Hậu trường 2 ngày 1 đêm với phim doanh nghiệp HDPHARMA

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, trải qua các khâu take brief, lên kịch bản chi tiết, storyboard, khảo sát bối cảnh,... ekip ColorMedia đã bấm máy cho dự án phim doanh nghiệp HDPHARMA. Cùng xem hậu trường 2 ngày 1 đêm của đội sản xuất nhà ColorMedia tại thành phố Hải Dương nhé!

DAY 1 - Hoàn thiện các cảnh quay ngoài trời

Với quãng đường di chuyển Hà Nội - Hải Dương gần 100km, ColorMedia tập trung thiết bị và con người đầy đủ tại trụ sở chính từ 6 giờ sáng. Đúng 7 giờ 30 phút cả ekip đã có mặt ở Nhà Máy EU - KCN Cẩm Thượng Thành phố Hải Dương để Quay hoạt cảnh ở Kho, Phòng QA/QC, Phòng R&D, Quay Công đoạn pha chế, đóng túi (Mô Phỏng), Quay Bao phim chính thức. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (1)Dù phải quay từ sáng sớm nhưng tất cả ekip làm việc với một phong thái chuyên nghiệp và tinh thần vui vẻ, sẵn sàng cho buổi quay. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (2)

Ngày quay đầu tiên với sự phối hợp ăn ý giữa ColorMedia cùng đối tác HDPHARMA đã diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vào 18 giờ 30 phút, về cơ bản các cảnh quay ngoài trời đã được hoàn thành. Toàn bộ ekip di chuyển về nhà khách của doanh nghiệp nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày quay tiếp theo.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (3)

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (4)

DAY 2 - Tạo hình cho phim doanh nghiệp HDPharma

Vì đã lên kế hoạch chi tiết nên ngày quay thứ 2 bắt đầu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mọi người bắt tay ngay vào việc, ai phụ trách việc gì thì chủ động làm việc đó. Để đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, chỉn chu nhất của các diễn viên khi lên hình thì không thể không kể đến “công lao to lớn” của chị phục trang, chị make-up.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (5)Sau khoảng hơn 2 tiếng chuẩn bị “tất tần tật” về bối cảnh, diễn viên, mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu một buổi ghi hình được chờ đón sẽ có nhiều điều thú vị. Các cảnh quay xe oto đi ra khỏi nhà máy, hoạt cảnh ở bàn thờ hai vị Danh Y, Lá cờ của HD, Phỏng Vấn lãnh đạo/ nhân viên, các hoạt cảnh ở cửa vào có Logo HD Pharma, công đoạn ép vỉ chính thức lần lượt được hoàn theo theo timeline onset. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (6)Cảnh cuối cùng tại Trụ Sở - 102 Chi Lăng quay cụm cảnh nhân Viên HDPharma làm việc và họp tại văn phòng. Cảnh quay này có sự tham gia của lãnh đạo và hàng chục nhân viên nên đòi hỏi sự tập chung của tất cả mọi người. Chỉ cần một người diễn sai là sẽ phải quay lại từ đầu. Các diễn viên “không chuyên” rất nhiệt tình, giữ vững sự chuyên nghiệp và tinh thần thoải mái dù đôi khi một cảnh quay phải quay đi quay lại khá nhiều lần mới có được shoot hình hoàn hảo.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (7)

Kết thúc muộn hơn dự kiến một chút nhưng ColorMedia và HDPharma vẫn giữ tinh thần hăng say với buổi shooting cho đến lúc đóng máy. Cùng chờ đón thành phẩm từ ColorMedia kết hợp với HDPharma sẽ được lên sóng trong thời gian tới!

hau-truong-phim-doanh-nghiep-hdpharma (8)

Chưa đầy 2 tháng nữa là chúng ta sẽ bước qua năm 2022. Doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách đạt đủ KPI, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, dự án đã hoàn thành,... một cách nhanh nhất đến với khách hàng thì đừng bỏ qua phim doanh nghiệp. Liên hệ ngay với ColorMedia - đơn vị làm phim doanh nghiệp hàng đầu sẽ đem tới những thước phim cùng chiến lược thực thi hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn.

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác