Làm sao để tăng doanh số bán hàng nhờ video marketing?

Thu hút người xem với với “Quy tắc 6 giây”

Hãy tập trung vào 6 giây đầu tiên xem bạn có thể truyền tải những nội dung, hình ảnh như thế nào để khách hàng tò mò và muốn xem đến cùng. 

Biến video quảng cáo thành một câu chuyện hấp dẫn

Một video quảng cáo đơn thuần chỉ cho người xem biết sản phẩm đó là gì, công dụng ra sao sẽ không thu hút bằng một quảng cáo được xây dựng một câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa. 

Dẫn dắt khách hàng đi vào câu chuyện của bạn giống như bạn đang tâm sự, kể chuyện với bạn sẽ luôn tạo được ấn tượng từ phía khách hàng với thương hiệu bạn hơn và họ sẽ ưu tiên cân nhắc mua sản phẩm của bạn hơn là của thương hiệu khác.

Phát trực tiếp

Phát trực tiếp ngày càng được phát triển và được sử dụng trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,...Với dạng video này, người xem sẽ có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm và có sự tương tác qua lại giữa người nói và người xem. 

Kết hợp Email marketing với Video marketing

Theo một nghiên cứu về lợi ích của việc sử dụng video trong email marketing, 55% người được hỏi cho rằng những email có nhúng kèm video có tỷ lệ nhấp vào cao hơn.

Một video quảng cáo sử dụng hình ảnh sống động, âm thanh dễ nghe sẽ luôn thu hút và không tạo sự nhàm chán cho người xem khi phải đọc những dòng chữ khô khan.

Vì vậy, hãy cân nhắc kết hợp Email marketing với Video marketing để đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác