ColorMedia X VMCC Marcom Talk 08 - CHARACTER LICENSING & CHARACTER MARKETING

 

ColorMedia hân hạnh là đơn vị tài trợ hình ảnh cho sự kiện VMCC MarCom Talk được tổ chức chiều ngày 23/4 vừa qua. Sự kiện đã thu hút thành công sự quan tâm từ cộng đồng marketing và truyền thông, với gần 200 lãnh đạo, quản lý cấp trung - cấp cao tại các doanh nghiệp đa ngành tham gia thảo luận và trao đổi.
 
Trải qua hơn 6 năm đồng hành với VMCC và các đối tác kết nối, lan toả giá trị trong cộng đồng Marketer Việt là cơ hội ColorMedia vô cùng trân trọng. Với triết lý “Cho đi là nhận lại” ngay từ khi mới thành lập, không chỉ tập trung vào sản phẩm chuyên môn đầy chuyên nghiệp, ColorMedia luôn mong muốn có thể đóng góp, chia sẻ cũng như kiến tạo các giá trị thiết thực trong ngành truyền thông Marketing.

VMCC Marcom Talk 08 - CHARACTER LICENSING & CHARACTER MARKETING

Thu hút sự tham gia của gần 200 lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, quản lý marketing, truyền thông, quản lý nghiên cứu và phát triển sản phẩm…, VMCC MarCom Talk #08 đã mang đến cho người tham dự những thông tin, kiến thức giá trị, giúp người tham dự hiểu đúng và bài bản về việc tạo lập và khai thác bản quyền hình ảnh nhân vật phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

banner

KÊU GỌI BẢO VỆ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ, QUYỀN TÁC GIẢ 

Thông qua chuỗi hoạt động bao gồm hội thảo VMCC Marcom Talk #08: Character Licensing & Character Marketing và chương trình truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội, sự kiện “Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới” tại Việt Nam năm 2024 sẽ góp phần đại chúng hóa, trực quan sinh động hóa, kinh tế hóa các kiến thức về SHTT và sáng tạo để nâng cao hiệu quả truyền thông, giáo dục cũng như đứa SHTT đi vào cuộc sống một các thiết thực hơn.
 
Tại Việt Nam, các hoạt động chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới vẫn chưa thực sự được đông đảo người dân quan tâm, tham gia cũng như vai trò của đổi mới, sáng tạo , đặc biệt là của Sở hữu trí tuệ vẫn bị xem nhẹ. Sổ hữu trí tuệ và đổi mới, sáng tạo cần đi sâu được vào đời sống để hình thành ý thức tôn trọng bản quyền, sáng tạo cũng như thúc đẩy mong muốn sáng tạo ở mỗi người dân khi đó Việt Nam mới tiến gần được tới cái gọi là nền kinh tế sáng tạo, nền kinh tế tri thức. ColorMedia hy vọng mỗi một tác phẩm trí tuệ sẽ luôn được tôn trọng về quyền sở hữu để Việt Nam sẽ có thêm thật nhiều tác phẩm trí tuệ độc đáo trong thời gian tới. 

3434354

 1
2323
3443434
 

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác