ColorMedia trên hành trình “bắt trọn” cảm hứng sản xuất Video Marketing

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trên cả nước ColorMedia đã được hơn 500 đối tác tin tưởng lựa chọn. Để đạt được điều đó ColorMedia nhận ra rằng cách làm việc tỉ mỉ trong từng khâu từ lên ý tưởng kịch bản cho đến sản xuất là điều giúp khách hàng gắn bó.

Giá thành không phải là thước đo duy nhất

Để sản xuất phim doanh nghiệp hay TVC quảng cáo, chi phí thực hiện chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều marketer quan tâm. Phải làm sao để truyền tải thông điệp qua video quảng cáo mà vẫn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp? Bài toán khó này sẽ được ColorMedia giải đáp.

Trong dự án TVC quảng cáo bộ mỹ phẩm Luvis, ColorMedia cùng đối tác của mình đã kết hợp vô cùng ăn ý dù là lần đầu hợp tác. Nằm trong sự kiện mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, Luvis Medical cần được ra mắt công chúng với hình ảnh hoàn hảo nhất. Sự phối hợp hiệu quả từ đội ngũ hai miền Nam Bắc đã đem tới thành công cho dự án cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng của ColorMedia. 

TVC quảng cáo giới thiệu bộ sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp LUVIS

Từ khâu nhận đề bài ColorMedia luôn lắng nghe ý kiến đối tác của mình. Hình thức thể hiện, diễn viên, tone màu chủ đạo,... đều được thực hiện theo đề bài từ phía Luvis. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng yêu cầu, ColorMedia còn chủ động đưa ra những phương án tốt hơn. Chấp nhận “chịu lỗ” khi đưa thêm phương án back up mà ColorMedia cho rằng sẽ phù hợp hơn. 

Không chỉ riêng với TVC quảng cáo mỹ phẩm Luvis, với bất kỳ dự án nào ColorMedia cũng đều cố gắng làm hài lòng khách hàng với sản phẩm hiệu quả cùng chi phí tối ưu. Bối cảnh luôn được thay mới hoàn toàn, phục trang thiết kế riêng hay như sáng tạo những góc máy hiện đại, phù hợp nhưng vẫn truyền tải được hết thông điệp.

Sản xuất Video Marketing với tinh thần hỗ trợ chuyên nghiệp

Giá thành đi đôi với chất lượng nhưng ColorMedia luôn mong muốn đem tới những điều tốt nhất cho khách hàng. Kinh nghiệm sản xuất cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ trẻ trung, năng động ở cả hai miền Nam Bắc luôn đem tới sự hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Hiệu quả từ sản phẩm video marketing đem lại cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ xứng đáng, có thể lớn hơn so với giá trị bỏ ra ban đầu. 

Trong quá trình sản xuất, ColorMedia luôn hỗ trợ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đưa ra nhiều hơn 1 ý tưởng cho khách hàng lựa chọn và cân đối ngân sách hợp lý. Lên quy trình, timeline shooting rõ ràng và triển khai theo đúng kế hoạch của cả chiến dịch. 

Ngay cả khi sản phẩm đã bàn giao nhưng tinh thần hỗ trợ chuyên nghiệp của ColorMedia vẫn luôn ở đó mỗi khi khách hàng cần. Như trong dự án Lineabon, mặc dù sản phẩm đã được bàn giao theo đúng yêu cầu ban đầu từ phía khách hàng nhưng lại xảy ra phát sinh từ phía đài phát sóng. Để giúp đối tác cũng như sản phẩm được xuất hiện kịp thời điểm, đội hậu kỳ của ColoMedia sẵn sàng hỗ trợ điều chỉnh cho phù hợp. 

TVC quảng cáo Lineabon - do ColorMedia sản xuất

Trong bất kỳ dự án nào, ColorMedia cũng đều support khách hàng hết mình trong khả năng. Đã gắn bó với ngành truyền thông quảng cáo hơn 12 năm, ColorMedia cũng là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho rất nhiều tổ chức. Châm ngôn “cho đi là nhận lại” đã theo ColorMedia từ những ngày đầu tiên thành lập. Bởi vậy ColorMedia luôn cùng đối tác của mình đưa sản phẩm đến với nhiều công chúng hơn.

“Chúng tôi chọn ColorMedia đơn giản vì hiệu quả!”

Bước trên con đường sản xuất Video Marketing, có không ít khách hàng quay trở lại hợp tác nhiều lần hay dù doanh nghiệp ở xa nhưng vẫn lựa chọn ColorMedia là đơn vị hợp tác. Đây chính là minh chứng rõ rệt nhất cho tinh thần sáng tạo, sự hỗ trợ chuyên nghiệp của ColorMedia. 

Lên định hướng sáng tạo kịch bản, thông điệp truyền thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp bằng câu chuyện của mỗi doanh nghiệp. Là một đơn vị đã có gần 10 sản phẩm hợp tác sản xuất cùng ColorMedia, anh Hiệp - Sao Thái Dương đánh giá các bộ phim do ColorMedia sản xuất đa sắc màu, thể hiện phong cách riêng và không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. 

Sản xuất Video Marketing trở thành công cụ được khách hàng biết đến và sử dụng. Điều này cũng được chị Thuận - Trưởng phòng Marketing của Nhôm Việt Dũng xác nhận sau khi sản xuất phim giới thiệu Nhôm Việt Dũng. Số người theo dõi Fanpage nhiều hơn, tỷ lệ mở email khi có video ở tiêu đề cũng tăng lên, lượng khách hàng tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Phim Doanh nghiệp Nhôm Việt Dũng

Trên hành trình gom góp những giá trị vững bền trong từng sản phẩm, ColorMedia cảm thấy vô cùng may mắn khi những cố gắng của mình đem lại hiệu quả và nhận được sự trân trọng từ phía đối tác. Mong rằng nhiệt huyết vẫn luôn tràn đầy, lòng tin của đối tác cứ vẹn nguyên, ColorMedia sẽ cứ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm video marketing.

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác