ColorMedia đồng hành cùng hội nghị Luật Lao Động Việt Nam 2024

COLORMEDIA X CÂU LẠC BỘ NHÂN SỰ VIỆT NAM HỘI NGHỊ LUẬT LAO ĐỘNG VIỆT NAM 2024

Hội Nghị Luật Lao Động Việt Nam 2024 có 6 chủ đề đặc biệt với sự tham gia của 16 diễn giả hàng đầu,. Sự kiện được tổ chức mỗi năm chỉ 1 lần, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho hơn 1000 chuyên gia nhân sự, người làm công tác quan hệ với người lao động, nhà quản lý, cố vấn, chuyên viên pháp chế, luật sư và những người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật lao động, giúp các chuyên gia và doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của mình một cách chính xác và hiệu quả.

ColorMedia hân hạnh là đơn vị đối tác cộng đồng Hội nghị luật Lao động Việt Nam 2024, được tổ chức ngày 17/5 tại TP. HCM và 24/5 tại Hà Nội. Sau gần 15 năm hoạt động trên thị trường, ColorMedia tự hào là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chất lượng cao cho ngành Dược. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả, góp phần nâng cao uy tín và phát triển thương hiệu của Quý công ty.
 

Đây là năm đầu tiên ColorMedia đồng hành cùng CLB Nhân sự Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất Video Marketing và đặc biệt là triển khai giải pháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp, ColorMedia sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp đa lĩnh vực và quy mô hoạt động. 

Thông tin thêm về Hệ sinh thái giải pháp Video Marketing ColorMedia

Hotline: 

1. ColorMedia Hà Nội: 0776 511 511
2. ColorMedia Hồ Chí Minh: 0854 511 511

Email: contact@colormedia.com

 
 3
12
10
 
1
2

11

 12

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác