Bật mí hậu trường TVC quảng cáo Kem đánh răng Thái Dương

Sau thành công với hàng loạt dự án TVC quảng cáo như dầu gội dược liệu Thái Dương, Gel Nano bạc....Sao Thái Dương tiếp tục gửi gắm niềm tin ở ColorMedia khi bắt tay vào thực hiện phim quảng cáo cho sản phẩm kem đánh răng Thái Dương. Khác biệt hoàn toàn với những khung hình mượt mà, lung linh được phát sau khi hoàn thiện, ít ai có thể biết đội ngũ nhà Color đã làm việc như thế nào để đưa sản phẩm trọn vẹn đến tay khách hàng.

Ai cũng ngỡ để tạo ra được một video quảng cáo hoàn chỉnh chỉ cần một vài công đoạn quay, dựng không quá phức tạp. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, để truyền đạt được đúng tinh thần, brief mà Sao Thái Dương đề ra trong dự án lần này, ekip thực hiện nhà ColorMedia đã có những ngày làm việc hết công suất, đầu tư chất xám cho từng công đoạn từ tiền kì, hậu kì đến sản xuất. 

Ý tưởng cho dự án TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là một dạng phim ngắn giúp người dùng xem, nhớ và nhận biết sản phẩm, từ đó thúc đẩy hành động mua hàng. Mỗi TVC lại mang một màu sắc riêng nhưng tựu chung lại vẫn phải làm sao để độc đáo, sáng tạo, truyền đạt được đúng tinh thần, thông tin, công dụng của sản phẩm đến người tiêu dùng. Đặc biệt trong TVC quảng cáo lần này là người tiêu dùng ngành dược. 

Ý tưởng đặt ra ưu tiên trải nghiệm của người dùng về sản phẩm, đó là cảm nhận ban đầu về hương vị, giá cả, bao bì đồng thời đề cập đến công dụng. Mở đầu TVC thể hiện sự thích thú, bất ngờ của nhân vật khi kem đánh răng chạm đến vị giác.

HINH-ANH-KEM-DANH-RANG-THAI-DUONG-TRONG-TVC

Sản phẩm Kem đánh răng Thái Dương 

Với 3 chữ “ngon mê ly” được thốt ra cho thấy loại kem đánh răng này có mùi vị như thế nào. Sự nhấn nhá trong câu từ nghe rất “ẩm thực” sẽ gợi cho người tiêu dùng cảm giác tò mò, muốn thử.

Với màu sắc tươi sáng, lời thoại, cách thể hiện vui vẻ, sống động, tập trung vào yếu tố gia đình, nội dung TVC quảng cáo lôi cuốn người xem ngay từ những giây đầu tiên.

Hậu trường TVC quảng cáo kem đánh răng Thái Dương

Dự án lần này với concept không quá cầu kì, nội dung, lời thoại khá đơn giản nhưng vẫn phải làm nổi bật tính chất, yêu cầu đề ra. Sao Thái Dương là doanh nghiệp dược phẩm lâu đời, đã có những đóng góp đáng kể trên thị trường Việt Nam và có ảnh hưởng đối với thị trường ngoài nước.

Điều đó cho thấy một TVC quảng cáo không đơn thuần quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện được bộ mặt của cả doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, ColorMedia đã cẩn trọng trong toàn bộ quy trình sản xuất, sử dụng dàn diễn viên truyền hình nổi tiếng, có độ phủ sóng, khả năng truyền thông cao và quen mặt khán giả xem truyền hình.

Điều đó góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông bằng cách tận dụng thương hiệu của diễn viên trong việc quảng bá sản phẩm, tạo thêm lòng tin nơi khách hàng.

Bên cạnh đó, bối cảnh, concept, màu sắc, cảnh quay hoàn toàn phù hợp và đồng bộ với màu sản phẩm cho thấy khả năng nhìn nhận, tư duy vấn đề và sự chuyên nghiệp, tận tâm của toàn bộ ekip. 

Cùng điểm qua một vài ảnh hậu trường mà ColorMedia đã ghi lại trong quá trình sản xuất dự án:

Bối cảnh lần này dựa trên concept gia đình, được quay hoàn toàn inhouse phù hợp với tính chất, đặc điểm sử dụng của kem đánh răng. Địa điểm mặc dù không đa dạng, xoay quanh diện tích sử dụng trong nhà tắm đến phòng khách nhưng không vì thế mà tạo cảm giác bí bách cho người xem.

BOI-CANH-TVC-KEM-DANH-RANG-SAO-THAI-DUONGBối cảnh được sử dụng cho TVC quảng cáo Kem đánh răng Sao Thái Dương

Với bố cục hợp lý, địa điểm quay được setup theo tone màu chủ đạo vàng - trắng - xanh của sản phẩm tạo nên một thể đồng nhất từ cảnh vật, con người đến màu sắc. Điều đó cho thấy nỗ lực xây dựng và tạo hình của ekip nhằm tạo nên một TVC chỉn chu nhất có thể.

Lựa chọn dàn diễn viên thể hiện tốt được tinh thần sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Trong một TVC quảng cáo, diễn viên đóng vai trò như người dẫn dắt câu chuyện, tình huống, là người truyền tải nội dung sản phẩm và có sức hút về sau.

Dự án lần này ColorMedia đã lựa chọn 2 nhân vật quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt là diễn viên Kim Xuyến và Tiến Lộc. Tùy theo yêu cầu của từng nhãn hàng và mức độ cần thiết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những diễn viên phù hợp với concept tổng thể và truyền tải được đúng thông điệp, nội dung của sản phẩm.

DIEN-VIEN-TIEN-LOC-TRONG-TVC-KEM-DANH-RANG-THAI-DUONG

Diễn viên Tiến Lộc trong TVC quảng cáo Kem đánh răng Thái Dương

Thiết bị quay phim là một trong những yếu tố quan trọng trong tất cả TVC quảng cáo. Với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, được đào tạo bài bản, đồng thời chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc bắt kịp với xu hướng và đòi hỏi của thị trường.HAU-TRUONG-TVC-QUANG-CAO-KEM-DANH-RANG-SAO-THAI-DUONG Ekip thực hiện TVC quảng cáo Kem đánh răng Thái Dương của ColorMedia

Do đó, ekip tự tin mang đến những thước phim ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, hợp tác cùng ColorMedia trong thời gian sắp tới.

Kết

Với sự chỉn chu, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhanh nhạy trong xử lý vấn đề ColorMedia đang là đơn vị sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp có sức ảnh hưởng trên thị trường. Thành công liên tiếp và được Sao Thái Dương tin tưởng gửi gắm qua nhiều dự án nổi bật nói lên tài năng, sự uy tín của chúng tôi. Qua hậu trường sản xuất phim quảng cáo lần này sẽ giúp cho mỗi khách hàng có cái nhìn tổng thể về quy trình thực hiện một TVC hoàn chỉnh tại ColorMedia.

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác