COLORMEDIA SINH NHẬT 13 TUỔI RỰC RỠ TẠI VÂN ĐỒN - QUẢNG NINH

Sau hơn 13 năm hoạt động, ColorMedia tự hào là Agency & Production House sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp và phim thương hiệu hàng đầu miền Bắc. Không chỉ là một hành trình phát triển mà còn là cả sự tâm huyết của một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ColorMedia đã có buổi outing vô cùng ý nghĩa tại Vân Đồn - Quảng Ninh với sự góp mặt của thành viên 4 khối đang hoạt động.

13 NĂM ĐAM MÊ VỚI NGHIỆP

ColorMedia đã chính thức bước sang tuổi 13 - một chặng đường dài "Đam mê với nghiệp". "Đam mê với nghiệp" - Một trong những giá trị cốt lõi của gia đình ColorMedia. Mỗi dự án, mỗi ý tưởng, mỗi hình ảnh, và mỗi câu chuyện đều được tạo ra từ đam mê sáng tạo và khao khát không ngừng hoàn thiện. Đó cũng chính là điều đưa ColorMedia thành công và phát triển suốt hành trình 13 năm rực rỡ. 

_KHA4890 2

Những năm qua, đội ngũ của ColorMedia đã được học hỏi và trưởng thành qua mỗi dự án, từ Nam ra Bắc, từ nhỏ đến lớn. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết và sự đoàn kết của tất cả thành viên trong gia đình cho đến những khách hàng yêu quý và tin tưởng, ColorMedia vô cùng tự hào và biết ơn!

_KHA4091

"Think better, action right" không chỉ đơn thuần là một slogan, mà là tôn chỉ định hình mọi hành động và quyết định của chúng tôi. ColorMedia luôn hướng đến những điều tốt hơn và hành động đúng hơn.

KẾT NỐI THÀNH VIÊN 4 KHỐI

Buổi kỷ niệm sinh nhật tại Vân Đồn đã diễn ra với sự có mặt của thành viên 4 khối từ Nam ra Bắc: ColorMedia Hà Nội, ColorMedia Hồ Chí Minh, ColorSME và OGGO. Buổi outing không chỉ là dịp chúc mừng sinh nhật ColorMedia 13 tuổi mà còn để kết nối các thành viên từ 4 khối hoạt động của công ty. Tại nơi đây, tất cả các thành viên của gia đình Color được chia sẻ, được trải lòng, được là những "sắc màu riêng biệt", và quan trọng hơn là tất cả đều được thấu hiểu và trân trọng.

_KHA4398Thay vì chỉ tập trung vào công việc và kế hoạch kinh doanh, mọi người có cơ hội nói về mình, về những khao khát và mục tiêu cá nhân. Đêm gala đã thực sự khiến các thành viên cả hai miền trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

BOD (1)BOD của ColorMedia cũng cháy hết mình tại buổi outing 

trachnhiemtoicung

sacmauriengbiet (1)

luonnghitichcuc 2

Mỗi team đều mang trong mình sứ mệnh riêng thể hiện được sâu sắc 5 giá trị cốt lõi của ColorMedia: Trách nhiệm tới cùng; Sắc màu riêng biệt; Đam mê với nghiệp; Luôn nghĩ tích cực; Đích đến hiệu quả.

_KHA4700

_KHA4797

_KHA4735

Buổi Outing lần này đã trở thành một dấu mốc không thể quên của các thành viên trong gia đình Cô Lô. Cùng trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, những phút giây chia sẻ chân thành và tận hưởng khoảnh khắc đáng quý bên nhau, tạo nên kỷ niệm 13 tuổi trọn vẹn hơn bao giờ hết.

COLORMEDIA HỨA HẸN NGÀY CÀNG “ĐAM MÊ VỚI NGHIỆP” TRÊN HÀNH TRÌNH MỚI

_KHA4001

Chính sự đam mê, tâm huyết và đoàn kết mạnh mẽ, ColorMedia luôn cố gắng nỗ lực  mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng ColorMedia trên suốt chặng đường ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo, mỗi bước chân của ColorMedia sẽ tiếp tục được in dấu với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với "nghiệp"!

Mừng sinh nhật ColorMedia 13 tuổi!

Huyền Trang

Là một content marketing đầy năng lượng và nhiệt huyết. Trang luôn mang đến những màu sắc mới mẻ và sự sáng tạo trong từng bài viết.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác