ColorMedia - Đồng hành tài trợ truyền thông VSMCamp và CSMOSummit 2020

Lần đầu tiên, sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2020 được tổ chức dưới hình thức “hybrid”, kết hợp giữa online và offline, diễn ra từ ngày 5-8/11/2020 tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM 

Sự kiện hai trong một chuyên ngành lớn nhất trong năm của cộng đồng Sales và Marketing tại Việt Nam đã chính thức khởi động với chủ đề rất thời sự: “Reconnection: Tái kết nối hậu COVID-19”.

Toàn cảnh diễn ra tại sự kiện VSMCamp

VSMCamp (Đại hội Sales & Marketing toàn quốc) và CSMOSummit (Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing) ra đời từ 2016, do các Giám đốc Sales & Marketing – CSMO Vietnam, một thành viên của Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).

Sau 4 mùa tổ chức thành công, VSMCamp & CSMOSummit đã khẳng định được vai trò tiên phong, tạo xu hướng với những giải pháp thiết thực để phục vụ nhu cầu cấp thiết của ngành Sales, Marketing và Truyền thông; mỗi chủ đề hàng năm luôn trở thành xu hướng và đề tài thảo luận sôi nổi của giới làm nghề. 

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

Là đơn vị đồng hành tài trợ truyền thông, ColorMedia đã gắn bó với VSMCamp và CSMOSummit xuyên suốt 4 mùa tổ chức với hy vọng rằng những thông điệp, giá trị tốt đẹp mà VSMCamp mang đến cho cộng đồng Sales, Marketing và Truyền thông tiếp tục được lan tỏa.

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

Trong 3 buổi sáng liên tiếp, 6 phiên hội nghị, tập trung xoay quanh các nội dung được cho là đặc biệt quan trọng trong giai đoạn khủng hoảng cũng như trong tương lai, như Xu hướng quay về bản ngã kết nối bằng trải nghiệm con người, Sự chi phối của mục đích của thương hiệu (brand purpose), Sức mạnh của giá trị được chia sẻ (shared values), Vai trò của trí tuệ nhân tạo trong marketing và bán hàng, Bán hàng bằng cảm xúc…

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

Những diễn giả góp mặt tại VSMCamp & CSMOSummit 2020 đều là những cái tên đáng được mong đợi như: Ông Phùng Tuấn Đức – CEO Gojek Việt Nam; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom; Ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc Điều hành CSCI Indochina, Đồng Sáng lập Elite PR School; Ông Nguyễn Dương – Chuyên gia Trải nghiệm khách hàng, Nhà Sáng lập Cempartner; Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Interloka, CEO học viện Plato; Bà Angie Diệp – Country Head & Partner Success, Insider; ông Hoàng Ngọc Dũng CEO của ColorMedia và nhiều diễn giả khác sẽ mang đến sự kiện những chia sẻ, góc nhìn thú vị về cơ hội mới.

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

6 workshops cùng diễn ra trong buổi sáng 8/11 tập trung vào tìm kiếm giải pháp kết nối, thúc đẩy doanh số cho các ngành nghề đang bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19, như Du lịch – Dịch vụ, Bán lẻ, Hàng tiêu dùng nhanh, Bất động sản, Thực phẩm và Nông nghiệp, Chăm sóc sức khoẻ.

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

Lần trở lại này, VSMCamp & CSMOSummit hướng đến mục tiêu đưa ra các giải pháp giúp người làm marketing, sales và doanh nghiệp nói chung thích ứng với thực tế mới, phác hoạ những cơ hội và tái thiết hậu tổn thương bởi COVID-19.

Sự kiện được đánh giá là vô cùng thành công khi các diễn giả và người tham dự cùng trao đổi, chia sẻ cởi mở để cho ra những đối sách ứng phó trong bối cảnh kinh tế vẫn chưa ổn định và các giải pháp thiết thực nhất nhằm nối lại những mối quan hệ bị gián đoạn trong thời kỳ khủng hoảng, bằng sự sáng tạo, công nghệ và đặc biệt là trải nghiệm con người.

COLORMEDIA-TAI-TRO-TRUYEN-THONG-VSMCAMP

Mặc dù VSMCamp & CSMOSummit 2020 đã khép lại nhưng những dư âm và giá trị đem lại cho cộng đồng Sales, Marketing và Truyền thông vẫn tiếp tục lan tỏa.

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác