Hậu trường phim doanh nghiệp sinh nhật 15 FSI

Phim doanh nghiệp là hình thức được nhiều công ty lựa chọn để giới thiệu các thành tựu, lịch sử  hình thành, quy trình sản xuất, năng lực kinh doanh… Điều này nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh. Vì vậy FSI - Nhà cung cấp doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã lựa chọn phim doanh nghiệp để đánh dấu sinh nhật tuổi thứ 15 của công ty. Hãy cùng với ColorMedia nhìn lại quá trình sản xuất sau 2 ngày vừa qua nhé!

100% công lực cho buổi ghi hình phim doanh nghiệp

8 giờ sáng bắt đầu cho set quay đầu tiên, cũng là lúc mọi người bắt đầu vào công việc. Bắt đầu một ngày mới với dự án ý nghĩa, dễ dàng thấy được những khuôn mặt tràn đầy năng lượng tại trường quay. Chúng tôi thực hiện các cảnh quay khác nhau, ghi lại hoạt động làm việc thường ngày của FSI. Dù bị giới hạn bởi không gian nhưng bằng sự tính toán kỹ lưỡng từ các buổi scout, đội ngũ sản xuất đã đưa ra phương án thực hiện phù hợp. Chính vì vậy, ColorMedia thuận lợi để thực hiện các cảnh quay.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (1)

Từng cảnh quay đều được chăm chút

Kỹ lưỡng, thẩm mỹ, cầu toàn là điều những shot hình tại ColorMedia đều phải có. Để làm được điều đó với mỗi cảnh quay, chúng tôi đều phải thực hiện đến cả chục lần. Từng cái cây phải đặt đúng chỗ, con người ngồi làm việc phải có sự sắp xếp. Một chi tiết nhỏ cũng không được bỏ qua, cầu toàn để được khung hình đẹp nhất.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (2)

Cameraman Duy Trí đang căn góc máy để được shot hình đẹp nhất

Cảnh quay ghi toàn công ty làm việc với sự góp mặt của rất nhiều “diễn viên” không chuyên. Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía FSI, ColorMedia đã làm việc với sự đồng thuận từ phía đối tác. Dù tốn thời gian và công sức nhưng chúng tôi vẫn đem hết sự đam mê với nghề vào từng khung hình. 

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (3)

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (4)

5 nghìn máu để hoàn thành timeline sản xuất phim doanh nghiệp

Chúng tôi đã thực hiện theo đúng timeline đã được đưa ra từ trước. Những cảnh quay cuối cùng của ngày đầu tiên thực hiện xong tại văn phòng FSI. Ai cũng vui mừng khi ngày ghi hình đầu tiên diễn ra thuận lợi.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (5)

Đạo diễn Giang Vũ đang quan sát và căn góc cho khung hình

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (6)

Account và Producer nhà ColorMedia đang thảo luận các phương án sản xuất 

Sự thật sau những thước phim doanh nghiệp đẹp

Bình minh ngày mới để bắt đầu thực hiện những set quay cuối cùng tại phim trường phông xanh. Với những kinh nghiệm quay trong phim trường đã thực hiện trong các dự án trước, chúng tôi đã hoàn thành một cách nhanh chóng.

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (7)

Bối cảnh quay phông xanh cho phim doanh nghiệp FSI

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (8)

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (9)

hau-truong-phim-doanh-nghiep-FSI (10)

FSI và ColorMedia phối hợp với nhau vô cùng ăn ý và thoải mái trong mỗi set quay

Cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành xong một cách thành công. Mỗi dự án đều mang lại những kỷ niệm. Đó là những điều chúng tôi chăm chút, tâm huyết, đam mê với nghề để thực hiện dự án. Cảm ơn độc giả đã đọc bài viết, nếu bạn có quan tâm đến các dịch vụ của ColorMedia hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua tổng đài 0776.511.511.

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác