CHIA SẺ KINH NGHIỆM SẢN XUẤT TVC CÙNG GEN Z

 

Trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, gen Z được coi là thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và đầy tiềm năng. Với sự mong muốn lan toả giá trị làm nghề và khát khao thấy thế hệ trẻ phát triển hơn nữa trong tương lai, ColorMedia đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ về “Quy trình Sản xuất TVC” cho các bạn thực tập sinh của các trường Cao đẳng Truyền hình, sinh viên Đại học Hoà Bình và sinh viên Đại học Nguyễn Trãi. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi đạo diễn Hoàng Dũng - Tổng giám đốc ColorMedia, người đã có gần 15 năm kinh nghiệm thực chiến và góp phần đưa ColorMedia trở thành một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp và TVC quảng cáo.


DSC00124

Đạo diễn Hoàng Dũng sẽ chia sẻ những bí quyết và thủ thuật quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình sản xuất TVC

Buổi đào tạo tập trung vào những khía cạnh quan trọng trong quy trình sản xuất TVC, từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, casting diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, quay phim, chỉnh sửa đến hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Những bí quyết và kinh nghiệm thực tế đã được chia sẻ một cách cặn kẽ và sâu sắc, giúp các bạn trẻ nắm vững quy trình và hiểu rõ hơn về công việc sản xuất TVC.

DSC00004

Đặc biệt, chị Hương Trần - Giám đốc điều hành ColorMedia Hà Nội cùng tham gia buổi đào tạo và chia sẻ nhiều chủ đề làm TVC mới mẻ, thú vị cho các bạn sinh viên 

Không chỉ là những lý thuyết, buổi đào tạo còn tạo ra môi trường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn trẻ. Thông qua sự tương tác và chia sẻ, gen Z đã có cơ hội học hỏi từ nhau và khám phá nhiều góc nhìn mới lạ. Đồng thời, việc xây dựng mạng lưới kết nối và quan hệ trong lĩnh vực này cũng là một điểm mạnh để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

DSC00261

DSC00240

DSC00100

“Sau buổi đào tạo em cảm thấy ấn tượng nhất với 12 phương pháp xây dựng ý tưởng, em thật sự bất ngờ khi mỗi TVC, mỗi phim doanh nghiệp của Color Media không chỉ là những dự án truyền thông mà đây còn là những tác phẩm nghệ thuật có phương pháp có nghiên cứu và có cả những câu chuyện thật sự ý nghĩa ẩn giấu đằng sau. Cảm ơn Color Media, cảm ơn anh Dũng đã dành thời gian quý báu để chia sẻ cho em hay những bạn đang thực tập sinh một buổi học vô cùng ý nghĩa, gần gũi và bổ ích.” Chia sẻ từ bạn Vũ Mạnh Tuấn - Lớp CTH17 - Trường Cao đẳng Truyền hình

DSC00319

Buổi đào tạo nội bộ về Quy trình Sản xuất TVC đã mang lại những giá trị thực tế và động lực cho thế hệ trẻ. Mong rằng, những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ trong buổi đào tạo sẽ tạo ra những bước tiến mới cho gen Z ở lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trong tương lai.

Follow fanpage và website của ColorMedia thường xuyên để không bỏ lỡ những buổi chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nhé!

▪️Fanpage: ColorMedia.,JSC - Sản xuất Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp

▪️Website: Colormedia.vn

▪️Youtube: ColorMedia - Sản xuất Quảng cáo, Phim doanh nghiệpHoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác