ColorMedia đơn vị đồng hành truyền thông cho sự kiện bất động sản WEBINAR 10

Sáng ngày 10/09/2022, ColorMedia hân hạnh được là đơn vị đồng hành truyền thông về mặt hình ảnh cho sự kiện WEBINAR 10. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức, talkshow về chủ đề “Tiềm năng phát triển bất động sản nông nghiệp đa dụng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng ColorMedia xem lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện lần này nhé!

Sự kiện ý nghĩa dành cho giới bất động sản

Sáng ngày 10/09/2022, ColorMedia hân hạnh được là đơn vị đồng hành truyền thông về mặt hình ảnh cho sự kiện WEBINAR 10. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức, talkshow về chủ đề “Tiềm năng phát triển bất động sản nông nghiệp đa dụng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (2)

Sự kiện cũng vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu mốc hành trình 1 năm hoạt động và phát triển của RealCom. Đây là cơ hội để các thành viên Ban sáng lập cùng nhìn lại hành trình 1 năm hoạt động và chúc mừng cho những thành công RealCom đã đạt được. Trải qua những khó khăn thử thách, đến nay RealCom đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể trong cộng đồng bất động sản. 

DAN_1526

Tại sự kiện, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược RealCom - VIPF. Đại diện RealCom Bà Chu Minh Hà và Đại diện Lễ hội bất động sản quốc tế VIPF Ông Phạm Minh Toàn đã ký kết hợp tác chiến lược giữa RealCom và VIPF đánh dấu sự hợp tác cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển tương lai. Bên cạnh đó, Sự kiện cũng là sự đánh dấu hợp tác đầu tiên giữa RealCom và Viện Đô thị thông minh và Quản lý. RealCom cũng đã có 5 suất học bổng dành cho Viện nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên Viện Đô thị thông minh & Quản lý. 

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (3)

Nội dung chính được nhiều quý vị quan tâm là Talkshow với chủ đề “Tiềm năng phát triển bất động sản nông nghiệp đa dụng”. Chia sẻ tại Talkshow là 3 vị chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. RealCom trân trọng cảm ơn các diễn giả Mr. Nguyễn Minh Ngọc, Mr. Phạm Thanh Tùng, Mr. Nguyễn Tấn Phong vẫn luôn vô cùng tâm huyết với nghề, hết lòng ủng hộ cộng đồng Realcom, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hữu ích về bất động sản nông nghiệp. 

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (4)

Đơn vị đồng hành cùng sự kiện bất động sản tiềm năng

Creative Agency & Production house ColorMedia cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông, marketing và thực thi kế hoạch sản xuất cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản. Hiểu được tầm quan trọng của việc truyền thông và các sự kiện cộng đồng trong lĩnh vực bất động sản, ColorMedia không ngần ngại đồng ý làm đơn vị hỗ trợ về mặt hình ảnh cho sự kiện WEBINAR 10. 

 colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (5)

Trải qua hơn 12 năm phát triển, với đội ngũ nhân sự lâu năm trong ngành quảng cáo được đào tạo bài bản ColorMedia không ngừng sáng tạo; không ngừng đổi mới đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất từ Sáng tạo kịch bản, sản xuất Phim quảng cáo, Phim giới thiệu doanh nghiệp, Phim Viral Marketing cho rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (6)

ColorMedia tự hào là một Nhà sản xuất TVC, phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Mang sứ mệnh lan tỏa thương hiệu cùng các doanh nghiệp, ColorMedia hiểu rằng bên cạnh việc tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, còn nên đồng hành cùng các đơn vị để thông điệp đó được bay đi xa hơn. 

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (7)

Mong rằng trong tương lai ColorMedia sẽ có cơ hội được đồng hành và hợp tác cùng đa dạng đơn vị, tổ chức trong nhiều sự kiện sắp tới hơn nữa. Bởi triết lý “Cho đi là nhận lại” luôn tồn tại trong văn hóa của ColorMedia từ những ngày đầu tiên. 

colormedia-tai-tro-su-kien-bat-dong-san (8)

Khách hàng có nhu cầu sản xuất video marketing, thuê studio phông xanh, livestream, quay chụp sự kiện,.. vui lòng liên hệ với ColorMedia theo địa chỉ:

Hà Nội: P309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Lầu 6 - Tòa nhà GoldView 346 bến Vân Đồn, phường 1 quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn: 0776.511.511

Hotline: 0974 511 511

Email: contact@colormedia.vn


ColorMedia đồng hành cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ:

ColorMedia “Chạy để tốt hơn mỗi ngày” cùng VMCC trong sự kiện Marcom Run 2022

ColorMedia - Nhà tài trợ cho cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022"

ColorMedia hân hạnh đồng hành tài trợ truyền thông cho sự kiện Offline Group Tâm sự Marketing Y Dược

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác