Set quay đóng máy năm 2023 của ColorMedia - Hậu trường TVC quảng cáo

Năm 2023 được coi là một năm đặc biệt thành công của nhà ColorMedia với hàng loạt dự án TVC quảng cáo sôi động và thu hút sự chú ý của khán giả. Và điều đặc biệt trong shoot quay đóng máy cuối cùng của năm 2023, ColorMedia đặc biệt được đồng hành cùng nhãn hàng Sao Thái Dương ra mắt sản phẩm mới cải thiện hậu quả do Covid 19 để lại. Hãy cùng khám phá xem hậu trường đặc biệt lần này có gì nhé.

Set quay đóng máy năm 2023 của ColorMedia

Những ngày cuối năm luôn là những ngày bận rộn và nhà ColorMedia trộm vía cũng có được sự tin tưởng của các nhãn hàng trong dịp cuối năm này. Và dự án TVC quảng cáo SunKovir của nhãn hàng Sao Thái Dương chính là dự án được quay cuối cùng trong năm 2023 của chúng tôi. Dự án không chỉ đặc biệt với thời điểm mà còn là sự trân quý và biết ơn của chúng tôi với thương hiệu đã luôn tin tưởng.

12

Bối cảnh quay tại phim trường ColorStudio 

Với dự án lần này, ekip lựa chọn phim trường ColorStudio để tạo dựng bối cảnh cho các cảnh quay. Với sự linh hoạt của phòng zone đa năng các bối cảnh được dựng lên khá nhanh chóng và toàn bộ quá trình quay chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày đã hoàn thiện 

2

7

9

Sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng 

ColorMedia vinh hạnh được tiếp tục hợp tác cùng Sao Thái Dương trong dự án mới của năm 2024 - TVC quảng cáo thuốc SunKovir. Sao Thái Dương đã đồng hành cùng ColorMedia trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo thành công. Lần hợp tác quay lại này thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao của Sao Thái Dương đối với năng lực và chất lượng dịch vụ của ColorMedia. 

Khép lại năm 2023, với tình hình kinh tế khó khăn chưa khởi sắc, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn, tạo dựng thương hiệu với các thước phim xây dựng uy tín thương hiệu. Chúc các Quý đối tác, Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng. 

425866164_792206239605937_5295861485618470594_n

6

3

4

5


Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác