PHIM DOANH NGHIỆP KỶ NIỆM 15 NĂM RỒNG VÀNG THĂNG LONG - BẢO TÍN MINH CHÂU [BEHIND THE SCENES]

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc, đá quý tại Việt Nam. Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu còn là đối tác thân thiết đã đồng hành cùng ColorMedia trong suốt nhiều năm qua. 

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 15 năm Rồng Vàng Thăng Long, Bảo Tín Minh Châu đã đặt ra tựa đề cho ColorMedia với hành trình phát triển của Rồng Vàng Thăng Long. Với dòng sản phẩm biểu tượng của sự may mắn tài lộc mang đến cho chủ sở hữu sự thịnh vượng. 

Dự án phim doanh nghiệp: Kỷ niệm 15 năm Rồng Vàng Thăng Long - Bảo Tín Minh Châu 

Khám phá quá trình thực hiện của ekip ColorMedia

Sản phẩm Vàng Rồng Thăng Long là dòng sản phẩm Vàng 24k Vàng Rồng Thăng Long (NTTVRTL) thế hệ 2 Bảo Tín Minh Châu được sản xuất từ nguyên liệu vàng tinh khiết Au 999.9 quy chuẩn quốc tế. Với chiếc phim doanh nghiệp lần này, ekip nhà ColorMedia đã thực hiện theo dựa trên truyền thống văn hoá của Việt Nam, tôn vinh nét dân gian cổ kính ngày xưa. 

bts bảo tín minh châu (1)

Không gian bối cảnh được chuẩn bị và shooting tại ColorStudio 

Phong cách thể hiện:

Với thước phim kỷ niệm lần này, Bảo Tín Minh Châu mong muốn mang lại được phong cách truyền thống văn hoá Rồng Vàng dựa theo bối cảnh dân gian. Để ghi lại hành trình 15 năm trong một thước phim, đạo diễn Hoàng Dũng muốn mang đến một thước phim hoài niệm và đầy cảm xúc với sự phát triển không ngừng qua từng thời điểm.

5

Hình ảnh Rồng Vàng luôn xuất hiện trong lịch sử văn hoá Việt Nam

1

Lãnh đạo cấp cao của Bảo Tín Minh Châu góp mặt tại buổi shooting 

Cảm xúc và niềm tự hào của đội ngũ hậu trường biến những ý tưởng thành hiện thực và tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp. 

Để quay hoàn thành dự án phim doanh nghiệp lần này, ekip sản xuất đã shooting trong vòng 2 ngày. Một buổi quay ngoài trời và một buổi quay lại ColorStudio. Với đạo cụ được sử dụng lần này khá đặc biệt và có giá trị lớn. Ekip đã phải rất cẩn thận trong trong quá trình thực hiện setup chuẩn bị cho từng cảnh quay được diễn ra hoàn mỹ nhất. 

4

2_1

Ekip tổ chức sản xuất sát xao trong từng phân cảnh để hoàn thành đúng tiến độ sản xuất

Tìm hiểu các bài viết kiến thức - kinh nghiệm của ColorMedia: tại đây!

ColorMedia.,JSC là đơn vị chuyên nghiệp & chuyên sâu trong lĩnh vực:

01. Sản xuất Phim quảng cáo Truyền hình - TVC
02. Phim thương hiệu
03. Phim doanh nghiệp
04. VideoViral - Phim lan truyền mạng xã hội
05. Tư vấn giải pháp truyền thông bằng Video
06. Media Booking (TV, Radio, LCD, Billboard)

Đồng hành cùng hơn 500 thương hiệu lớn và uy tín, ColorMedia đã xây dựng nhiều chiến dịch & sản xuất hình ảnh phim chuyên nghiệp và thành công.

thanh ba web-01 (1) 

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác