ColorMedia đưa chương trình The Masked Singer ra ngoài đời thực

Ngày 20.10 là ngày phụ nữ Việt Nam, là ngày lễ đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Cũng nhân ngày lễ đặc biệt này các chàng trai của nhà Cơ lơ mơ thể hiện tài năng, cũng như sự ga lăng của mình. Chương trình The Masked Singer đặc biệt được tổ chức một cách bất ngờ dành cho chị em. Hãy cùng các bông hoa nhà Cơ Lơ Mơ khám phá những điều thú vị này nhé!

The Masked Singer phiên bản Cô lô nhô

Lấy format chương trình The Masked Singer Viet Nam được tổ chức tại ColorStudio, để tạo ra bất ngờ với các chị em Cô lô. Các anh lên kế hoạch sẽ hóa thân vào các nhân vật Mascot ngộ nghĩnh và dùng giọng hát loa rè, mic hỏng,... Để các chị em đoán tên xem nhân vật đó là ai, nếu đoán đúng thì sẽ được một phần quà.

the-masked-singer-colormedia (1)

Chương trình được phát trực tiếp với các chị em nhà Cơ lơ mơ tại Sài Gòn. Các chị em Cơ lơ Mơ tương tác trực tiếp với đầu cầu Cơ lơ mơ Hà Nội.

the-masked-singer-colormedia (2)

Không thể qua mặt các chị em

Chương trình được chuẩn bị một cách kỳ công, với sự chuẩn bị một cách chuyên nghiệp. Được lên kế hoạch từ 3 tuần trước với sự tập luyện ngày đêm. Cốt lõi, không thể để mọi người phát hiện ra những nhân thật sự trong chiếc mặt nạ kia.

Ấy vậy, các anh đã rất chuyên nghiệp nhưng chị em lại nhận ra hết đó là ai. Chỉ bằng những cử chỉ nhỏ như dáng đi, điệu nhảy hay dáng người. Mọi người đều đoán đúng được những thành viên trong chiếc mặt nạ kia. Và lần lượt phần quà dành cho những người may mắn nhất trong chương trình này.

the-masked-singer-colormedia (3)the-masked-singer-colormedia (4)the-masked-singer-colormedia (5)

Gia đình ColorMedia gắn kết

Vậy mới nói văn hóa và môi trường doanh nghiệp là điều quan trọng. Nó gắn kết mọi người với nhau không chỉ qua những hoạt động tập thể vào những ngày lễ đặc biệt này, mà nó còn qua những ngày làm việc cùng nhau. Đó không chỉ là qua công việc, mà đó còn là qua sự am hiểu, tính kết nối,quý mến, sự chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

the-masked-singer-colormedia (6)

Qua đây cũng cảm ơn các anh đã chuẩn bị một ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt như vậy. Và chúc chị em nhà Color và các quý khách hàng "Chúc chị em luôn vui vẻ – khỏe mạnh – trẻ trung, thành công trong cuộc sống!"

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết. Nếu bạn đam mê với công việc làm phim và môi trường thỏa sức sáng tạo, hãy tham khảo các vị trí tại đây hoặc gửi CV về tuyendung@colormedia.vn để gia nhập gia đình ColorMedia ngay bạn nhé!

 

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác