Chương trình đồng hành COLORMEDIA cùng Doanh nghiệp SỐNG KHỎE vượt COVID19

COVID-19 đến và gây ra những khó khăn chưa hề ngờ tới cho các Doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi các Doanh nghiệp lớn nhỏ đều bị ảnh hưởng trực tiếp dẫn tới nhiều hậu quả xấu về tăng trưởng và duy trì hoạt động..

ColorMedia-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-song-khoe-vuot-covid

Việc cân đối tài chính, đảm bảo dòng tiền trong suốt thời gian cao điểm của đại dịch  trở thành mục tiêu hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, Doanh nghiệp vẫn cần đến những hoạt động truyền thông để duy trì hình ảnh, thúc đẩy doanh thu để tồn tại trên thị trường.

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp, đặc biệt trong thời gian khó khăn này, ColorMedia triển khai chiến dịch “COLORMEDIA CÙNG DOANH NGHIỆP SỐNG KHỎE VƯỢT COVID”

Cụ thể chương trình

Gói 1: Trên 150.000.000 VND

Phim-doanh-nghiep-ColorMedia-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-goi1

  1.       Giảm 10% /giá trị Hợp đồng ký trong thời gian áp dụng *
  2.       Tặng gói truyền thông online: Hỗ trợ đăng bài trên báo điện tử Dân trí
  3.       Tặng gói quà Work From Home (camera C930, tai nghe sony)

Gói 2: Từ 50.000.000 VND - Dưới 150.000.000 VND

TVC-Quang-cao-Color-Media-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-vuot-covid-goi2

  1.       Tặng gói truyền thông online: Hỗ trợ đăng bài trên báo điện tử Dân trí
  2.       Tặng gói quà Work From Home (camera C930, tai nghe sony)

Gói 3: Dưới 50.000.000 VND

Phim-thuong-hieu-colormedia-song-khoe-vuot-dai-dich-goi3

  1.       Tặng gói quà Work From Home (camera C930, tai nghe sony)

Thời gian, phạm vi áp dụng:

Áp dụng từ 10/04 – 30/6 trên phạm vi toàn quốc. 

  • Doanh nghiệp cần sản xuất TVC, Phim Doanh nghiệp quy mô lớn vẫn có thể áp dụng chương trình này bằng cách ký Hợp đồng trong thời gian trên và ColorMedia sẽ ưu tiên sắp xếp triển khai ngay khi hết nghị định cách ly của Chính phủ.

Đặc biệt, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đồng hành cùng các Doanh nghiệp, ColorMedia đề xuất một số sản phẩm video marketing giúp doanh nghiệp có thể vừa đạt hiệu quả truyền thông mà vẫn tối ưu chi phí.

ColorMedia gửi anh/chị thông tin sản phẩm Video marketing hiệu quả mùa Covid.

videomarrketing-01

  • Video marketing thể hiện bằng 2D, 3D animation

Những video này phù hợp với đa dạng thể loại cần quảng cáo trên truyền hình, digital nhờ hình ảnh bắt mắt, âm nhạc sôi động. Những lĩnh vực đặc biệt phù hợp như dược phẩm, quy trình đào tạo, quy trình tài chính, thanh toán..,  quảng cáo hệ thống, công nghệ, máy móc (3D)

  •  Cắt ghép sửa phim từ các tư liệu sẵn có của Doanh nghiệp

Loại hình video này phù hợp với Doanh nghiệp có sẵn các tư liệu đã từng sản xuất trước đây, nhưng cần làm mới cách thể hiện với tiết tấu, âm nhạc, lời bình phù hợp hơn với thời điểm. Cùng với lồng ghép kỹ xảo, công nghệ 3D, những thước phim quảng cáo sẽ hấp dẫn hơn và hợp thời hơn.

  •  Quay Review đơn giản, LiveStream

Loại hình video phù hợp với Doanh nghiệp lĩnh vực Bất động sản (review căn hộ), quảng cáo review sản phẩm, testimonial video (phỏng vấn người dùng), với cách thức chỉ 2 - 3 người trong ekip sản xuất, vẫn giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu truyền thông đề ra.

ColorMedia tin rằng những Doanh nghiệp luôn trong tư thế chủ động và sẵn sàng ứng phó với nhiều tình huống có thể xảy ra là những Doanh nghiệp sẽ vượt qua thời điểm khó khăn này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Muốn làm được như vậy, các Doanh nghiệp cần phải luôn trong tình trạng hoạt động.

Hành động hoặc ngồi chờ dịch qua.

ColoMedia rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp để thực hiện một chiến dịch truyền thông, một chiến dịch bán hàng, truyền thông tổng thể... để quay trở lại sân chơi trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: COLORMEDIA.,JSC 

Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.colormedia.vn www.phimdoanhnghiep.vn  | www.sanxuatphimquangcao.com

Hotline: 0974 511 511 Email: hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác