ĐẰNG SAU NHỮNG THƯỚC PHIM CHẤT LƯỢNG LÀ CẢ MỘT EKIP CHUYÊN NGHIỆP

Trong ngành công nghiệp quảng cáo, TVC (Television Commercials) là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất. Đằng sau những thước phim chất lượng, ấn tượng là đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ sản xuất. Cùng ColorMedia khám phá hậu trường của TVC "Smoovy" - nơi có cả một ekip chuyên nghiệp đã cống hiến hết mình để tạo nên sản phẩm cuốn hút và độc đáo này!

TVC được sáng tạo như một MV ca nhạc

TVC Smoovy là một dự án đặc biệt, không chỉ đơn thuần là một video quảng cáo thông thường.  Smoovy đã kết hợp hài hòa giữa các thước phim ý nghĩa nói về sản phẩm với những giai điệu và vũ đạo vui tươi, mượt mà - giống như một MV âm nhạc đầy sôi động. 

KIN00823KIN00803Ý tưởng này đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng thích ứng linh hoạt của ekip từ khâu lên ý tưởng tới sản xuất để tạo ra một TVC hấp dẫn, cuốn hút người xem từ những giây đầu tiên. Có lẽ chính điểm này sẽ là điểm độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Ekip chuyên nghiệp, tâm huyết

Đằng sau những thước phim chất lượng, những hình ảnh đẹp lung linh của TVC Smoovy là cả một ekip sản xuất chuyên nghiệp, cống hiến và tận tâm.

Chuẩn bị tỉ mỉ trong từng công đoạn

Trước khi bấm máy, ekip đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để lên kế hoạch sản xuất. Từ việc chọn địa điểm quay, thiết kế ánh sáng, đến casting diễn viên, mọi thứ được hoàn thiện cẩn thận đến từng chi tiết để đảm bảo tiến độ của dự án.

KIN00672KIN00826Vì TVC được quay với rất nhiều bối cảnh khác nhau nên ekip đã phải chuẩn bị sẵn bối cảnh từ đêm hôm trước để có thể kịp bấm máy

Tập trung cao độ trong từng set quay

Quá trình quay phim kéo dài từ sáng đến tận nửa đêm, nhưng sự nhiệt huyết và tập trung của ekip không hề giảm đi. Mỗi thành viên đều dành tâm huyết và đam mê vào từng cảnh quay, đảm bảo mỗi thước phim đều đạt đến độ chất lượng cao nhất.

KIN00739

KIN00686

KIN01123Thực hiện một TVC đòi hỏi không chỉ kiên nhẫn mà còn sự kiểm soát thời gian chặt chẽ. Ekip sản xuất của ColorMedia đã sẵn sàng bắt đầu "chiến đấu" từ sáng sớm cho đến phút cuối cùng của quá trình quay. Tất cả những cảnh quay, từ những khung hình tĩnh đến những đoạn phim hoạt động, đều được chăm chút tỉ mỉ để đem lại hiệu quả tốt nhất cho TVC.

Cái “tâm” với nghề

Cốt lõi của sự thành công của TVC Smoovy là đội ngũ ekip chuyên nghiệp và có “tâm” với nghề. Mỗi thành viên team nhà Color đều có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật điện ảnh. Họ không chỉ xem đây là công việc mà còn là niềm đam mê, đặt tâm huyết và tình yêu vào từng khung hình và chi tiết. 

KIN00821
KIN01054

c hương 2

KIN01115Bỏ qua những áp lực và mệt mỏi, ekip vẫn tập trung không ngừng nghỉ với mong muốn đưa ra một thành phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Mỗi thành viên trong ekip đều đóng góp một phần nhỏ vào sự hoàn hảo của TVC, và mọi người đều cùng nhau hướng đến mục tiêu chung - tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho Smoovy. Đó cũng là điểm “đặc biệt” của ColorMedia, có lẽ vì vậy ColorMedia luôn là “điểm đến an toàn” cho khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ sản xuất phim. 

KẾT

Hậu trường chính là nơi “chứa đựng” nhiều nỗ lực và cống hiến của những con người thầm lượng phía sau cánh gà. Và mỗi thước phim thành phẩm chính là sự kết tinh tinh hoa của đội ngũ sáng tạo và ekip sản xuất ColorMedia. 

Cùng đón chờ những thành phẩm tuyệt vời sắp ra mắt của team ColorMedia trên các nền tảng nhé!

▪️ Facebook: https://www.facebook.com/tvc.phimdoanhnghiep/

▪️ Youtube: https://www.youtube.com/@ColorMediaJSC/videos 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác