Hậu trường 7 ngày 6 đêm triển khai dự án Phim Tổng Kết Vietcombank

Cuối tháng 12/2023, ColorMedia đã có cơ hội hợp tác cùng Vietcombank trong dự án Phim Tổng Kết Vietcombank vào thời điểm chuẩn bị diễn ra buổi lễ Tổng Kết cuối năm 2023 diễn ra chỉ còn rất gần. Hãy cùng theo dõi quá trình thực hiện chiếc JOB “siêu gấp” này qua bài viết sau nhé.

Phim Tổng Kết: Dấu ấn Vietcombank 2023 - Vững bền trên nền tảng số

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Screenshot 2024-01-23 154321

Điểm nổi bật của dự án 

Phim tổng kết Vietcombank được thể hiện thông qua 10 sự kiện - dấu ấn tiêu biểu của Vietcombank đã gặt hái được trong năm 2023. Xoay quanh 02 Nhân vật MC đứng ở vị trí trung tâm vòng tăng trưởng Vietcombank với 10 sự kiện tiêu biểu. Khi nhắc tới sự kiện nào, 02 nhân vật MC tương tác với “Vòng tăng trưởng Vietcombank” để giới thiệu chi tiết từng sự kiện. Ở phần KV, sử dụng hình ảnh quay set up kết hợp đồ họa 3D “vòng tăng trưởng VCB”. Sử dụng đồ họa kết hợp tư liệu giới thiệu các sự kiện tiêu biểu để truyền tải trọn vẹn 10 sự kiện đặc biệt một cách ngắn gọn nhất. 

Hậu trường quá trình quay phim và hậu kỳ

Quá trình triển khai tiền kỳ và hậu kỳ diễn được thực hiện cấp tốc chuỗi video sự kiện của Vietcombank vào thời điểm nghỉ Tết Dương Lịch. Đạo diễn Hoàng Dũng - CEO ColorMedia trực tiếp tham gia điều hành và cùng với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ sản xuất tiền kỳ để dự án đạt chất lượng cao nhất ở giai đoạn tiền kỳ. Tại phim trường ColorStudio, các bối cảnh phục vụ cho việc dựng đồ họa thuận lợi hơn. Các bối cảnh được ColorStudio chuẩn bị rất chi tiết và đạt chuẩn tiêu chí của ekip sản xuất dù thời gian chuẩn bị khá gấp. Vì thời gian triển khai khâu tiền kì có hạn nên mọi công đoạn chuẩn bị và triển khai tiền kỳ đều được thực hiện nhanh chóng trong 1 ngày quay. Và tất cả các cảnh quay đều được tận dụng hiệu quả dưới sự điều hành của đạo diễn Hoàng Dũng ColorMedia. Tổng thời gian hoàn thành dự án ColorMedia đã thực hiện trong 7 ngày 6 đêm. Đội ngũ hậu kỳ nhà Color "LÀM NGÀY , LÀM ĐÊM"  để triển khai nhanh nhất dự án.

Xem thêm: Hậu trường Viettel Post x ColorMedia 2023

5

8Bối cảnh trường quay tại Phim trường ColorStudio 

11Đạo diễn Hoàng Dũng ColorMedia điều hành trực tiếp tại set quay 

419536294_778594784300416_7802638714985039369_n

6

9Ekip sản xuất tiền kỳ đang triển khai với tiền độ nhanh nhất chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày quay 

12Team hậu kỳ "Làm ngày, Làm đêm" để hoàn thành Job theo đúng deadline

Giới thiệu về Phim Tổng Kết 

Phim tổng kết là một loại phim tài liệu ngắn, thường được sản xuất bởi các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân để tổng kết lại những hoạt động, thành tựu trong một khoảng thời gian nhất định. Phim tổng kết có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Tổng kết hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp trong một năm tài chính.

  • Tổng kết các hoạt động của một tổ chức trong một năm hoạt động.

  • Ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong một sự kiện hoặc hoạt động.

Một số lợi ích của việc sản xuất phim tổng kết:

  • Tổng hợp lại những hoạt động, thành tựu trong một khoảng thời gian nhất định: Phim tổng kết giúp doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có cái nhìn tổng quan về những gì đã đạt được trong một giai đoạn nhất định. Từ đó, có thể rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng cho tương lai.

  • Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, đối tác và cộng đồng: Phim tổng kết là một cách hiệu quả để doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân truyền tải thông tin về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

  • Khích lệ tinh thần đội ngũ nhân viên: Phim tổng kết giúp nhân viên nhìn lại những thành tựu đã đạt được, từ đó có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu.

1Hậu trường quay phim tổng kết Vietcombank 2023

Tổng kết

Hậu trường phim tổng kết Vietcombank là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ sản xuất ColorMedia. Chúng tôi rất vinh hạnh đồng hành cùng Vietcombank trên hành trình ghi lại dấu ấn hành trình của Quý doanh nghiệp. ColorMedia luôn nhiệt huyết, tận tâm, thấu hiểu để hiện thực hóa ý tưởng của thương hiệu. Đồng hành cùng hơn 500 thương hiệu trong và ngoài nước, ColorMedia đã giúp các thương hiệu truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. Với gần 15 năm hoạt động, ColorMedia tự tin là đơn vị kết hợp Creative & Film Production House tiên phong với quy trình làm phim chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Nào, bây giờ hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất ngay hôm nay nhé.

thanh ba web-01 (1)

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác