Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Phim quảng cáo từ lâu được xem là “vật bất ly thân” của những chiến dịch truyền thông quảng bá cho những sản phẩm, dịch vụ,... mới, những sự kiện sắp diễn hoặc chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt,... Có cầu thì ắt có cung, khi mà thị trường truyền thông quảng cáo là miếng mồi béo bở là lúc các công ty sản xuất phim quảng cáo đua nhau mọc lên. 

Mỗi đơn vị làm quảng cáo thường sẽ có những thế mạnh riêng. Chẳng hạn như: mạnh về 3D, 2D animation, mạnh về quay thực tế, mạnh về ý tưởng kịch bản sáng tạo, mạnh về hình ảnh, góc máy,... Vì vậy mà những người phụ trách truyền thông phải sáng suốt lựa chọn đơn vị sản xuất phim quảng cáo không phải giỏi nhất mà là phù hợp nhất cho chiến dịch của mình.

công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp - ColorMedia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. TVC do ColorMedia thực hiện trong thời gian qua luôn được đánh giá cao, không chỉ đáp ứng được các tiêu chí cần có của một TVC, mà khoản ngân sách cũng rất phù hợp và thời gian triển khai nhanh chóng, rõ ràng. 

Tham khảo bài viết liên quan: 

 

cong-ty-chuyen-san-xuat-phim-quang-cao

Cùng tìm hiểu thêm lý do tại sao khi tìm kiếm công ty sản xuất phim quảng cáo bạn nên lựa chọn ColorMedia nhé!

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp - kinh nghiệm

Chúng ta thường nghe “Gừng càng già càng cay”, “Trăm hay không bằng quen tay” ám chỉ càng nhiều kinh nghiệm, làm càng lâu năm thì ắt hẳn sẽ giỏi giang hơn. Câu nói này có vẻ đúng trong khá nhiều trường hợp. Bằng vốn kinh nghiệm của mình, ColorMedia đã sản xuất rất nhiều TVC quảng cáo hiệu quả. 

lam-phim-quang-cao

Một phân cảnh trong TVC Dầu gội Thái Dương do ColorMedia sản xuất

ColorMedia luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi khai thác và nắm bắt insight của người dùng trong mọi lĩnh vực. Không chỉ vậy, không ngừng học hỏi, tìm tòi cái mới, đón đầu xu thế là những gì mà mỗi cá nhân của ColorMedia tự trau dồi cho mình.

lam-phim-quang-cao

Với các dự án đòi hỏi nhân sự chuyên gia nước ngoài ColorMedia luôn có đội ngũ đạo diễn, D.O.P, hậu kì... có tiếng tại các thị trường Thái Lan, Hàn Quốc, Anh,...

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyên nghiệp, hệ thống server lưu trữ dữ liệu cực lớn, đảm bảo lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên 5 năm kể từ ngày hoàn thiện phim, nếu khách hàng mất phim gốc vẫn có cơ hội để tìm lại bản gốc.

san-xuat-phim-tvc-quang-cao

Hình ảnh shooting của ColorMedia

Tiên phong kết hợp Agency và Production House

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn khi chiến dịch truyền thông được tư vấn hỗ trợ bởi 1 agency nhưng tới khi sản xuất phim quảng cáo lại là một Production House khác thực hiện thì ColorMedia chính là sự lựa chọn dành cho bạn. 

Mọi khâu từ lên kế hoạch truyền thông tổng thể - Lên ý tưởng phim quảng cáo - Sản xuất phim quảng cáo - Phát hành trên các kênh,... đều được ColorMedia thực hiện xuyên suốt. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà với mô hình này chúng ta sẽ dễ dàng trao đổi, phản hồi và sửa chữa.

TOP 10 TVC - Phim quảng cáo sáng tạo, ấn tượng do ColorMedia sản xuất

TVC quảng cáo, phim quảng cáo chính là vũ khí lợi hại để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng. Công ty sản xuất phim quảng cáo trên thị trường giờ hiện tại khá nhiều và để chọn được một công ty uy tín chuyên nghiệp hẳn không phải điều dễ dàng. ColorMedia tự tin là đơn vị hội tụ tất cả những yếu tố đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - Video Viral:

COLORMEDIA.JSC, Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.colormedia.vn 

Hotline: 0974 511 511

Email: hd@colormedia.vn

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác