THEO CHÂN NSND KIM XUÂN RA THỦ ĐÔ SHOOTING CÙNG COLORMEDIA

ColorMedia tự hào khi có cơ hội hợp tác cùng NSND Kim Xuân trong dự án sản xuất TVC Trà Cỏ Mực Đậu Đen của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Goodprice Việt Nam. Dự án này là một sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ ColorMedia Sài Gòn và Hà Nội. Với ý tưởng xuất phát từ phía Nam nhưng lại được shooting tại phía Bắc, ColorMedia hứa hẹn mang đến một sản phẩm độc đáo và nổi bật. Hãy cùng theo chân NSND Kim Xuân và ColorMedia khám phá dự án này qua những hình ảnh đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ phía sau hậu trường!


Ekip của ColorMedia đã chuẩn bị cho set quay từ rất sớm. Từ việc xây dựng ý tưởng ban đầu, chuẩn bị đạo cụ và bối cảnh, đến thực hiện từng cảnh quay, mọi công đoạn đều được làm một cách tỉ mỉ và chi tiết.

KIN00402

KIN00213

NSND Kim Xuân cũng có mặt từ sớm để make up và tạo hình nhân vật

Với thời lượng 30 giây, TVC "Trà Cỏ Mực Đậu Đen" được thể hiện qua sự kết hợp giữa quay thực và đồ hoạ, mang đến một không gian tươi sáng, vui vẻ. Mỗi cảnh quay đều mang ý nghĩa nhất định để tạo nên một câu chuyện cảm động, trong đó thông điệp của nhãn hàng được truyền tải một cách sâu sắc và hiệu quả.

KIN00293

Hơn nữa, ColorMedia luôn chú trọng đầu tư vào các thiết bị quay, ánh sáng để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho dự án này. ColorMedia hiểu rằng công nghệ và thiết bị chuyên dụng là yếu tố quan trọng để tạo ra một sản phẩm chất lượng và ấn tượng.

KIN00420

Dù set quay kéo dài cả ngày, mọi thành viên trong ekip ColorMedia đều tập trung cao độ và làm việc với tinh thần đầy nhiệt huyết để đảm bảo mọi khía cạnh của dự án được diễn ra một cách chỉn chu, hoàn thiện nhất.

KIN00344

Đạo diễn Giang Vũ và Quản lý dự án Ms Trang Trần luôn bám sát và thận trọng trong từng cảnh quay 

KIN00460

Cả ekip luôn giữ vững tinh thần để hạn chế mắc lỗi khi on set làm chậm tiến độ của buổi quay

KIN00235

Bên cạnh những giây phút tập trung công việc, không thiếu những khoảnh khắc vui vẻ và sự hòa hợp trong đội ngũ ekip và diễn viên

Đặc biệt, buổi quay còn trùng ngày sinh nhật của một stylist trong ekip, và ColorMedia rất vui mừng khi được chia sẻ niềm vui này cùng NSND Kim Xuân. Cô đã tham dự sinh nhật và gửi lời chúc tốt đẹp đến stylist của ekip. Đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện dự án. 

KIN00524

ColorMedia biết ơn sự hỗ trợ và đồng hành từ NSND Kim Xuân và toàn bộ ekip. Sự kiện ý nghĩa trong buổi quay này đã làm cho dự án trở nên thật đặc biệt, điều này không chỉ mang lại thành công cho khách hàng mà còn gắn kết tình cảm và tinh thần đoàn kết của đội ngũ ColorMedia!

Cùng ColorMedia xem lại quá trình ghi hình với NSND Kim Xuân qua video Behind the scenes dưới đây!

 

Hoàng Dũng

Anh Hoàng Dũng là người đặt nền móng cho ColorMedia và cũng là một trong những người góp phần thay đổi tư duy làm phim Doanh nghiệp.

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác