Hậu trường TVC quảng cáo - Xịt họng bổ phế Nam Hà

Mỗi TVC quảng cáo lại mang màu sắc khác nhau, chính vì thế hậu trường cũng có diễn biến đa dạng và khác biệt hơn. 

Xịt họng bổ phế Nam Hà là dòng sản phẩm mới, với bao bì bắt mắt cùng dạng xịt tiện lợi và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ. Chính điều này đã tạo nên một hậu trường đặc biệt đối với ColorMedia trong buổi shooting bởi dàn cast không ai khác chính là những diễn viên nhí.

Diễn viên nhí “khó chiều” nhất

DSC00355

Diễn viên nhí trong TVC của Nam Hà

Trong TVC lần này có sự góp mặt của 2 diễn viên nhí. Mặc dù chỉ khoảng 2 - 5 tuổi nhưng các bé đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong nét diễn của mình và đặc biệt sung sức khi theo sát đoàn phim làm việc từ sáng sớm đến tối muộn.

Các cảnh quay do các bạn diễn viên nhỏ đảm nhận diễn ra khá mượt mà và gần như chịu hợp tác đến phút cuối. Đối với Bốp (5 tuổi), đây là bạn nhỏ có thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất, Bốp theo sát hoạt động của đoàn, luôn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong từng nét diễn, điệu nhảy. Một khó khăn nhỏ cho ekip khi có các bạn nhỏ làm diễn viên chính. Vì với một em bé chỉ mới 2,3 tuổi thì việc nghiêm túc diễn xuất từ đầu tới cuối là một việc không hề dễ dàng. Ngoài những phút tập trung với bạn diễn thì đôi khi bé cũng khiến cả đoàn phim phải “chao đảo” vì sự mất tập trung của mình. Khi bé không chịu hợp tác nghĩa là cả ekip phải tìm cách dỗ dành và chiều chuộng cho tới khi bé đồng ý tiếp tục thực hiện phần việc của mình.

Mặc dù việc shooting với diễn viên nhí không phải là một trải nghiệm dễ dàng nhưng đây vẫn là một trải nghiệm đáng nhớ với toàn ekip vì năng lượng vui vẻ, tích cực mà các bé mang đến cho cả đoàn phim.

DSC00338

Diễn viên nhỏ tuổi đáng yêu tại hậu trường TVC Xịt họng bổ phế Nam Hà

Nam Hà "chơi lớn" khi shooting cùng diễn viên truyền hình - Hồng Diễm

DSC00398

Diễn viên Hồng Diễm trong TVC quảng cáo Xịt họng bổ phế Nam Hà

Đây là lần thứ 2 ColorMedia được hợp tác cùng các nhãn hàng để Shooting cùng diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình - Hồng Diễm.

Hồng Diễm đang là diễn viên nổi bật khi có nhiều bộ phim để đời với những vai diễn ấn tượng, chiếm được thiện cảm từ phía người xem và có lượng fan đông đảo trải dài ở mọi lứa tuổi. Lựa chọn Hồng Diễm cho TVC lần này được xem như cách để thu hút những người gián tiếp tiêu dùng sản phẩm - phụ huynh của trẻ.

Lối diễn xuất, cách làm việc… của Hồng Diễm cho thấy sự chuyên nghiệp và năng lực thực sự của một diễn viên truyền hình. Các cảnh quay do Hồng Diễm đảm nhận đều diễn ra rất nhanh chóng, suôn sẻ và không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Ngoài ra, Hồng Diễm cũng cho thấy sự hợp tác, ăn ý với bạn diễn khi liên tục giúp ekip hòa hợp, dỗ dành các diễn viên nhí và nhanh chóng bắt kịp với cách làm việc của từng người.

Hậu trường đằng sau màn vũ đạo “Xịt họng bổ phế Nam Hà” có gì thú vị ?

DSC00418

Các diễn viên vui vẻ trong màn vũ đạo của Xịt họng bổ phế Nam Hà

Trong TVC lần này, phân cảnh đáng giá nhất phải kể đến màn vũ đạo bắt mắt trên nền nhạc vui nhộn cùng lời bài hát về sản phẩm.

Đây là phân cảnh mất nhiều thời gian nhất khi bấm máy. Trước đó, ekip đã dành nguyên một ngày trước buổi shooting để các diễn viên tập nhảy sao cho khớp với giai điệu.

DSC00435

Các diễn viên cùng nhau trao đổi để hoàn thành cảnh quay tốt nhất

Tuy nhiên, khi các diễn viên không chuyên về nhảy thì điều này được xem là khá vất vả với toàn bộ ekip vì vừa phải điều chỉnh góc máy, nét mặt, vũ đạo, động tác của diễn viên và vừa phải căn đo sao cho các diễn viên có sự ăn ý với nhau trong từng chi tiết.

Kết

Xịt họng bổ phế Nam Hà là TVC đầu tiên được ColorMedia thực hiện ngay sau đợt giãn cách. Là TVC có số giờ bấm máy khá cao (thực hiện liên tục trong gần 16 giờ). Chính vì vậy, đây là TVC đáng mong chờ nhất của ColorMedia và Nam Hà trong lần hợp tác này.

 Tham khảo thêm một số bài viết của Colormedia dưới đây:

Hậu trường phim quảng cáo sản phẩm Serum trị nám Valentine

Hậu trường TVC quảng cáo trang sức nam Bảo Tín Minh Châu

Hồng Diễm tỏa sáng trong TVC - Phim quảng cáo Bảo Xuân

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác