ColorMedia đồng hành tài trợ truyền thông cùng sự kiện “PMASS 2020: From Basic to innovation - Sáng tạo từ Truyền thông”

Sự kiện Marketing hàng đầu ngành Dược “PMASS 2020” với chủ đề:  From Basic to innovation - Sáng tạo từ Truyền thông” sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2020. VSMCamp 2020 được tổ chức bởi

- Pharmacom “Cộng đồng Marketing Dược”

- Học viện Marketing Y Dượng M&P 

- Pharmaco – Agency Marketing Dược thực chiến.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ  các tập đoàn đa quốc gia, công ty dược hàng đầu.

COLOR-MEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG

Là công ty tiên phong kết hợp giữa Agency & Production House trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim thương hiệu, phim doanh nghiệp. Ngay từ khi thành lập, với triết lý “Cho đi là nhận lại”, ColorMedia đã luôn đồng hành, chia sẻ các giá trị chuyên môn cho cộng đồng, với các hoạt động chia sẻ tới các đơn vị như Cao đẳng truyền hình, đại học Nguyễn Trãi, Phù Đổng FC, Công đoàn Ninh Bình,… hay các cộng đồng Marketing lớn như VMCC, Plato, CSMO… và sự kiện “PMASS 2020: From Basic to innovation - Sáng tạo từ Truyền thông”  không phải là một ngoại lệ.

Ông Hoàng Ngọc Dũng  - CEO ColorMedia sẽ góp mặt là 1 trong những diễn giả của buổi thảo luận chia sẻ trong sự kiện PMASS. Chủ đề được chia sẻ là “Sáng tạo nội dung Video trên các điểm chạm Online” mà doanh nghiệp Dược nào cũng cần trong kỷ nguyên truyền thông số 4.0.

CEO-HOANG-DUNG-COLOR-MEDIA

Nội dung chính của sự kiện sẽ tập trung cập nhật các công cụ mới, cập nhật xu hướng mới trên thế giới, quan điểm, góc nhìn khác nhau từ các diễn giả hàng đầu, thông qua các phiên tham luận và thảo luận. Các NETWORKING – GIAO LƯU, KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - Giao lưu cùng các diễn giả, mở rộng mối quan hệ trong ngành, tìm kiếm cơ hội hợp tác với những đối tác uy tín thông qua các phiên gặp gỡ và tiệc Gala Dinner. Bên cạnh đó là sự kết nối các công ty, cá nhân đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Dược, tạo hệ sinh thái tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực Marketing Dược.

ColorMedia cũng tự hào khi là nhà tài trợ KIM CƯƠNG đối tác hỗ trợ truyền thông, đồng hành cùng sự kiện diễn ra thành công. 

Đặc biệt Quý khách hàng khi tham dự sự kiện sẽ được đăng ký “Gói ưu đãi COMBO truyền thông dành riêng cho ngành Dược” từ ColorMedia.

Pmass

COMBO truyền thông trị giá 150TR.

Ưu đãi  ĐẶC BIỆT cho PMASS 2020 GIẢM SHOCK 30TR.

01 TVC giới thiệu sản phẩm

01 Booking "Cẩm nang sức khỏe - Kênh VTC"

01 Booking báo Dân Trí

05 Giờ sử dụng C.studio

01 Posterlip - Video Mobile

GIẢM THÊM 05TR và Đào tạo inhouse 1-1 về xây dựng chiến lược nội dung Video truyền thông  CHO 05 ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký tại sự kiện PMASS và đặt cọc sau 5 ngày diễn ra sự kiện.

Link đăng ký: http://dangky.colormedia.vn/

ColorMedia  xin chúc sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công và tốt đẹp!!

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - Video Viral

COLORMEDIA.,JSC

Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.colormedia.vn 

Hotline: 0974 511 511

Email: hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác