Hậu trường TVC Phim quảng cáo Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Trên phim trường anh đạo diễn của ColorMedia tâm sự: “ Cả tháng nay rồi anh đều phải nói khéo nịnh nọt bà xã với 2 đứa con ở nhà tự đi chơi cuối tuần với nhau đấy, không hiểu sao bà cô tổ chức sản xuất không cho anh cái lịch nghỉ cuối tuần nào thế này???”. Thật sự làm phim cũng giống như nhiều công việc dịch vụ khác, thời gian luôn phải “linh động” bởi 1 ngày quay phim được lên kế hoạch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

hau-truong-tvc-da-minh-chau

TVC Phim quảng cáo Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Tại ColorMedia, tinh thần trách nhiệm được mọi người đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sắp xếp công việc thuận tiện cho việc sản và lịch tham gia từ phía khách hàng. Bởi vậy, các đối tác từng hợp tác thường xuyên nhắc đến ColorMedia với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

hau-truong-phim-quang-cao-da-minh-chau

Với TVC Phim quảng cáo Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu, phim trường của ColorMedia là một biệt thự ngoại ô thành phố. Chúng tôi bắt buộc phải di chuyển từ 5h30 sáng tại trung tâm Hà Nội, nghĩa là ekip, diễn viên đã phải thức dậy từ rất sớm để có mặt đúng giờ. Thế nhưng, không một ai trong chúng tôi mệt mỏi, luôn làm việc đầy hào hứng.

hau-truong-phim-quang-cao

hau-truong-tvc-da-minh-chau

Trong TVC này có sự góp mặt đáng yêu của bạn cún tên MON. Nhờ có bạn ấy nhí nhảnh, đáng yêu, quậy phá xung quanh mà cả ngày ai trong đoàn phim cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời.

da-minh-chau-vien-tieu-dem

Bạn diễn viên nhí của ColorMedia mặc dù phải diễn nhiều phân cảnh, quay cả dưới trời nắng nhưng rất "chuyên nghiệp" không hề than phiền, mỏi mệt mà vô cùng nhiệt tình, năng động.

hau-truong-san-xuat-tvc

quang-cao-da-minh-chau

Các cảnh quay được sắp xếp liên tiếp, giờ nghỉ giữa các cảnh rất ngắn để phim được hoàn thành trong 1 ngày quay, nhưng bạn thấy đấy, từ diễn viên nhí tới bác diễn viên cao tuổi đều tràn năng lượng làm việc. Với ColorMedia, phim trường dù là nơi làm việc chuyên nghiệp và căng thẳng nhất nhưng không bao giờ thiếu đi tiếng cười, hay sự quan tâm lẫn nhau.

tvc-da-minh-chau-kim-xuyen-tran-duc

TVC Phim quảng cáo Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu còn có sự tham gia của 2 diễn viên truyền hình lão làng Diễn viên - nghệ sĩ Kim Xuyến và NSƯT Trần Đức.

hau-truong-tvc-colormedia

tvc-da-minh-châu-hau-truong-colormedia

Xem thêm các bài viết của ColorMedia: ColorMedia Blog

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - Video Viral

COLORMEDIA.,JSC

Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.colormedia.vn 

Hotline: 0974 511 511

Email: hd@colormedia.vn

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác