Phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy có thực sự cần thiết?

Thời đại công nghệ số hiện nay, sản xuất phim doanh nghiệp là một trong những cách làm hiệu quả cho chiến dịch truyền thông thương hiệu. Tuy nhiên phim doanh nghiệp về nhà máy trên thị trường truyền thông quảng cáo hiện nay vẫn còn khá ít. Với những doanh nghiệp đang còn băn khoăn: Có nên đầu tư cho việc sản xuất phim doanh nghiệp về nhà máy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để quyết định nhé!

Thể hiện quy mô doanh nghiệp 

Để xây dựng nên một nhà máy chắc hẳn các doanh nghiệp đã đầu tư không ít vào cơ sở vật chất và luôn đặt việc cải tiến nhà máy là thứ yếu. Chính việc cải tiến nhà máy là giải pháp giúp doanh nghiệp đang phát triển sẽ phát triển nhanh hơn, doanh nghiệp đang khó khăn cải thiện được năng suất, giảm chi phí, cải thiện khả năng cạnh tranh.

Không chỉ riêng sản phẩm, quy trình sản xuất cũng là điều khách hàng và đối tác muốn được biết để hiểu sâu hơn về doanh nghiệp. Trong sự phát triển của công nghệ và cạnh tranh thương hiệu hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu các nhà máy, doanh nghiệp chỉ quảng bá thương hiệu theo “lối mòn”. 

phim doanh nghiep nha may (1)

Đầu tư vào sản xuất phim giới thiệu nhà máy, kho xưởng là giải pháp hiệu quả đối với các công ty muốn thể hiện quy mô, chất lượng của mình. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đã áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả tích cực trong kinh doanh. Những trang thiết bị hiện đại của nhà máy sẽ giúp tầm vóc và giá trị của doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Khách hàng và đối tác cũng nhờ thế mà tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Quảng bá doanh nghiệp qua phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy

Một nhà máy, công xưởng có quy mô và trang thiết bị hiện đại nhưng không có bất kì hoạt động truyền thông nào cũng không thể khiến mọi người biết đến. Hình ảnh của các nhà máy so với hình ảnh văn phòng của doanh nghiệp luôn hiếm hoi và khó tiếp cận hơn nếu người xem không được giới thiệu. Điều này rất đáng tiếc cho doanh nghiệp khi không tận dụng hết các khía cạnh để làm chất liệu truyền thông. 

phim doanh nghiep nha may (2)

Những thước phim giới thiệu nhà máy, công xưởng được sản xuất một cách chuyên nghiệp sẽ mang tạo cảm giác gần gũi hơn với người xem. Từ đó doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng, nâng tầm nhận diện thương hiệu ra thị trường rộng lớn. Điều này cũng đúng như nhân định của các chuyên gia khi coi “thương hiệu là tài sản lớn nhất của các doanh nghiệp”. Do đó sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhà máy là hình thức quảng bá được rất nhiều đơn vị lựa chọn. 

phim doanh nghiep nha may (3)

Phim giới thiệu doanh nghiệp nhà máy có thời lượng trong khoảng 3-10 phút, truyền tải âm thanh và lan tỏa hình ảnh tới người xem một sâu rộng nhất. Trong phim, giới thiệu quy trình sản xuất cùng hình ảnh con người, doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu một cách tối đa nhất đến với công chúng. 

Điều gì làm nên thành công cho phim doanh nghiệp Nhôm DinoStar?

Phim doanh nghiệp Nhôm DinoStar đã cho người xem chiêm ngưỡng quy mô rộng lớn của nhà máy. Đây là chi tiết thể hiện được hình ảnh và tầm cỡ của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác cũng thấy được dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tạo sự nổi bật và giá trị cho video giới thiệu nhà máy.

phim doanh nghiep nha may (4)

Mỗi cảnh quay, góc máy là sự đầu tư, chăm chút của cả ekip sản xuất. Để tạo ra hình ảnh sống động, thực tế nhất trên phim, ColorMedia đã phải lựa chọn góc máy thật kỹ. Những set hình cận tại lò nung hơn 1000 độ C, hay góc máy cao từ trên xuống để show hết quy mô công nghệ tại nhà máy, cả ekip đã dùng hết nhiệt huyết trong lòng để “cản lại” sức nóng của máy móc và thời tiết. Với những cảnh quay công nhân kỹ sư làm việc, dù không phải những diễn viên chuyên nghiệp nhưng chính sự mộc mạc của con người nơi đây lại tạo ra những thước phim vô cùng chân thực.

phim doanh nghiep nha may (5)

ColorMedia mang đến gói quà tặng cho toàn bộ khách hàng ký Hợp đồng sản xuất Phim doanh nghiệp. Áp dụng trong quý III/2022 từ ngày 01/07 – 30/9 trên phạm vi toàn quốc. 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: COLORMEDIA.,JSC
Hà Nội: Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Lầu 6 - Tòa nhà Gold View 346 bến Vân Đồn, phường 1 quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác