COLORMEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO “CHÂN TRỜI SỐ: TIỀM NĂNG KINH DOANH KHÔNG BIÊN GIỚI”

Khi doanh nghiệp có công nghệ, giới hạn của chúng ta là bầu trời. Chính vì vậy, hội thảo “Chân trời số: Tiềm năng không biên giới” ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp nhận định thách thức, sắp xếp lại các ưu tiên, khai thác nội lực đúng cách trước các yêu cầu và xu hướng mới về số hóa doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp, ColorMedia hân hạnh được đồng hành cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Nền tảng ĐMST mở BambuUP trong sự kiện ý nghĩa này!

 

Chương trình nằm trong Chuỗi hội thảo xu hướng “Future the Business” - Định hình kinh doanh trong tương lai, giúp Doanh nghiệp khai phóng nội lực trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo. Chương trình do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và BambuUP đồng tổ chức.

GI_00812Hội thảo đã thu hút đông đảo cá nhân và doanh nghiệp đến tham gia 

GI_00969Hội thảo tập trung khai thác các khía cạnh: Xu thế an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu cá nhân; Xu hướng công nghệ tiên phong và ảnh hưởng với doanh nghiệp; Có cần thiết phải chuyển đổi số với AI, Blockchain, Metaverse để đi tắt đón đầu. Với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong lĩnh vực công nghệ số, khách mời tham dự đã có thêm nhiều góc nhìn đa dạng, sâu sắc hơn để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. 

GI_00943Trong hội thảo, Mr. David Lapetina -  Giám đốc kỹ thuật của Công ty Kyanon Digital chia sẻ về các kinh nghiệm & kỹ năng áp dụng trí tuệ Nhân tạo trong kinh doanh. Ông cũng đưa ra những đề xuất về tối ưu hóa quy trình bằng AI, theo phương thức “Think big, start small”.

GI_00913Ông Robert Trần Phó Tổng Giám đốc Tư vấn và là Lãnh đạo Dịch vụ Rủi ro Công nghệ và An ninh mạng, Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam), với hơn 20 năm chuyên môn trong lĩnh vực bảo mật thông tin đã chia sẻ về xu thế an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0.

GI_01101Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với mỗi doanh nghiệp, ColorMedia hân hạnh được đồng hành cùng Hội thảo "Chân trời số: Tiềm năng kinh doanh không biên giới" với mong muốn lan toả giá trị hữu ích tới các doanh nghiệp, đồng thời học hỏi tiếp thu kiến thức, áp dụng công nghệ số để nâng cao chất lượng dịch vụ cho ColorMedia.

Mong rằng trong tương lai, ColorMedia sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhiều sự kiện ý nghĩa để lan toả giá trị cộng đồng. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện qua video này nhé!

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác