DẠ TIỆC MẶT TRĂNG | MOONWALK NIGHT - A night to remember for YEP ColorMedia Sài Gòn

Dạ tiệc Mặt Trăng - Year-End-Party 2023 của ColorMedia Sài Gòn là một “bữa tiệc cảm xúc” - nơi chúng tôi cùng nhau nhìn lại và vinh danh những khoảnh khắc đáng nhớ sau “năm” tháng vừa qua - cũng là 5 tháng trở lại đầy mạnh mẽ của ColorMedia tại thị trường Sài Gòn. Hãy cùng ColorMedia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc nhé!

Đầu tháng 7/2022, ColorMedia chính thức xuất hiện tại Sài Gòn lần 2. Lần hội quân này, ColorMedia Sài Gòn mang trong mình những hoài bão lớn hơn của ban lãnh đạo, với những chuẩn bị sâu rộng hơn và một nhân diện mới - công ty Agency.

KHA40166

Việc đầu tiên là quy nạp những thành viên mới. Chỉ với duy nhất một nhân sự từ Color Hà Nội - Ms. Trang Trần với vai trò Trưởng đại diện văn phòng Sài Gòn bắt đầu quá trình tuyển quân. Dần dần những nhân sự đầu tiên là Account Ngọc Ánh, Creative Phương Trinh xuất hiện. Lần lượt, những nhân sự khác tới: Creative Việt Thanh, Account Tăng Châu, Vân Anh. Họ đều là những tay ngang không có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo media, chỉ bằng sự nhiệt huyết đã quyết định dấn thân vào Color Sài Gòn. Quá trình tuyển quân có người tới rồi đi, có người ngồi lại vài tháng. Nhưng ColorMedia Sài Gòn vẫn vững vàng với định hướng ban đầu. ColorMedia Hà Nội support đào tạo online cho những nhân sự mới, hỗ trợ nhiệt tình cho sự ổn định của chi nhánh.

KHA40157

KHA40076

KHA40314

3 tháng đầu tiên, dự án mới về dồn dập, nhiều hơn những gì chúng tôi nghĩ. Đó đều là những khách hàng mới, những người mới biết tới ColorMedia Sài Gòn. Quá trình làm việc với khách còn nhiều bỡ ngỡ, nhân sự chưa vững, mối quan hệ còn ít, nhưng các nhân sự cũng chiến đấu hết mình và bước đầu có những thành quả tươi đẹp. Phim doanh nghiệp Hạo Phương, The Glamour, Nahita, HAMO Group, chuỗi 3 TVC của Lixco, phim giới thiệu dự án Hồng Hạc City… đó đều là thành quả nỗ lực vượt bậc của những con người mới. ColorMedia Sài Gòn dần làm quen với những dự án lớn hơn, những dự án cần sự support hết cỡ từ ColorMedia Hà Nội và các team hợp tác khác, những bước triển khai mới, quy trình mới. Mỗi dự án đi qua là cả một sự học hỏi lớn, những kinh nghiệm thực chiến dành cho cả ColorMedia.

KHA40184

KHA40257

Bên cạnh những cảm xúc tự hào về hành trình trưởng thành của mỗi cá nhân cũng như tập thể, là sự biết ơn, trân trọng đối với mỗi cơ hội, dự án mà chúng tôi tiếp nhận trong năm 2022. Và cuối cùng là sự hào hứng cùng năng lượng nhiệt huyết của mỗi thành viên ColorMedia trước những mục tiêu được đặt ra trong năm mới. Trong bầu không khí thân mật của buổi tiệc, chúng tôi cũng rất vui mừng được chào đón những “hành khách” đáng mến, những người bạn đã và đang đồng hành cùng ColorMedia trên chặng đường vừa qua. ColorMedia Sài Gòn đã tổng kết những gì làm được và những quy trình mới sau 2 quý hoạt động, để các thành viên ra được chiến lược mới, hoạch định mới dành cho năm 2023.

KHA40181

KHA40252

KHA40293

KHA40306

KHA40332

KHA40347

KHA40300

Cảm ơn tất cả các quý khách hàng, đối tác, các cộng sự đã tin tưởng và cộng tác cùng ColorMedia trên hành trình lan tỏa giá trị, vươn tầm thương hiệu. Cảm ơn một năm 2022 đầy cảm xúc cùng những thành công ngoài mong đợi. ColorMedia Sài Gòn sẵn sàng bước sang năm Quý Mão 2023 với tinh thần Cháy - Chiến - Chốt, luôn “cháy” hết mình cho những dự án mới để liên tục bứt phá và bùng nổ hơn nữa.

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác