Tổng hợp các bộ phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo do ColorMedia sản xuất trong nửa đầu năm 2022

Nửa năm vừa qua, ColorMedia đã đem tới cho thị trường truyền thông quảng cáo hàng chục thước phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đến bây giờ khi nhìn lại, ColorMedia vô cùng hạnh phúc và tự hào vì đã đem đến cho các đối tác những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sự phối hợp của đội ngũ hai miền trong cùng một dự án

Với trụ sở chính tại Hà Nội và chi chánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, ColorMedia đã đem tới cho khách hàng ở cả hai miền những sản phẩm vô cùng đặc sắc. Sự kết hợp giữa đội ngũ sáng tạo cùng sản xuất chuyên nghiệp, tỉ mỉ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. 

1. Phim quảng cáo terra 

Phim quảng cáo ứng dụng terra được ColorMedia giới thiệu qua hoạt động tại văn phòng đến cuộc sống thường ngày. Qua góc nhìn của hai nhân vật cũng trở nên đầy niềm vui, sự năng nổ và tinh thần sáng tạo từ đó thể hiện yếu tố “mọi lúc, mọi nơi” của hệ thống terra.

Sự tin tưởng của terra khi lựa chọn ColorMedia trong vô số đơn vị sản xuất tại miền Nam đã cho thấy năng lực của Creative Agency & Production house này. Đáp lại điều đó, ColorMedia đã mang tới cho đối tác sự hỗ trợ nhiệt tình về phía cả hai miền, quy trình làm việc nhờ đó cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Phim quảng cáo hệ thống quản trị nhân sự toàn diện terra

2. Phim quảng cáo Iron&Stone

Được biết tới là Agency & Production house hàng đầu miền Bắc, khi đến với thị trường đầy khốc liệt như miền Nam, ColorMedia cũng mang theo những giá trị văn hóa để hòa nhập cùng môi trường nơi đây. Nhờ vào sự sáng tạo và năng lực sản xuất, ColorMedia đã được Lixco lựa chọn là đơn vị đồng hành trong dự án ra mắt sản phẩm mới mang tên Iron&Stone. 

Dự án của khách hàng khi hợp tác cùng ColorMedia còn được thực hiện shooting tại cả hai miền Bắc và Nam. Sự kết hợp này mang tới sự hiệu quả cả về mặt chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu chi phí tốt nhất. 

TVC quảng cáo sản phẩm dầu gội và sữa tắm Iron&Stone

3. Phim doanh nghiệp CMC Telecoms

Đội ngũ của ColorMedia sáng tạo nên một thước phim với tinh thần hiện đại, công nghệ xuyên suốt video. Điều này đã dẫn dắt người xem tới một câu chuyện hấp dẫn, mới lạ và đặc biệt ghi dấu ấn sâu đậm về hình ảnh thương hiệu.

Sự kết nối giữa Lấy cảm hứng từ tinh thần Bespoke - sự độc bản, khác biệt và xứng tầm. Phim giới thiệu DC Tân Thuận là một trong những DC “độc bản”, được thiết kế theo hướng cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam đến khách hàng.

Phim doanh nghiệp do ColorMedia sản xuất

Nhanh, chất, hiệu quả trong từng dự án phim doanh nghiệp

1. Phim doanh nghiệp ”Hành trình 10 năm bền vững”  của SEONGON

Được lựa chọn là đơn vị sản xuất cho dự án có ý nghĩa quan trọng với SEONGON, ColorMedia đã không làm đối tác của mình thất vọng khi đã cho ra sản phẩm chỉ trong 5 ngày từ khi nhận đề bài chính thức.

Phim doanh nghiệp “Hành trình 10 năm bền vững” đã giúp nâng cao giá trị của SEONGON trong lĩnh vực Google Ads. Toàn bộ thông điệp được thể hiện qua chữ “bền”, tạo ra một bộ phim thương hiệu đầy cảm hứng đến từ doanh nghiệp SEONGON.Từ đó giúp đối tác của ColorMedia gia tăng niềm tin từ đối tác và khách hàng thân thiết, thu hút sự chú ý của công chúng.

 

2. Phim tổng kết thành tựu 2021 Tập đoàn Viettel

Được sản xuất ngay trước thềm chào năm mới 2022, phim doanh nghiệp tổng kết thành tựu 2021 Tập đoàn Viettel được ColorMedia thể hiện một cách mới lạ, hấp dẫn hơn khi kết hợp với âm nhạc. 

Ekip sản xuất đã dốc toàn bộ công sức để đảm bảo tiến độ dự án đồng thời mang đến sản phẩm chất lượng nhất ghi lại thành tựu của Viettel khẳng định được vị thế của một tập đoàn mang tầm cỡ quốc gia. Những cảnh quay hoành tráng trong khuôn viên của Viettel cùng với kỹ xảo đồ họa được đầu tư tỉ mỉ, công phu của các chuyên viên hậu kỳ của ColorMedia đã tạo nên một thước phim hoàn hảo.

Dự án phim doanh nghiệp với cách thể hiện mới lạ 

1. TVC giới thiệu Ký ức Hội An

Không giống như các TVC giới thiệu bất động sản thường thấy là tập trung khai thác tính năng, ColorMedia đã lựa chọn lối dẫn chuyện bằng âm nhạc, đưa người xem trải nghiệm toàn bộ cuộc sống trên đảo Ký ức Hội An. 

TVC Ký ức Hội An - Bản hòa ca nghệ thuật là sự kết hợp giữa Storytelling - phương thức “cổ điển” hấp dẫn nhất để truyền tải thông điệp với sự “hiện đại” trong cách thể hiện hoàn toàn bằng âm nhạc dân tộc. Cách thể hiện này đã giúp đưa thông điệp sẽ đến gần hơn với khách hàng đồng thời tạo sự gần gũi và nâng cao giá trị thương hiệu.

TVC quảng cáo Ký ức Hội An - Bản hòa ca nghệ thuật

2. Phim doanh nghiệp Nutricare

Lấy cảm hứng từ phương châm hoạt động của Nutricare: “For your return – Nỗ lực hết mình vì sự quay lại của khách hàng”, ColorMedia đã đem tới hình ảnh một đơn vị tiên phong, đồng hành trong quá trình dinh dưỡng cả vòng đời.

“Chăm sóc hành trình cuộc đời bạn- từ sự thấu hiểu của chúng tôi” là cách mà Nutricare làm: để có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không thể chỉ quan tâm đến 1 giai đoạn mà phải chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời, Nutricare đã tiên phong đem đến các giải pháp dinh dưỡng & dinh dưỡng y học chuyên biệt từng lứa tuổi & chuyên sâu từng bệnh lý.

Phim giới thiệu doanh nghiệp Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare 

 

Trên đây là những dự án tiêu biểu trong gần 50 phim doanh nghiệp, phim quảng cáo do ColorMedia thực hiện trong nửa đầu năm 2022 vừa qua. ColorMedia cảm ơn các đối tác đã đồng hành trong nửa năm vừa qua. Mong rằng hành trình phía trước, cùng với sự hoàn thiện mỗi ngày, ColorMedia sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong thị trường truyền thông quảng cáo ở cả hai miền Bắc và Nam. 

Bình An

Là một nhân sự đã gắn bó lâu dài với ColorMedia trong mảng Content Marketing, Bình An luôn nỗ lực đem đến cho người đọc những chia sẻ hữu ích nhất

Xin chào!

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và kiến thức về TVC - Phim quảng cáo mới nhất!

Nhận tư vấn Video Marketing với ColorMedia

Bài viết khác