ColorMedia và hành trình 10 năm tô màu đất nước

Với hơn 10 năm kinh nghiệp sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, video viral… ColorMedia đã có nhiều dự án không chỉ trong phạm vi đóng đô - Hà Nội mà còn kéo dài trên mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam. Được hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hơn 10 năm là chặng đường phát triển đáng nhớ của ColorMedia. Từ một Production House và Agency quy mô nhỏ ở Hà Nội, ColorMedia đã luôn nỗ lực mong muốn mang đến màu sắc, ý tưởng sự sáng tạo và nhiệt huyết của con người ColorMedia điểm tô mọi miền đất nước. Đúng như cái tên của mình bằng việc đóng góp một phần vào quá trình phát triển của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc.

ColorMedia may mắn được làm việc với các doanh nghiệp từ Bắc vào Nam với nhiều dự án ấn tượng, nổi bật có sức ảnh hưởng với công chúng.

Hơn 10 năm phát triển -  hơn 10 năm nỗ lực tô màu đất nước 

Con số 10 năm không phải là quá lớn và cũng không quá nhỏ để chứng minh năng lực của mình trong một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Với sự phát triển của digital media, phim ảnh và sự thành lập của nhiều doanh nghiệp mới càng khiến phim quảng cáo được xếp vào công cụ kinh doanh không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Điều này giúp phim quảng cáo xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông, digital và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với sự phát triển đó, thị trường phim quảng cáo sôi động và khốc liệt hơn cả. Làm sao để thu hút được niềm tin của khách hàng cả 3 miền là điều mà bất cứ Production House nào cũng mong muốn đạt được. Trong hành trình phát triển, ColorMedia đã may mắn được hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc, cùng 1000 bộ phim đã được ra đời. Đây là con số chứng minh cho năng lực cũng như độ phủ sóng của ColorMedia trong hành trình tô màu đất nước.

colormedia_2

Sự uy tín và chuyên nghiệp của ColorMedia đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng

Từ thước phim đầy màu sắc, hình họa, thông điệp, những khung hình được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư, tỉ mẩn trong từng chi tiết đến những câu chuyện từ vui tươi, hoành tráng, cảm động chạm vào trái tim người xem đã được ColorMedia mang đến những vùng đất khác nhau và tiếp cận hàng triệu người dân Việt Nam.

Màu sắc của ColorMedia không chỉ giữ riêng mình mà luôn lan truyền và cùng các doanh nghiệp không ngừng phủ khắp mọi miền đất nước.

Các dự án ở khu vực phía Bắc

Khu vực phía Bắc cũng chính là nơi mà văn phòng của ColorMedia tại Hà Nội. Điều này là một trong những ưu thế lớn giúp ColorMedia thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp thuộc khu vực phía Bắc. Vì vậy, các dự án tại miền Bắc được ColorMedia thực hiện nhiều nhất với nhiều doanh nghiệp thuộc các khu vực như Hà Nội, Hưng Yên (Tập đoàn Ngọc Diệp, Công ty thép Nhật Quang), Hòa Bình (Dự án BĐS Long Thành), Hải Phòng (Tập đoàn Sao Đỏ), Tuyên Quang (Dự án Công ty An Hòa paper), Bắc Ninh (ABB), Quảng Ninh (Tuần Châu Marina).

Phim quảng cáo bất động sản Dự án TNRStars Tân Trường, Hải Dương

Các dự án khu vực miền Trung - Nam Trung Bộ

Mặc dù đây không phải là nơi tập trung nhân lực của ColorMedia nhưng các dự án thuộc các tỉnh miền Trung - Nam Trung Bộ vẫn được ColorMedia triển khai thực hiện dựa trên sự hợp tác của khách hàng thuộc khu vực này. Với một vùng đất cách xa văn phòng làm việc nhưng đây không phải là khó khăn lớn trong hành trình tô màu đất nước của ColorMedia. Cụ thể, tại khu vực miền Trung - Nam Trung Bộ, ColorMedia đã có dịp được bấm máy tại các tỉnh như Thanh Hóa (Xuân Mai Tower), Khánh Hòa (Nunest, Cam Ranh), Các dự án tại Nha Trang, Đà Nẵng (Elisia) ......

[ColorMedia] Phim giới thiệu dự án Bất động sản Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Các dự án khu vực miền Nam

Là khu vực xa trụ sở chính của ColorMedia nhất nhưng điều thuận lợi hơn cả là ColorMedia có văn phòng và nhân lực phía Nam. Điều này được xem là một điểm cộng, vì vậy các dự án tại khu vực phía Nam cũng được phủ sóng mạnh mẽ. Miền Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh là nơi được xem là trung tâm giải trí, văn hóa của đất nước nên điều kiện cạnh tranh khốc liệt hơn rất nhiều cho một Production House thiên về các dự án phía Bắc như ColorMedia. Đây cũng là một bất lợi khá lớn khi ColorMedia vừa phải cạnh tranh với thị trường phía Bắc cũng như ghi tên mình một cách rõ nét hơn tại thị trường miền Nam. Và với sự nỗ lực không ngừng trong việc cân bằng giữa Nam và Bắc thì ColorMedia cũng đã có nhiều dự án ấn tượng, nổi bật, đủ sức cạnh tranh tại khu vực này như: Bảo Xuân, Đất xanh miền Nam, Tỏi Kim Cương... 

Mặc dù đã mang màu sắc của mình đánh dấu trên cả 3 miền nhưng vẫn còn nhiều tỉnh thành mà ColorMedia chưa thực sự đặt chân đến. Trong tương lai gần, ColorMedia sẽ nỗ lực hơn với khát vọng tô màu toàn bộ đất nước. 

Phim doanh nghiệp giới thiệu Tập đoàn Đất xanh Miền Nam - Colormedia thực hiện

Doanh nghiệp nước ngoài - điểm đến cần chinh phục

Trong hành trình tô màu đất nước của mình, ColorMedia có tham vọng nhiều hơn trong việc kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài. Thị trường quốc tế được xem là có nhiều quy chuẩn, có sức cạnh tranh và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kĩ năng rất lớn. Trên thế giới và trong khu vực, các Production House hoạt động mạnh mẽ với sức làm việc và khả năng “chiến đấu” cao. Điều này càng khiến ColorMedia muốn dấn thân vào thị trường quốc tế nhằm chứng minh khả năng và thực lực của mình.

Với quy trình làm phim chuẩn quốc tế, hợp tác cùng một vài nhãn hàng trong nước thuộc công ty đa quốc gia và kinh nghiệm thực hiện các phim với toàn bộ dàn cast là diễn viên nước ngoài cũng như video sử dụng 100% voice off là ngoại ngữ. ColorMedia mong muốn không chỉ là một Production House trong phạm vi đất nước chữ S mà còn có thể hợp tác rộng hơn với các doanh nghiệp nước ngoài đang đặt trụ sở trong và ngoài nước.

Kết

Với tham vọng, mong muốn được hợp tác, học hỏi, thể hiện bản thân nhiều hơn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. ColorMedia không ngừng hoàn thiện toàn bộ quy trình sản xuất của mình với mong muốn bất kì vùng đất nào đều có sắc màu của ColorMedia ở đó.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Zalo Messenger Chat ngay Gọi ngay Bản đồ Fanpage