THEO CHÂN MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN SHOOTING CÙNG COLORMEDIA

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ khi nhắc đến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải không nào? Hôm nay ColorMedia đã có dịp được đồng hàng cùng chị Kỳ Duyên trong buổi shooting tại Thẩm Mỹ Viện Dr.Han 

Sở hữu thần thái sang chảnh cùng nhan sắc không tuổi, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên một lần nữa thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện với vai trò Đại sứ thương hiệu dịch vụ căng chỉ của Dr.Han. Được hợp tác cùng MC Kỳ Duyên trong buổi shooting này, chị Kỳ Duyên rất thân thiện và vui tính khác hẳn với vẻ bề ngoài sang chảnh lạnh lùng. 

IMG_6064-min

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên & Người sáng lập – Chủ tịch – Bác sĩ Nguyễn Công Hân

Tại buổi shooting, MC Kỳ Duyên cũng rất nhiệt tình trao đổi với đội ngũ sản xuất của ColorMedia về mong muốn khung hình để có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại buổi ghi hình. 

IMG_6058-min

MC Kỳ Duyên tự tin thả dáng tại phim trường ColorStudio

 

IMG_0439

IMG_0716

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, Phim doanh nghiệp, Phim tổng kết, Phim Kỉ niệm, ColorMedia tự hào từng đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp - tổ chức sản xuất các bộ Phim kỷ niệm và Phim tổng kết tuyệt vời. ColorMedia tự tin là đối tác lý tưởng tạo ra sản phẩm ấn tượng, đầy cảm xúc, ghi lại những thành tích, sự kiện nổi bật, mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp.

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - Video Viral:

Hotline:

  • ColorMedia Hà Nội: 0776.511.511
  • ColorMedia Sài Gòn: 0854.511.511
  • ColorStudio: 0843.511.511

Email: contact@colormedia.vn

Add 1: P309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Add 2: Lầu 6, Tòa nhà Gold View 346 Bến Vân Đồn, Phường 1 Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

thanh ba web-01 (1)

 

Kim Nguyệt Ánh

Với 2 năm kinh nghiệm trong ngàng Marketing, cùng kiến thức xây dựng chiến lược marketing, điểm mạnh của Nguyệt Ánh là phân tích insights và đưa ra chiến lược thương hiệu đa kênh tổng thể về Marketing.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác