COLORMEDIA ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN BRAND WALKERS YEP 2023 - FLOW CÙNG DÒNG CHẢY DOANH NGHIỆP

Sự kiện YEP 2023 với chủ đề “FLow” diễn ra ngày 9/12/2023 tại Hà Nội và ngày 22/12/2023 tại Sài Gòn vừa qua, ColorMedia hân hạnh là NTT Truyền thông đồng hành cùng cộng đồng Brand Walkers tạo nên một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ.

YEP 2023 lần này có sự góp mặt của phần lớn doanh nghiệp trong cộng đồng Brand Walker. Một cộng đồng đam mê học tập, cùng nhau chia sẻ kiến thức và hỗ trợ nhau cùng phát triển thương hiệu.

YEP-Flow-HN-8862-min

YEP-Flow-HN-8384-minLễ vinh danh nhà tài trợ - Anh Hoàng Dũng (Tổng giám đốc ColorMedia) đại diện tại Hà Nội

YEP-Flow-HN-8896-minHình ảnh sự kiện YEP 2023 của cộng đồng BrandWalker Hà Nội

NHÀ TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG CHUỖI SỰ KIỆN YEAR END PARTY CỦA CỘNG ĐỘNG BRAND WALKERS 2023 

Với lần này, ColorMedia tài trợ truyền thông song hành cùng YEP 2023 cho cộng đồng tại hai miền Bắc - Nam. Và đặc biệt Ban tổ chức sự kiện Sài Gòn đã ưu ái cho nhà ColorMedia đóng góp gian hàng triển lãm và có dịp được chia sẻ về Quy trình làm Phim Doanh Nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Hơn 100 thành viên trong cộng động BrandWalkers đánh giá cao và đặt sự quan tâm đối với sản phẩm Phim doanh nghiệp và Phim quảng cáo. 

ColorMedia xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cộng đồng Brand Walkers vì đã tạo lên sự kiện kết nối ý nghĩa & lan tỏa giá trị của các thương hiệu. Đây sẽ là bước đệm phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong năm 2024!
Và bây giờ hãy cùng ColorMedia nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của sự kiện YEP 2023 của cộng đồng Brand Walkers tại 2 miền Bắc Nam nhé!


PKQC1220-minLễ vinh danh nhà tài trợ - Chị Trang Trần (Giám đốc ColorMedia Sài Gòn) - Đứng thứ hai phía bên trái

PKQC0568-min

KHAH7498-min

PKQC1961-minHình ảnh sự kiện YEP 2023 của cộng đồng BrandWalker Sài Gòn

COLORMEDIA HƯỚNG ĐẾN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC KẾT HỢP GIỮA CREATIVE AGENCY & PRODUCTION HOUSE

Gần 15 năm hoạt động và không ngừng thay đổi, ColorMedia tự hào là một Nhà sản xuất Phim Doanh nghiệp, TVC, phim Quảng cáo dẫn đầu thị trường. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thay đổi quan niệm, nhận thức của Khách hàng, Đối tác – là các Doanh nghiệp lớn trên cả nước nhằm mang đến một tư duy mới mẻ, hiện đại về cách làm Phim doanh nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế.
ColorMedia không chỉ tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing theo yêu cầu Khách hàng.

880A1703-minGian hàng trưng bày của ColorMedia tại sự kiện YEP 2023 của cộng đồng BrandWalker Sài Gòn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LÀM PHIM DOANH NGHIỆP TẠI COLORMEDIA

Bạn đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với nhận diện thương hiệu chiến lược giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và đưa bạn trở thành người dẫn đầu trong ngành của mình chưa?
Hãy điền thông tin vào đây để làm việc cùng ColorMedia. Ngay hôm nay! 

thanh ba web-01 (1)

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác