THẰNG ĐAM MÊ vào CÔNG TY KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Nhớ lại cách đây hơn 1 năm, hắn như một thằng thư sinh, bảnh trai, chẳng cá tính, chỉ cười tươi bước vào phòng mình. Hắn vừa tốt nghiệp VTC Akademy & đang hừng hực khí thế cho hành trang đi làm. Với kiểu tuyển dụng của mình, chỉ hỏi sơ qua về nghiệp vụ của hắn và thấy ĐẸP TRAI là mình tuyển luôn. Hắn vào nhóm sản xuất Hậu kỳ (Post-Production) vị trí là Film Editor & VFX với kinh nghiệm “Em mới chỉ làm 1 số bài tập ở trường.”

NHAN-SU-TAI-COLORMEDIA

“Không sao – bôi cao sẽ khỏi!”

Mình cùng team Hậu kỳ và hắn bắt đầu cho những job thử việc đầu tiên. Hắn cứ làm và mình cứ góp ý rồi luôn hỏi hắn “Mình có thể còn làm tốt hơn không em?” , “Xem phim này đã khóc được chưa em?” Từ những chi tiết nhỏ nhất tới tổng quan của phim, mình luôn cùng hắn trao đổi, góp ý, thảo luận. Hắn thể hiện rõ sự cầu tiến, muốn tốt hơn trong nghề nghiệp, công nhận hắn đam mê thật.

NHAN-SU-COLORMEDIA

Hừng Quốc Hoang và lũ bạn của hắn

Và đương nhiên, cứ đam mê, cứ làm rồi sẽ thành công!

Giờ hắn là 1 tay Film Editor, VFX & chơi luôn cả chỉnh màu (ColorGrading) cho các dự án Phim quảng cáo (TVC) của ColorMedia. Chưa được như bọn Tây nó làm nhưng các sản phẩm qua tay hắn, khách hàng cũng rất hài lòng. Hắn là Hừng Quốc Hoang ?

Tôi thích những đồng nghiệp như hắn! Tôi & ColorMedia cũng đang đi tìm những đồng nghiệp cho các dự án mới của 2017 đây. Các bạn giống hắn, giống chúng tôi thì apply vào “Ngôi nhà đầy màu sắc ColorMedia” ngay thôi. Chúng tôi đang tuyển các vị trí:

1. Dựng phim | Film Editor | Số lượng 02
2. Sáng tạo viên | CopyWriter | Số lượng 02
3. Giám đốc kinh doanh
4. Chuyên viên 3D & VFX

Đẹp trai, xinh gái & đam mê với nghề nghiệp là chúng tôi tuyển luôn. Bạn đừng lo nếu chưa có kinh nghiệm nhé. Chúng tôi có riêng 1 phòng rộng để đào tạo & training hàng ngày mà. Hồ sơ gửi về có thể inbox trực tiếp cho tôi hoặc gửi về email: tuyendung@colormedia.vn

ColorMedia – Think better! | www.colormedia.vn
#tuyendung#tuyendungphim#colormedia#sanxuatphimquangcao

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác