Làm quảng cáo theo trend, nên hay không?

Câu trả lời của ColorMedia sẽ là “CÓ”, hãy tận dụng trend để làm quảng cáo. Và phải làm như thế nào để theo trend hiệu quả thì hãy cũng ColorMedia lưu ý một vài điểm dưới đây nhé!

  • “Vận tốc ánh sáng” - Thời gian của trend rất nhanh, thường là 2 tuần hoặc lâu hơn nữa thì là 20 ngày, chính vì vậy bạn phải cực kì nhanh chóng triển khai chiến dịch của mình. 
  • Không quá phụ thuộc vào trend để làm quảng cáo. Trend là 1 phương tiện để bạn làm truyền thông, đừng để trend dẫn lối, thông điệp của thương hiệu vẫn là điều quan trọng nhất cần đưa tới khách hàng mục tiêu. 
  • Đừng khiến mình trở nên mờ nhạt. Khi mà ai cũng chạy đua theo trend bạn càng phải làm mình nổi bật nhất trong số đó bằng những sản phẩm chất lượng. Bạn có thể chỉ cần những Video 2D animation hoặc những video có ý tưởng đơn giản, đánh trực diện vào trend và khách hàng, nếu có sự đồng điệu giữa trend và nội dung thì chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả.

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác