HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ TẠI MŨI NÉ - PHAN THIẾT CỦA COLORMEDIA SÀI GÒN

Vừa qua, biệt đội ColorMedia Sài Gòn đã có chuyến Outing vô cùng đáng nhớ tại Mũi Né - Phan Thiết. Với chủ đề "Kick off - Thúc Đẩy", buổi Outing không những mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, gắn kết tinh thần đồng đội mà còn hứa hẹn sự bùng nổ trong 6 tháng cuối năm 2023 của team ColorMedia Sài Gòn!

Gắn kết tinh thần đồng đội

02Nhìn lại cuộc hành trình, buổi Outing không chỉ đơn thuần là thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, mà còn là dịp để những thành viên của ColorMedia Sài Gòn có cơ hội gắn kết và xích lại gần nhau hơn. Những hoạt động team building thú vị và sôi nổi đã được thiết kế và tổ chức gắn liền với văn hoá "sắc màu" đặc trưng của nhà ColorMedia.

16
19

20

Từ những trò chơi nhẹ nhàng cho đến những thử thách đòi hỏi tinh thần teamwork, sự ăn ý và hiểu nhau, mỗi thành viên đã khám phá được những mảnh ghép quan trọng trong việc xây dựng một đội nhóm vững mạnh. Chuyến Outing là một trải nghiệm đáng nhớ, đưa mọi người gần nhau hơn, gắn kết thành một "gia đình lớn mạnh" đúng như giá trị cốt lõi cũng như văn hoá của ColorMedia.

Thúc đẩy thành quả và tăng tốc về đích 6 tháng cuối năm 2023

Nhìn lại 6 tháng đầu năm 2023, ColorMedia tự hào về những thành tựu đáng kể mà team Sài Gòn đã đạt được. Buổi Outing này cũng là dịp để các thành viên cùng nhau tiếp thêm năng lượng cho 6 tháng cuối năm với những kế hoạch thú vị và chiến lược đầy sáng tạo.

15Mỗi thành viên trong team đều có cơ hội chia sẻ ý kiến, đề xuất các ý tưởng mới, và cùng nhau đặt ra những mục tiêu cụ thể trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội giúp team Sài Gòn thúc đẩy mục tiêu chung và tăng tốc về đích, bứt phá trong chặng đường tiếp theo.

KẾT

ColorMedia luôn tự hào về văn hoá đặc trưng của mình - một môi trường sáng tạo, đoàn kết, năng động và tôn trọng "sắc màu riêng biệt" của mỗi cá nhân. Mong rằng, tập thể ColorMedia sẽ luôn luôn gắn kết bền chặt để cùng nhau phát triển và tiến xa hơn trong tương lai! 

Còn chờ gì nữa mà không trở thành một mảnh ghép của gia đình ColorMedia ngay hôm nay 😎

Chúng mình vẫn đang đợi bạn ở rất nhiều vị trí tại đây!

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác