Phim giới thiệu dự án Bất động sản cho chiến dịch tiếp thị thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Với thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh, việc sở hữu một phim giới thiệu dự án chuyên nghiệp và thu hút là yếu tố then chốt giúp bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút khách hàng tiềm năng. Phát triển doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng với hướng dẫn chuyên sâu về tiếp thị video bất động sản.

Thống kê tiếp thị video giới thiệu bất động sản:

  • Video có thực sự bán nhà không? Các số liệu thống kê đều hướng tới 'có'. Video thu hút thêm 300% lưu lượng truy cập để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.
  • Danh sách bất động sản có video nhận được nhiều yêu cầu hơn 403% so với các danh sách không có video.
  • 73% người mua và người bán muốn hợp tác với đại lý sử dụng video bất động sản để tiếp thị.
  • 86% người mua nhà sử dụng video để nghiên cứu một cộng đồng cụ thể.
  • 70% người mua nhà xem video tham quan nhà.

Vai Trò Của Bộ Phim Giới Thiệu Trong Marketing Bất Động Sản

Phim giới thiệu dự án bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Với hình ảnh trực quan, âm thanh sống động, phim giới thiệu giúp khách hàng dễ dàng hình dung về dự án, tạo ấn tượng mạnh mẽ và khơi gợi mong muốn sở hữu sản phẩm nhà đất. Phim còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư, tạo dựng niềm tin với khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Video quảng cáo giới thiệu bất động sản hay nhất

Phim giới thiệu dự án bất động sản sáng tạo Vinhome Ocean Park - ColorMedia sản xuất

Phim 3D giới thiệu Dự án Long Thành Luxury Resort

Phim giới thiệu Dự án bất động sản TNRStars Đồng Hới, Quảng Bình

Xem thêm các ý tưởng phim giới thiệu dự án bất động sản: Tại đây!

Một vài ý tưởng giới thiệu bất động sản 

Video (Phim giới thiệu) không chỉ giới hạn ở việc chứng minh tài sản mà thôi. Có nhiều định dạng video mà các nhà môi giới bất động sản có thể tạo để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội, nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Video 360 - Chuyến tham quan ảo

Video 360 là một cách tuyệt vời để phá vỡ mọi quy tắc liệt kê video. Video danh sách mang lại trải nghiệm sống động hơn cho người xem, để họ có thể cảm nhận thực sự mọi chuyện sẽ như thế nào nếu họ đứng trong nhà.

Video 360 là video cho phép người dùng bước vào một thế giới ảo được mô phỏng như thật, tái tạo đầy đủ và sống động những hình ảnh, trải nghiệm thực tế. Đây là công nghệ sử dụng hình ảnh thật hoặc hình ảnh mô phỏng 3D giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển, xoay 360 độ, phóng to thu nhỏ các vị trí hay xem thông tin chi tiết sản phẩm ngay trên website.

Tại Việt Nam, các công ty bất động sản đang chuyển mình áp dụng Virtual Tour cho công nghệ bất động sản như một bộ công cụ bán hàng hiệu quả nhằm tăng khả năng chốt giao dịch với khách hàng. 

bđs

Video 360 là nội dung tuyệt vời cho trang web của bạn. Và họ cũng tạo ra những bài đăng tuyệt vời trên mạng xã hội vì chúng có tính tương tác. Tuy nhiên, chúng có thể khó sử dụng trong quảng cáo trả phí.

Chuyến tham quan bằng video về tài sản

Các chuyến tham quan bằng video bất động sản luôn được ưa chuộng và điều đó không thay đổi. Mọi người thích có cái nhìn thoáng qua về tài sản tương lai của họ thông qua video vì nó mang lại cho họ cái nhìn rõ hơn so với hình ảnh. Các chuyến tham quan bằng video về bất động sản lý tưởng nhất nên được thực hiện với sự trợ giúp của chuyên gia. Một video bất động sản nghiệp dư sẽ trông tệ và còn gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Video tham quan giới thiệu khu phố, khu nghỉ dưỡng (Thực tế & 3D)

Khu vực là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Mọi người mua đều muốn biết về khu vực bất động sản mà họ đang tìm hiểu để quyết định lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Video tham quan giới thiệu có thể là yếu tố bán hàng lớn nhất vì nó có thể xác định danh tính của họ. Những video này hiển thị chi tiết cuộc sống và hoạt động trong khu phố. Nếu được thực hiện bởi một chuyên gia, chúng có thể trông tuyệt vời hơn và thu hút được sự quan tâm từ khách hàng.

Đây là lúc một chuyến tham quan bằng video khu vực lân cận được trình bày và biên tập tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thuyết phục khách hàng của bạn đến một cơ sở kinh doanh nhất định và rời bỏ một cơ sở kinh doanh khác. Các chuyến tham quan bằng video đóng vai trò như một công cụ tiếp thị quan trọng cho giai đoạn giữa, giúp đẩy nhanh & tiến sâu hơn vào kênh bán hàng.

bđs 2

Mô phỏng 3D giới thiệu  bất động sản trong phim giới thiệu Dự án Long Thành Luxury Resort

Thước phim tham quan bằng máy bay không người lái

Cảnh quay bằng máy bay không người lái là lựa chọn tốt nhất để tạo video hồ sơ về tài sản. Những video này có thể dễ dàng hiển thị cơ sở kinh doanh từ góc nhìn của khu vực lân cận mà nó được lồng vào đó. Một trong những điều tuyệt vời nhất về chuyến tham quan bằng video bằng máy bay không người lái là nó cho phép bạn kết hợp video khu vực lân cận và chuyến tham quan cơ sở kinh doanh trong một video duy nhất.

ColorMedia sẽ đưa ra ý tưởng tốt nhất và ước tính gần đúng nhất cho người mua về những gì sẽ xảy ra khi nói đến tài sản và những vấn đề liên quan đến bất động sản khách hàng quan tâm. Ngoài ra, thực tế là việc sản xuất các video bằng máy bay không người lái đã trở nên rẻ hơn rất nhiều chỉ khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với các đại lý.

Video hồ sơ môi giới bất động sản

Video hồ sơ nhà môi giới bất động sản rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu và đây là lý do tại sao chúng nên được thực hiện bởi các chuyên gia. Video hồ sơ của nhà môi giới bất động sản cung cấp tổng quan ngắn gọn về hồ sơ, thành tích và mối quan hệ của bạn. Bạn có thể đặt video hồ sơ trên trang giới thiệu về tôi trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp liên kết tới video này trong gói niêm yết trước của người mua/người bán.

Production House sản xuất phim giới thiệu bất động sản chuyên nghiệp 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất phim giới thiệu bất động sản (hay còn gọi là video giới thiệu), ColorMedia có đủ tất cả những gì bạn cần. Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim thương hiệu,... ColorMedia luôn thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng để mang đến sản phẩm truyền thông hoàn hảo nhất, tác động hiệu quả nhất đến người dùng từ đó gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, đặc biệt hơn với doanh nghiệp Bất động sản. 

thanh ba web_1

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác