Creative Agency & Production house hàng đầu về làm phim tung "Cơn bão tuyển dụng 2023"

ColorMedia Creative Agency & Production house hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Video Viral, Review,.. tung cơn bão tuyển dụng chưa từng có. Nhằm mở rộng quy mô công ty và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ColorMedia đang tìm kiếm những màu sắc mới. Đợt tuyển dụng lớn nhất 2022 chính thức mở cửa cho các bạn đang muốn tìm một Creative Agency & Production house. Hãy nhanh chóng Apply để trở thành một phần của gia đình Sắc Màu bạn nhé!

Creative - Sáng tạo

Creative được xem như linh hồn của sản phẩm, một Đạo diễn thứ 2 trong lĩnh vực sản xuất phim, TVC,.. Creative là người nắm rõ nhất yêu cầu của Khách hàng, truyền đạt được đúng tinh thần, mong muốn của Khách hàng với Đạo diễn. Những sản phẩm được đánh giá cao, làm hài lòng Khách hàng là những sản phẩm vừa có tính đột phá, sáng tạo, nhưng vẫn phải đảm bảo tính thực tế của sản phẩm, tính khả thi của dự án.

Trong lĩnh vực làm phim Quảng cáo, TVC, Creative không chỉ là người có kỹ năng viết lách tốt mà là người có khả năng sáng tạo và biến những thứ trong tưởng tượng trở thành hiện thực trên phim ảnh. 

Bạn có muốn thể hiện mình?

colormedia-tuyen-dung-creative-sang-tao

Để xem chi tiết mô tả công việc Creative, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Sales - Chuyên viên phát triển khách hàng 

Để tạo nên sự thành công của ColorMedia thì không thể thiếu được team sale. Nhằm mục tiêu kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, tiếp cận và giúp khách hàng đến gần hơn các sản phẩm, dịch vụ của ColorMedia, sales sẽ là cầu nối giữa công ty với khách hàng và đồng hành cùng công ty trong vai trò kinh doanh.

ColorMedia là Agency - Film - Production House chuyên sâu và chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất TVC, phim doanh nghiệp, phim thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với gần 800 khách hàng là các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực Dược phẩm, Ngân hàng, Bất động sản… các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Viettel, FPT, Vietcombank, TNG…. Với tính chất đó, nguồn khách hàng của ColorMedia rộng lớn, là cơ hội cho sales dễ tiếp cận vào kho dữ liệu khách hàng mà không quá bận tâm vì lượng khách hàng bị giới hạn.

Tham gia vào team sale nhà ColorMedia các bạn sẽ được củng cố khả năng giao tiếp, đàm phán, tăng vốn kiến thức xã hội và được làm việc, tạo mối quan hệ với những doanh nghiệp lớn, hiểu rõ về quy trình làm một video quảng cáo thường thấy trên truyền hình, mạng xã hội…

colormedia-tuyen-dung-sales

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Planner - Kế hoạch truyền thông

Media Planner – người lên kế hoạch truyền thông – người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Công việc của chính sẽ là xác định và tiếp cận đối tượng mục tiêu cùng với việc tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị để tăng nhận thức về thương hiệu giúp ColorMedia đạt được mục tiêu kinh doanh. Nếu bạn là người yêu thích truyền thông quảng cáo, yêu thích việc lên kế hoạch và muốn được làm việc các nhãn hàng lớn thì vị trí Media Planner tại ColorMedia là dành cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng tạo nên những đột phá cùng chúng tôi?

colormedia-tuyen-dung-planner

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Producer - Tổ chức sản xuất

Dù là một dự án phim giải trí hay dự án phim độc lập, Nhà sản xuất (Producer) được xem là người góp phần quyết định làm nên thành bại của một bộ phim. Nhà sản xuất với vai trò là chủ dự án phim, kết nối tất cả thành viên, nguồn lực về tài chính – nhân sự, điều phối, quản lý và là người đi giải quyết tất cả mọi vấn đề khó khăn, trở ngại trong một đoàn phim.

ColorMedia cần một người điều hướng giỏi, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-producer

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Post Production - Hậu kỳ 

Hậu kỳ là “chốt chặn” cuối cùng trước khi phim chính thức ra mắt. Bất kì một lỗi lầm nào phát hiện sau khi phát sóng có thể sẽ gây thiệt hại rất lớn cho nhà sản xuất, vì vậy mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Bởi vậy, người làm hậu kỳ giỏi là người có khả năng cân bằng giữa sáng tạo bay bổng và thực tế. Đôi khi chỉ một giây dừng hình cũng làm thay đổi tiết tấu của bộ phim. 

ColorMedia cần những nhân vật giỏi cân bằng, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-editer

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Content Creator - Sáng tạo nội dung

Content creation - sáng tạo nội dung là quá trình nghiên cứu và tạo ra các chủ đề hấp dẫn, thu hút đối tượng mục tiêu. Trong quá trình này, content creator sẽ lựa chọn các hình thức thể hiện nội dung khác nhau: Văn bản, blog, email, infographic, ebooks, hình ảnh, video, podcast, âm thanh,...

ColorMedia cần người đa nhiệm, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-content-creator

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Ads - Chuyên viên quảng cáo

Chuyên viên quảng cáo còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau tùy vào từng công ty, doanh nghiệp như Marketing Ads, nhân viên chạy quảng cáo. Nhìn chung, nhân viên chạy Ads là những người có nền tảng kiến thức và các kỹ năng quan trọng về Digital Marketing, có thể trực tiếp triển khai việc xây dựng các nội dung, chiến lược và chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

ColorMedia cần những ads thủ chuyên nghiệp, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-ads

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Graphic design - Thiết kế đồ họa 

Ngành thiết kế đồ họa được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề hot trong nhiều năm trở lại đây và còn tiếp tục được "trọng dụng" hơn nữa. Nhiều người cho rằng người làm nghề thiết kế đồ họa không bao giờ thất nghiệp. Tuy nhiên, như mọi nghề nghiệp khác, hãy đánh giá bản thân mình không chỉ qua kỹ năng, trình độ chuyên môn mà là khả năng đóng góp giá trị của mình vào sản phẩm/ doanh nghiệp. Bạn sẽ được đánh giá tốt với tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm thiết kế của mình, nhưng sẽ được đánh giá cao hơn nếu sáng tạo đó phù hợp với yêu cầu ngành nghề, được công chúng đón nhận. 

Bạn có sẵn sàng tham gia với chúng tôi?

colormedia-tuyen-dung-designer

Để xem thông tin chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Apply now

Social Video Content - Nội dung Video xã hội

Nội dung tiếp thị, là một hình thức truyền thông mạng xã hội được triển khai trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Faves, Twitter, StumbleUpon, Snapfish, BlogMarks, Diigo… Social Video Content là những công việc liên quan đến sáng tạo nội dung video dành cho các chiến lược Marketing dựa trên nền tảng Internet. Người làm Social content sẽ đưa ra những nội dung video hấp dẫn, thu hút người xem trên các trang mạng xã hội.

ColorMedia cần người sáng tạo bắt kịp xu hướng, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-social-video-content

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

Photographer - Nhiếp ảnh 

Photographer hay còn gọi Nhiếp ảnh gia. Photographer được sử dụng cho những người làm nghề chụp ảnh chuyên nghiệp. Tại ColorMedia sẽ thường chụp ảnh cho các sự kiện, sản phẩm, branding, profile,...

ColorMedia cần những nhiếp ảnh gia có tài, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-photographer

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

3D Set Design - Họa sỹ thiết kế bối cảnh 

Thiết kế bối cảnh (set design) là một khâu sáng tạo thuộc quy trình sản xuất các bộ phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, video viral,... Công việc này cũng xuất hiện tương tự với sản xuất điện ảnh hoặc truyền hình. Những người này làm công việc thiết kế và dàn dựng cảnh nhằm hỗ trợ mục đích nghệ thuật của bộ phim. Thiết kế bối cảnh thường được xem là một phần trong quá trình thiết kế sản xuất cho điện ảnh hoặc truyền hình.

ColorMedia cần một người thợ lành nghề, đó có phải là bạn?

colormedia-tuyen-dung-set-design

Để xem chi tiết mô tả công việc, mời bạn bấm vào [Xem chi tiết]

colormedia-creative-agency-production-house-tuyen-dung-

Dù là ở vị trí nào, các thành viên của gia đình ColorMedia luôn được hưởng đầy đủ quyền và phúc lợi từ công ty:

- Chắc chắn rằng bạn sẽ có các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, ngày lễ, ngày phép,...

- ColorMedia là Creative Agency & Production house chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hỗ trợ nhân viên phát triển, hoàn thiện kĩ năng.

- Mọi cá nhân đều có tiếng nói riêng, ColorMedia đảm bảo bạn sẽ được lắng nghe, cân nhắc và được tôn trọng ý kiến.

- Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến khi có đủ năng lực phù hợp với vị trí cao hơn và được hỗ trợ tham gia các khóa học nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

- Tham gia vào các buổi party cuối năm, ngày kỷ niệm, teambuilding do công ty tổ chức.

Nếu có thắc mắc và muốn trở thành một trong những sắc màu nổi bật của nhà ColorMedia, liên hệ ngay theo thông tin dưới đây bạn nhé. Hi vọng sẽ có cơ hội được làm đồng nghiệp với bạn trong tương lai!

Tell: 0344242727

Gmail: thanhloan@colormedia.vn

Kênh tuyển dụng: https://colormedia.vn/thong-tin-tuyen-dung-252392

Fanpage : https://www.facebook.com/tvc.phimdoanhnghiep/

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác