Quay phim sự kiện là điều quan trọng giúp doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc hoành tráng trong sự kiện của doanh nghiệp. Việc này giúp thu hút công chúng biết đến sự kiện cũng như đẩy mạnh hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

Chi phí: Liên hệ

Đăng ký ngay

Mức giá hợp lý

Tối ưu ngân sách

Trang thiết bị hiện đại

Do Colormedia cung cấp

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Cam kết chất lượng

Thông tin sản phẩm

Tổ chức sự kiện là hoạt động diễn ra thường xuyên tại các tổ chức, doanh nghiệp. Hàng năm, mỗi doanh nghiệp có không ít các sự kiến lớn nahỏ vào các dịp lễ, tết hay kỉ niệm,...Đây là cơ hội để tăng tinh thần gắn kết nội bộ và đánh dấu những dấu mốc quan trọng của công ty. 

Tổ chức sự kiện không chỉ có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp mà còn là hoạt động thúc đầy truyền thông với khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp. 

Do đó, quay phim sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tổng hợp thành tư liệu truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp. Điều này giúp nhân sự trong công ty có thể lưu trữ những kỉ niệm tại nơi làm việc và thêm tự hào về công ty.

Các phim sự kiện này có thể được phát sóng tại chương trình nội bộ của công ty như đào tạo nhân sự, lễ kỉ niệm, ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới,...

Về phía khách hàng và đối tác, những thước phim sự kiện sẽ giúp họ có cái nhìn khách quan về văn hóa doanh nghiệp cũng như gia tăng sự uy tín và niềm tin với thương hiệu.

Dịch vụ quay phim sự kiện của Colormedia sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp bạn với những sản phẩm phim sự kiện chất lượng, tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư máy móc thiết bị hiện tại phục vụ cho quá trình quay dựng phim, Colormedia cũng sở hữu đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, trình độ cao.

Colormedia cam kết sẽ đem đến cho Quý khách dịch vụ quay phim sự kiện uy tín với mức giá ưu đãi giúp Quý khách tối ưu ngân sách trong mùa dịch

Gửi Brief

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Hình ảnh ấn tượng

Dịch vụ sau mua

Tư vấn rõ ràng, tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.

Khách hàng được kiểm tra toàn bộ quy trình sản xuất phim trước khi đăng ký.

Xây dựng kịch bản mới hoàn toàn phù hợp với từng sản phẩm

Tôn trọng deadline, bàn giao sản phẩm đúng hạn và theo đúng kịch bản, yêu cầu của khách hàng.

Video đạt chất lượng full HD tiêu chuẩn phát sóng tại các đài truyền hình, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.

Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

ColorMedia là Agency & Production House Sáng tạo hàng đầu phía Bắc có trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên về Video Marketing và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp! Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu của mình.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong vòng 30 phút.

Gửi Brief

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 30 phút

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ COLORMEDIA?

Khách hàng của chúng tôi

BLOG

Xem tất cả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hà Nội: P309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Lầu 6 - Tòa nhà GoldView 346 bến Vân Đồn, phường 1 quận 4, TP. Hồ Chí Minh

ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511
ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511
ColorStudio: 0843.511.511

contact@colormedia.vn

DMCA.com Protection Status

Gửi tin nhắn

Zalo Messenger Chat ngay Gọi ngay Bản đồ Fanpage
--}}