Sản xuất TVC - Phim giới thiệu Khu công nghiệp Tiên Thanh -[Case Study]

Việt Nam đang ở trong giai đoạn phát triển về kinh tế, điều đó dẫn đến sự xuất hiện dày đặc của các khu công nghiệp - nơi đặt nhà máy của các tập đoàn sản xuất lớn ở trong và ngoài nước. Vì vậy dẫn đến sự cạnh tranh và nhu cầu cần được biết đến của các khu công nghiệp này ngày càng tăng cao.

Hoạt động marketing của các khu công nghiệp vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Cách thức marketing có thể tiếp cận được người xem nhanh nhất đó chính là thông qua video và hình ảnh. Chỉ với những thước phim với độ dài từ 3 - 10 phút, toàn cảnh khu công nghiệp sẽ hiện hữu rõ nét trước mắt người xem, khiến cho người xem có thể hiểu rõ hơn về toàn bộ cấu trúc, tiềm năng, các giai đoạn hình thành và thông điệp, sứ mệnh của nhà máy. 

Vậy quá trình thực hiện TVC này diễn ra như nào, hãy cùng ColorMedia tìm hiểu trong bài viết dưới đây thông qua dự án Giới thiệu khu công nghiệp Tiên Thanh nhé.

Bối cảnh chung

Là khu công nghiệp sẽ đi vào xây dựng trong năm 2024, khu công nghiệp Tiên Thanh mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng, bố cục dự án và khẳng định độ uy tín của mình.

Để có thể hiện thực hoá được những mong muốn này, khu công nghiệp Tiên Thanh đã kết hợp với ColorMedia để thực hiện phim quảng cáo giới thiệu chi tiết về khu công nghiệp.

Đề bài

Ban quản lý khu công nghiệp Tiên Thanh mong muốn thực hiện một dự án phim quảng cáo với nhu cầu là một TVC giới thiệu chi tiết các thông tin về phạm vi, quy mô, quá trình khởi công của dự án, kết hợp giữa hình ảnh thật và hình ảnh 3D mô phỏng chi tiết. 

Đối tượng mà khu công nghiệp TIên Thanh hướng đến:

  • Các nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn tìm khu công nghiệp để sản xuất sản phẩm
  • Các nhà thầu 
  • Công nhân đang muốn tìm việc làm tại một môi trường khu công nghiệp hiện đại 

Tiên thanh 1Những con số chi tiết về thông tin dự án

Insight

Vì đây là dự án đang chuẩn bị tiến tới quá trình khởi công nên cần chú trọng vào chất lượng đảm bảo đầu ra để tạo sự tin cậy từ các nhà đầu tư. Đồng thời, khu công nghiệp cũng muốn giới thiệu các ngành công nghiệp đa dạng như  Cơ khí, Tiêu dùng Sản xuất, Công nghiệp nhẹ, Điện tử, Chế biến nông sản, Sản xuất vật liệu xây dựng, pin và hóa chất;... hứa hẹn sẽ là đích đến sinh lời cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là hình mẫu tiêu biểu về khu công nghiệp đồng bộ, thông minh và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

ColorMedia đã thực hiện các bước từ xác định đối tượng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh và khảo sát thực tế về những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để có thể xây dựng một TVC chỉn chu nhất về khu công nghiệp Tiên Thanh.

Big Idea 

Trong TVC này, khu công nghiệp Tiên Thanh sẽ được hiện ra một cách bao quát nhất, khiến cho khách hàng có thể hình dung dễ dàng về toàn bộ khu công nghiệp thông qua các hình ảnh 3D chân thực. Việc sử dụng công nghệ 3D cho đối tượng khu công nghiệp, nhà máy là phương pháp mang tính trực quan cao, giúp cho người xem quan sát được chi tiết về kết cấu, công năng, cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp đó. Sử dụng hình 3D đang trở thành xu hướng marketing trong lĩnh vực bất động sản nói chung và giới thiệu khu công nghiệp nói riêng. 

Đọc thêm: [Case Study] Dự án phim doanh nghiệp ngành sản xuất nổi bật  Tiên thanh 2Screen Shot 2024-04-17 at 3.57.41 PMCông nghệ 3D được sử dụng xuyên suốt trong TVC

TVC thể hiện được khu công Tiên Thanh đang hướng tới hình tượng khu công nghiệp hiện đại trong tương lai và có tính chất của một khu công nghiệp tổng hợp đa ngành nghề phát triển với các ngành công nghiệp hiện đại thu hút đầu tư. 

Nội dung TVC

TVC nêu bật lên những con số về diện tích, tổng số vốn đầu tư; hệ thống cơ sở hạ tầng với quy mô lớn bao gồm: hệ thống đường giao thông nội khu, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý rác thải cùng những tiện ích hạ tầng khác. Bên cạnh đó, trong TVC còn đề cập tới những ưu đãi đầu tư cho các ngành nghề đặc biệt, nhằm nhấn mạnh định hướng phát triển của khu công nghiệp này trong tương lai.

TVC là tổng hợp những hình ảnh thực tế kết với công nghệ 3D để tạo nên sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, lực lượng lao động cũng là một lợi thế với nguồn nhân lực dồi dào, có thể đáp ứng yêu cầu về công nghệ cao và hiện đại.

Kết

Tóm lại, hoạt động marketing đóng vai trò lớn trong quá trình thu hút nhà đầu tư của các khu công nghiệp. Vì vậy, TVC quảng cáo là lựa chọn tối ưu giúp cho khu công nghiệp trở nên rõ nét hơn trong mắt các nhà đầu tư, trở thành địa điểm uy tín để phát triển kinh doanh.

TVC quảng cáo khu công nghiệp Tiên Thanh là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ ColorMedia, với mục tiêu đưa những giá trị của nhãn hàng đến với người xem. Thông qua dự án, ColorMedia đã phát huy năng lực sáng tạo cũng như độ nhanh nhạy, chuyên nghiệp, chứng minh vị trí của mình trong thị trường làm phim quảng cáo và cho thấy sự tin tưởng khi khách hàng quyết định lựa chọn ColorMedia là đơn vị sản xuất cho phim doanh nghiệp lần này. Nếu bạn đang có dự định sản xuất TVC cho doanh nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với ColorMedia ngay hôm nay!

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác