Nhân sự ColorMedia - Các thế hệ đạo diễn tài năng

Nhân sự là yếu tố nền tảng, cốt lõi và là mục tiêu phát triển lâu dài và toàn diện của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giá trị cốt lõi này còn góp phần giúp các doanh nghiệp cụ thể hóa tầm nhìn tương lai. Với ColorMedia cũng không ngoại lệ. Để có được bước đi đúng đắn hơn chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng kế hoạch nhân sự bài bản. 

Nhân sự - Nguồn đầu tư không bao giờ “lỗ” 

Khởi nguồn là một Production house bởi vậy với ColorMedia, đạo diễn chính là thuyền trưởng, chỉ huy của từng dự án. Có ảnh hưởng lớn và tiếng nói đến tất cả các vị trí trong ekip nên đạo diễn thường tham gia, quyết định các vấn đề sáng tạo của quá trình sản xuất. Bởi vậy việc đầu tư phát triển nhân lực tại vị trí này là yếu tố cần thiết để ColorMedia cho ra lò những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng. 

Gừng càng già càng cay -  Khởi nguồn cho sự phát triển bền vững 

Đạo diễn Hoàng Dũng

Đạo diễn Hoàng Dũng hiện đang là Giám đốc - đạo diễn tại ColorMedia (Agency Production house hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn). Anh là người kể và viết nên hằng trăm câu chuyện về phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, viral video. Trong gần 20 làm nghề, anh đã tham gia tư vấn và thực hiện vai trò Giám đốc sáng tạo, Giám đốc hình ảnh, Đạo diễn cho nhiều dự án phim quảng cáo, phim doanh nghiệp. 

nhan-sua-agency-productionhouse-colormedia-1

Anh Hoàng Dũng (áo trắng) - Giám đốc kiêm đạo diễn của ColorMedia

Các đối tác đều vô cùng hài lòng với cách làm việc của anh. Không ít doanh nghiệp lớn đặc biệt “oder” đạo diễn Hoàng Dũng cho video sử dụng trong chiến dịch quan trọng. Tiêu biểu phải kể đến:  , đặc biệt là Đồng thời làm việc với các đối tác lớn như: FPT-Telecom, Viettel , Tập đoàn Mường Thành, Xuân Mai Corp, Bảo Việt Nhân thọ, Dược phẩm Sao Thái Dương, Traphaco, Vietinbank, Thai Binh Seed, ABB, Redsun ITI…

nhan-sua-agency-productionhouse-colormedia-2

Đạo diễn Hoàng Dũng là nguồn năng lượng cho cả đội tổ chức sản xuất

Không chỉ thực hiện vai trò đạo diễn, là Giám đốc của một công ty truyền thông, anh Hoàng Dũng giống như một cây đại thụ, mọi quyết định của anh đều mang những đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển của công ty. ColorMedia có thể phát triển ngày nay, trở thành nơi rèn luyện kinh nghiệm cho bao thế hệ nhân viên có công sức không nhỏ từ phía anh.

Dự án TVC quảng bá Ký ức Hội An do đạo diễn Hoàng Dũng thực hiện 

Đạo diễn Giang Vũ 

Là một trong những người đồng hành cùng ColorMedia từ những ngày đầu phát triển, đạo diễn Giang Vũ mang đầy năng lượng, kỷ luật trong tất cả các dự án đã tham gia. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành làm phim, anh luôn có những tư duy mới, sáng tạo biến những thước phim đơn giản trở nên độc đáo mới lạ và thu hút. 

nhan-sua-agency-productionhouse-colormedia-3

Đạo diễn Giang Vũ - Gương mặt quen thuộc với các khách hàng sản xuất video quảng cáo 

Lăn lộn với thị trường truyền thông quảng cáo, đạo diễn Giang Vũ là gương mặt quen thuộc trong các phim doanh nghiệp do nhà ColorMedia thực hiện như: Bảo Việt Autocare, Nam Đình Vũ Corporate film, TVC Nunest, Tuần Châu Marina, Thép Nhật Quang Branding film, MK Group, Luminad, Fasty, CMC Telecom, Lixco,...

Tại ColorMedia, anh Giang Vũ còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tiền kỳ trong nhiều năm liên tiếp. Bằng kinh nghiệm của mình, những phương án anh đưa ra đã giúp cho quá trình tổ chức sản xuất đơn giản hơn rất nhiều. Từng góc máy thước phim đều được anh đặt hết tâm huyết và phải quay cho đến khi hài lòng.

TVC quảng cáo do anh Giang Vũ làm đạo diễn

Thế hệ nhân sự mới - Thổi làn gió mát vào cách làm phim quảng cáo

Đạo diễn Trần Lợi

Cùng với sự phát triển của thị trường phía Nam, ColorMedia đã mang thêm về cho mình nguồn nhân sự mới và điểm sáng là đạo diễn Trần Lợi. Tuy mới gia nhập vào đại gia đình ColorMedia nhưng với tuổi đời, tuổi nghề của mình anh đã thực hiện sản xuất nhiều dự án lớn về phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo và các dự án truyền hình. Tiêu biểu như: Gỗ nhựa châu Âu, Dược phẩm Tâm Bình, Đất xanh miền Nam, ION Life, CSC Viet Nam, Tập đoàn Xuân Mai, Kovir Sao Thái Dương, Bảo Việt,... 

nhan-sua-agency-productionhouse-colormedia-4

Đạo diễn Trần Lợi - Chủ lực của khâu tiền kỳ tại ColorMedia chi nhánh phía Nam

Với một thị trường đầy tiềm năng như Thành phố Hồ Chí Minh, cách làm phóng khoáng, thể hiện chất riêng là điều thu hút khách hàng. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn chủ lực của ColorMedia chi nhánh Sài Gòn, đạo diễn Trần Lợi đã và đang giúp cho ColorMedia phát triển hơn nữa tại thị trường phía Nam. 

Phim doanh nghiệp Đất xanh miền Nam do đạo diễn Trần Lợi sản xuất

Giám đốc Hậu kỳ/ Đạo diễn Tuấn Nguyễn

Khởi đầu từ vị trí Hậu kỳ, anh Tuấn Nguyễn sử dụng năng lượng của mình, biến hóa những thước phim thành một bộ phim hoàn chỉnh. Không dừng lại với những gì mình đã dùng, anh Tuấn Nguyễn đã thử sức mình với vị trí mới hơn - đạo diễn của các bộ phim doanh nghiệp. Dù là “tay ngang” nhưng anh đã thuyết phục ekip và đối tác bởi cách làm việc của mình trong hai dự án phim doanh nghiệp SEONGON và Mutosi. Từng quy trình được anh thực hiện đầy đủ, thêm các yếu tố sáng tạo mới như những vị đạo diễn chuyên nghiệp.

nhan-sua-agency-productionhouse-colormedia-6

Anh Tuấn Nguyễn (ở giữa) - Con người tài năng, sáng tạo của ColorMedia

Với chuyên môn về hình ảnh, không mất quá nhiều thời gian phải trao đổi giữa hai khâu tiền kỳ và hậu kỳ vì tất cả đã nằm trong tư duy của anh. Đây cũng là một trong những thế của ColorMedia khi có thể đa nhiệm các vị trí, giúp dự án đáp ứng cả về chất và lượng.  Phim doanh nghiệp Mutosi do anh Tuấn Nguyễn giữ vai trò Director & Editor

Kết

Mong muốn phát triển đổi mới để đa dạng thêm những cách làm mới, ColorMedia hiểu rằng phải bắt đầu từ nguồn nhân lực - giá trị lớn nhất của mỗi doanh nghiệp. Sự “phong phú” trong những ý tưởng, góc nhìn đa chiều khác nhau sẽ là điều kiện để chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Xem thêm: 
ColorMedia - 12 năm dành trọn cho thị trường truyền thông quảng cáo, vẫn tiếc vì chừng đó chưa đủ!

Bước khỏi "vùng an toàn" ColorMedia đã làm được những gì cho thị trường truyền thông quảng cáo?

Sự kết hợp giữa Creative Agency & Production house trong thị trường truyền thông quảng cáo 4.0

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác