.

Chính sách bảo mật

 

 1.Thông tin khách hàng trên Website

Dữ liệu được thu thập trên Website của bao gồm: họ tên, email, số điện thoại của khách hàng. Đây là các thông tin mà công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ và để công ty liên hệ xác nhận lại trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Thông tin sẽ được ColorMedia sử dụng để:
- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Thông tin sau khi thu thập sẽ được lưu trữ tại máy chủ của công ty, sẽ được hủy bỏ khi có yêu cầu từ phía ban quản trị.

2.Bản quyền và lưu trữ thông tin sản phẩm

  • Bản quyền toàn bộ thông tin, hình ảnh do khách hàng cung cấp cho ColorMedia thuộc về khách hàng.
  • Sản phẩm hoàn chỉnh do ColorMedia sản xuất thuộc quyền sử dụng của khách hàng nếu hai bên đã hoàn thành nghĩa vụ thanh lý và thanh toán hợp đồng. Trường hợp khách hàng chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán thì bản quyền sản phẩm video thuộc về ColorMedia.
  • ColorMedia cam kết sử dụng hình ảnh, âm nhạc có bản quyền hợp pháp. Nếu vi phạm thì bên B chiu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
  • ColorMedia sẽ lưu trữ thông tin về sản phẩm bao gồm: dữ liệu quay, âm nhạc, kỹ xảo, hình ảnh thông tin có liên quan trong vòng 01 (một) tháng hoàn toàn miễn phí kể từ ngày bàn giao sản phẩm hoàn thiện. Sau thời gian trên nếu bên A có nhu cầu lưu trữ dữ liệu thì bên B sẽ tính chi phí lưu trữ dữ liệu là 500.000đ/tháng.

3.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  • ColorMedia cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
  • Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp có yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc việc làm đó là cần thiết tuân theo các thủ tục pháp lý. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng. 

 

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Zalo Messenger Chat ngay Gọi ngay Bản đồ Fanpage
--}}