Đạo diễn Hoàng Dũng chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo cùng Trường Phổ thông Quốc tế Olympia

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị làm nghề, ngày 16/12/2022 anh Hoàng Dũng ColorMedia đã có một buổi trao đổi nhỏ cùng các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 Trường Phổ thông Olympia. 

Để bắt đầu sản xuất ra những sản phẩm truyền thông trong CLB Social Media, các bạn học sinh trường Olympia cần có những kiến thức cơ bản về ngành truyền thông quảng cáo. Khi biết được mong muốn đó, đạo diễn Hoàng Dũng ColorMedia không ngại lịch trình dày đặc dịp cuối năm, vẫn sắp xếp buổi trò chuyện cùng các mầm non Creative.

 dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (1)

Tất cả quy trình sản xuất A-Z của một TVC quảng cáo được anh Hoàng Dũng tóm tắt lại giúp các bạn dù chưa có nhiều nền tảng cơ bản cũng có thể tiếp thu nhanh chóng. Với tinh thần ham học hỏi, các bạn nhỏ nhanh chóng nhận biết được những kỹ năng về Idea, Insight, góc máy quay phù hợp, kỹ thuật hậu kỳ,...

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (2)

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (3)

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (4)

Thể hiện đúng cá tính của thế hệ Z, sau khi nghe những chia sẻ lý thuyết các bạn học sinh đã thực hành sáng tạo nên những Idea vui nhộn, giải được Brief từ “Client khó tính” Hoàng Dũng.

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (5)

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (6)

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (7)

Mong rằng với những chia sẻ về chuyện làm nghề từ Đạo diễn Hoàng Dũng, sẽ có thêm nhiều nhân tố mới giúp ngành truyền thông quảng cáo trong tương lai phát triển hơn nữa.

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (8)

Một buổi chia sẻ nhỏ chắc chắn không thể truyền tải được hết những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm nghề. Tuy nhiên sau khi mong rằng các bạn học sinh sẽ tiếp tục giữ cho mình sáng tạo kết hợp với cái nhìn tổng quan để tìm ra hướng đi tốt nhất cho bản thân mình. Ngành truyền thông quảng cáo trong tương lai chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa nhờ những mầm non hôm nay.

dao-dien-hoang-dung-chia-se-cung-olympia (9)

ColorMedia - Creative Agency & Production house hàng đầu trong ngành truyền thông quảng cáo. Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, ColorMedia còn không ngừng nỗ lực cập nhật những xu hướng, trau dồi kiến thức để có thể cùng chia sẻ thêm nhiều giá trị đến cho cộng đồng. Hy vọng mỗi việc làm nhỏ này sẽ ngày càng giúp cho cộng đồng sản xuất phim quảng cáo sẽ phát triển hơn trong thời gian tới.

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác