giới thiệu Masan High-Tech Materials 2023

Những video hấp dẫn và lôi cuốn sẽ tạo sự sinh động và dễ nhớ, giúp nhân viên nắm bắt quy trình nhanh chóng và hiệu quả.

Video xây dựng văn hóa doanh nghiệp 

Việc tạo ra những video có sự tham gia của nhân viên nội bộ giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ. Nhân viên sẽ cảm thấy đóng góp và gắn kết với công ty thông qua việc tham gia vào việc sản xuất các video. Đồng thời, những video này cũng có thể giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút những ứng viên tiềm năng và nguồn nhân lực bên ngoài.

Phim giới thiệu về gia đình ColorMedia theo idea sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn


ƯU ĐÃI “VÀNG” CHO “LÀNG DOANH NGHIỆP” - HOT NHẤT THÁNG 7

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực làm phim, ColorMedia tự tin là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn đơn vị sản xuất phim uy tín, chuyên nghiệp cho dự án của mình.

Đặc biệt trong tháng 7 này ColorMedia dành tặng cho các doanh nghiệp ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi đăng ký làm phim, TVC quảng cáo, video marketing, video truyền thông nội bộ: 

  • GÓI 1: Tặng ngay không gian phim trường trị giá 15 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký phim doanh nghiệp từ 100 - 200 triệu. Với không gian phim trường chuyên nghiệp và hiện đại, bạn có thể thực hiện các cảnh quay độc đáo và sáng tạo hơn bao giờ hết.
  • GÓI 2: Tặng dịch vụ quay livestream bán hàng lên đến 20 TRIỆU ĐỒNG khi chọn phim từ 200 - 300 triệu. Sự phổ biến của livestream đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận trong việc kinh doanh online. Hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra những video livestream chất lượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • GÓI 3: Nhận ngay combo quay Talikshow trị giá 30 TRIỆU ĐỒNG khi làm phim từ 300 triệu trở lên. Talkshow là một hình thức truyền thông mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp và giao tiếp với khán giả một cách trực tiếp. ColorMedia sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra những buổi talkshow chất lượng và ấn tượng.

CHƯƠNG TRÌNH T7-02

KẾT

Có thể thấy, việc sử dụng video trong truyền thông nội bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, năm 2023, doanh nghiệp nên tận dụng sức mạnh của video truyền thông nội bộ để tăng cường giao tiếp, đào tạo và xây dựng văn hóa.

Đừng bỏ lỡ chương trình hot nhất năm của nhà Color dành riêng cho các doanh nghiệp! Hãy nhanh chóng liên hệ với ColorMedia để đăng ký ngay 1 slot và tận hưởng ưu đãi "vàng" trong tháng 7 này!


☎ Hotline:

▪️ ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511

▪️ ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511

▪️ ColorStudio: 0843.511.511

📩 Email: contact@colormedia.vn

📍Add 1: P309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

📍 Add 2: Lầu 6, Tòa nhà Gold View 346 Bến Vân Đồn, Phường 1 Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác