COLORMEDIA TÌM KIẾM ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG XUÂN PHÁT TÀI 14

Với mong muốn đem lại những giây phút hạnh phúc và thư giãn cho người dân cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về, ColorMedia luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những chương trình văn hóa nghệ thuật, ca nhạc, hài kịch nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây là lần đầu tiên ColorMedia đồng hành với vai trò giới thiệu đối tác của Xuân Phát Tài 14 – một chương trình nghệ thuật đặc sắc, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám nhất từ Bắc đến Nam.

Về sự kiện Gặp Nhau Cuối Năm - Xuân Phát Tài 14

Gặp nhau cuối năm 2023 “Xuân Phát Tài” do Hoa Dương Entertainment sản xuất, là chương trình ca múa nhạc, hài kịch được tổ chức thường niên trước thềm năm mới. Trong hành trình 14 năm, chương trình đã trở thành nơi đoàn viên của khán giả trong nước và người Việt Nam đang học tập và sinh sống ở nước ngoài, cùng nhau đón một năm mới đầy niềm vui, thuận lợi và may mắn.

hành trình xuân phát tài

Hành trình phát sóng của Xuân Phát Tài 

Chương trình với sự tham gia góp mặt của nhiều nghệ sĩ ưu tú: Ns.Quang Thắng, Ns.Xuân Hinh, Ns.Xuân Bắc, Ns.Tự Long, Ns.Việt Hương … Ngoài ra còn có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đông Nhi, Trọng Hiếu, Quang Lê… Chương trình gặp nhau cuối năm Xuân Phát Tài luôn là chương trình được đông đảo khán giả trên toàn quốc quan tâm với những lượt xem khủng trên các nền tảng kỹ thuật số, nền tảng mạng xã hội (Youtube, Facebook). Đây sẽ là một cơ hội tiềm năng dành cho các doanh nghiệp mong muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu của doanh nghiệp.

Chương trình Xuân Phát Tài 2022: 

 

 

Nhà tài trợ sẽ nhận được những gì khi tham gia tài trợ chương trình Xuân Phát Tài

1.QUYỀN LỢI TRONG CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN CHÍNH THỨC

- Logo trên sân khấu bên cạnh nhà bảo trợ chính.

- MC đọc lời cảm ơn khi kết thúc chương trình.

- Logo Nhà tài trợ xuất hiện ở backdrop check in tại sảnh nơi diễn ra chương trình.

2.QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT HÀNH

- 01 - 04 TVC 30 giây được lồng vào giữa mỗi trường đoạn chương trình do nhà sản xuất quy định.

- 01 - 06 lần hiển thị logo xoay ở góc phải màn hình (mỗi lần 30s).

- 01 - 04 lần chạy chữ (logo + slogan).

- Tên Nhà tài trợ xuất hiện trong phần cảm ơn cuối chương trình.

- Logo Nhà tài trợ được xuất hiện trên trang chủ đơn vị sản xuất trong thời gian 06 tháng.

- Logo Nhà tài trợ được in trên vé chương trình Xuân Phát tài 14.

- Tặng Nhà tài trợ 02 - 06 vé VIP xem chương trình. Giảm 10% khi nhà tài trợ đặt mua từ 20 vé trở lên.

Ghi chú: Các quyền lợi trên mang tính bao qoát hãy liên hệ ngay với ColorMedia để được tư vấn chi tiết nhé

sân khấu và vị trí logo nhà tài trợ

Vị trí logo nhà tài trợ xuất hiện tại trung tâm sân khấu

Lý do vì sao nên tham gia tài trợ chương trình

Chương trình Xuân Phát Tài 14 luôn là chương trình thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả khắp cả nước. Với kế hoạch truyền thông quảng bá rộng rãi, chương trình sẽ là cơ hội tốt để truyền bá thương hiệu của bạn đến khán giả toàn quốc.

Hệ thống kênh truyền thông hàng chục triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội của ban tổ chức và nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình:

hiệu ứng từ các kênh truyền thông Hiệu ứng truyền thông Xuân Phát Tài

truyền thông trên fanpage nghệ sĩtruyền thông trên tiktoktruyền thông trên fanpageTruyền thông phủ sóng trên fanpage & tiktok của các nghệ sĩ nổi tiếng

Lời mời tham gia tài trợ chương trình  

Với dự án "Gặp Nhau Cuối Năm - Xuân Phát Tài 14" là sự hợp tác giữa ColorMedia và Hoa Dương Entertainment. Chương trình là một sự kiện ca múa nhạc và hài kịch được tổ chức thường niên trước thềm năm mới trong suốt 13 năm qua do Hoa Dương Entertainment sản xuất. 

Đây chính là giải pháp truyền thông hiệu quả dịp cuối năm. ColorMedia hi vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng Quý doanh nghiệp và các nhà tài trợ trong sự kiện đặc biệt này. Với ColorMedia, hợp tác không chỉ Là sự kết nối mà còn là cơ hội phát triển - đổi mới - sáng tạo!

ĐẶC BIỆT: Quý công ty khi đăng ký tại Colormedia sẽ nhận được gói quà tặng lên tới 30 TRIỆU ĐỒNG 

Quý nhà tài trợ khi tham gia hãy điền thông tin sớm nhất tại được link đăng ký để được GIẢM GIÁ 5%: ĐĂNG KÝ NHANH! (Duy nhất khi đăng ký tại ColorMedia)

thanh ba web-01 (1)

 

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác